Dc super heroes

LEGO Batman 2: DC Super Heroes là phần thứ hai vào series game fan dơi - LEGO Batman cùng vẫn trung thành cùng với phong thái cảm thấy hành động quen thuộc. Batman sẽ quay trở về để cứu giúp Gotmê man City cùng đều màn hành động 1-1 new chỉ bắt đầu!


LEGO Batman 2: DC Super Heroes là phiên bạn dạng kế nhiệm của LEGO Batman với là nhiệm kỳ trước của LEGO Batman 3: Beyond Gotsay đắm. Ở bản này, bạn sẽ chạm chán lại vô vàn nhân vật DC thân quen. Trò nghịch được dẫn dắt trải qua các đoạn hội thoại với thế giới mngơi nghỉ để khám phá.

Bạn đang xem: Dc super heroes

Gameplay của LEGO Batman 2 tương tự phiên bản 1 nhưng mà có thể chấp nhận được bạn chơi nhập vai những nhân đồ vật Batman cổ điển cũng giống như các cực kỳ hero DC Comics khác ví như Robin, Batgirl, Green Lantern, Superman, The Flash giỏi Wonder Woman. Có tổng cộng 75 nhân vật để các bạn hòa mình cùng nhiều thiết bị new nlỗi Hazard Cannon của Robin, Heat Vision của Superman, Power nguồn Suit của Batman…


LEGO Batman II cũng khá nổi bật với các cuộc đấu tổ team 2 fan. Thế giới Gotmê man City hoàn toàn có thể bị hủy hoại thành các khối hận gạch. Người chơi áp dụng thiết yếu nguyên vật liệu này để gắn ráp cỗ áo ngay cạnh mới hoặc xây cất công trình xây dựng nhằm giải đố.

Trên nền đồ họa phong thái LEGO rất gần gũi, tín đồ nghịch LEGO Batman 2: DC Super Heroes vẫn ra đời lực lượng hết sức hero huyền thoại gồm Batman, Robin cùng nhiều nhân đồ khác trực thuộc DC Universe nhỏng Superman, Wonder Woman tuyệt Green Lantern, thiên chức thông thường là cứu giúp Gotđắm say City ngoài bàn tay của Lex Luthor cùng Joker.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Siêu Xe Mới Trong Gta 5 Hướng Dẫn Mods Siêu Xe Bmw S1000

Tính năng thiết yếu của LEGO Batman 2: DC Super Heroes

Thu thập 50 nhân đồ dùng DC Comics với không những thế nữa, tận dụng khôn cùng năng lượng new nhỏng bay bên trên ko, ngừng hoạt động, dịch chuyển những đối tượng bởi Super-Breath, lan nhiệt với cắt lỗ với Heat Vision…Làm công ty đều bộ suit cùng vật dụng bắt đầu nlỗi như nguồn Suit của Batman, Hazard Suit của Robin cùng rất Pressure Cannon có tác dụng hấp thụ với phân giã chất lỏng nguy nan.Khám phá Gotsi City bằng cách đi bộ, cất cánh hay mlàm việc khóa, điều khiển những phương tiện đi lại tiến bộ như Batdi động, Batwing cùng Batboat.Lần thứ nhất các nhân trang bị LEGO báo cáo.Chơi game cùng bạn bè, mái ấm gia đình cùng với tác dụng đấu tổ đội phối hợp trên cùng màn hình hiển thị.

Cấu hình chơi game LEGO Batman 2: DC Super Heroes

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP.., Vista, 7.CPU: Hãng Intel Chip Core 2 Duo 2GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ - 2x 2000MHz.RAM: 1GB.Ổ cứng trống 10GB nhằm mua với chơi trò giải trí LEGO Batman 2.Card màn hình: NVIDIA 7600, 7800, 8xxx hoặc ATI 1950 trnghỉ ngơi lên.

Cấu hình đề nghị:

Bộ vi xử lý: Quad core CPU 2.7GHz.RAM: 2GB.Card màn hình: NVIDIA GeForce 8800 / ATI HD3870 trở lên.

Loc Nguyen