‎Lego® Jurassic World™ Trên App Store


*
1/15
*

Đánh giá chỉ của người dùng về LEGO Jurassic World

Eğer LEGO Jurassic World denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan tới việc áp dụng ứng dụng này còn có sự khác biệt thân những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng thiếu mang lại câu hỏi sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp hiện tượng.


thanghanh.com

Trên thanghanh.com, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ bên trên căn cơ nhằm đánh giá và né tránh các hiểm họa tiềm tàng so với sản phẩm công nghệ của khách hàng. Đội ngũ của Shop chúng tôi thực hiện khám nghiệm mỗi khi tệp bắt đầu được sở hữu lên với để ý chu trình các tệp nhằm xác nhận hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được Shop chúng tôi thiết lập trạng thái mang lại gần như tệp rất có thể cài xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch sẽ.

Bạn đang xem: ‎lego® jurassic world™ trên app store

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp cùng những URL được liên kết cùng với công tác ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ phòng vi-rút ít số 1 ráng giới; mà lại ko vạc hiện tại tai hại nào.


Cảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể cất phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi đã xác định rằng đều cờ này có thể là sự vắt giả.

Xem thêm: Download The Walking Dead Season 1 Full, The Walking Dead (Video Game)

Sự cố kỉnh trả là gì?

Thuật ngữ đó Có nghĩa là một lịch trình bình yên bị gắn thêm cờ không nên là lịch trình ô nhiễm vì chưng phạm vi phạt hiện tại dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì chưng thuật tân oán được sử dụng trong công tác kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc cất ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao công tác phần mềm này không thể lộ diện trong Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi xác minh rằng những cờ này có tác dụng là thực thụ có vấn đề.

Chúng tôi mong nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Cửa Hàng chúng tôi rất có thể loại trừ một công tác ứng dụng độc hại tàng ẩn. Để liên tiếp tiến hành cam kết tạo nên một danh mục bao hàm những chương trình và áp dụng không ô nhiễm, đội hình của Cửa Hàng chúng tôi gắn vào thiên tài Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang danh mục nhằm bạn cũng có thể ý kiến mang lại Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ phần nhiều vụ việc ví dụ cơ mà bạn có thể gặp gỡ cần với thanghanh.com đã xử lý những mối sợ hãi kia sớm nhất có thể rất có thể.