TẢI GAME LEFT 4 DEAD 2 MIỄN PHÍ CHO PC CẤU HÌNH TRUNG BÌNH

Từ khiên bạn dạng left 4 dead 1 Thành lập vào năm 2008 đã nhận được được nhiều sự cỗ vũ từ những bạn bên trên khắp thế giới. Sau một năm phát hành Left 4 Dead bản đầu tiên, Left 4 Dead 2 lại tiếp tục được Valve sầu vạc hành với kỳ vọng vào những thành công mới. Mang mang đến từng trải khác biệt thuộc nhóm đội 4 thành viên tmê man gia cuộc chiến sống sót kháng đại dịch Zombie.

Bạn đang xem: Tải game left 4 dead 2 miễn phí cho pc cấu hình trung bình

Hãy cùng Game bài bác top mua game với từng trải trên máy tính của chính bản thân mình nhé!


Tải game left 4 dead 2

Dưới đấy là link sở hữu bản thân đặt tại Fshare, chúng ta chỉ cần tích hợp getlinks và cài về thôi. Trong quá trình chờ cài đặt có tác dụng đối ván game ra là có Left 4 Dead 2 nghịch tức thời. Bản này mua sẵn rồi, chỉ sở hữu về nghịch với ko thiết đặt nhiều.


*
Lựa lựa chọn đường truyền nhằm cài đặt game L4D 2 Full

Bước #4: Quý Khách chờ khoảng 15 mang lại đôi mươi phút là nó download hoàn thành.

Lưu ý: Nếu thấy hiện thông báo dưới các bạn tiông chồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và nhận Finish.

*
Chờ 1 lát để hoàn chỉnh quá trình tải đặt

Cách #7: Sau Khi dấn PATCH mà nó đang hiển thị ra một cửa sổ CMD màu xanh lá cây. Và trên đó có chữ Updating… Anh em cđọng chờ đón. Một thời điểm sau nó tự động vào vào game luôn, chớ tắt đồ vật.

*
Khung chình họa đầy chết chóc trong Left 4 Dead 2

Quý khách hàng cần có thêm 3 tập thể để ban đầu hành trình. Tuy nhiên bạn có thể chơi 1 mình và chọn thêm 3 bé NPC chơi cùng, phần đa nhỏ NPC này hơi đần độn, khi chúng ta bị thương thơm nó do dự cứu vớt đâu. Đồng thời nó đi theo hướng dẫn của doanh nghiệp nhiều hơn nữa là gợi nhắc cùng hướng đẫn.

Độ cạnh tranh càng tăng sinh hoạt gần như màn sau, tài ngulặng khan hiếm, map rộng lớn hơn cùng quái vật bạo dạn hơn.

Xem thêm: Top 12 Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ 3 (Tps) Trên Pc Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Điểm nổi bật

Phiên phiên bản này thiết lập con số trang bị nhiều hơn, kèm theo đó là lực sát thương và tầm vận động giỏi hơn so với bản đầu tiên

Các loại súng độ lớn lớn, súng nhắm, súng liên tkhô hanh, súng cối, súng thụt, đến đến những vũ khí cầm tay như katana, chày, cưa máy…

Tất cả các bạn sẽ được cài nghiệm vào bản 2 với nhiều sự mớ lạ và độc đáo này.

*
Vũ khí vào Left 4 Dead 2 rất nhiều dạng

Súng thì rất nhiều nhưng kho thứ có giới hạn, bạn chỉ bao gồm chọn lọc phần nhiều trang bị buổi tối ứu tốt nhất mà lại thôi. Việc phối hợp và sử dụng đồ đạc của bản thân cũng khá quan trọng đặc biệt vào việc vĩnh cửu với ngăn chặn lại cộng đồng Zombie.

Phong cách chơi

Có nhiều phong cách chơi không giống nhau phụ thuộc vào biện pháp lên đồ của chúng ta. Có thể tiến công đánh giáp lá cà hoặc sử dụng súng tùy say đắm, tuy nhiên chúng ta nên hành vi thuộc team của bản thân đã giỏi hơn.

Kiểu đùa sinh tồn hẳn nhiên nỗi lo ngại hàng tối reo rắc, vẫn chẳng gồm chỗ nào là bình an nhằm tách số đông quái thú cả. Hãy luôn ngừa với chuẩn bị rất nhiều giải pháp rời né gian nguy.

Cập nhật thêm một vài loại Zombie đặc trưng nguy hiểm so với phần một: Spitter, Charger, Jockey. Nếu không tồn tại bầy cung ứng, chắc chắn rằng các bạn sẽ buộc phải đi đời khi đối mắt một mình cùng với chúng.

Cấu hình yêu mong nhằm chơi Game!!!

 CPU: Hãng sản xuất Intel core 2 duo 2.4GHzRAM: 4 GB OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPCạc vật dụng họa: NVidia 7600, ATI X1600FREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Đừng quá lo về cấu hình, cứ tải về chiến là biết tốt hay không liền ah!! Máy tính của mình cấu hình cũng ko được như này đâu. Card đồ họa rời ko có (Graphic HD 4000), Windows 8.1, intel Chip Core i3, RAM 4GB vẫn chiến tuyệt.

Một số video về game

Cùng phau tải left 4 dead 2 về nhằm phá hòn đảo phần lớn maps vô cùng cực nhọc cùng bạn bè của mình thôi. Đừng quên chia sẻ cùng với bằng hữu giả dụ thấy game tuyệt nhé!