Kỷ băng hà 4: lục địa trôi dạt

*
Ice Age: Pirate Picasso for iOS là tựa game "Kỷ băng hà: họa sỹ chnghiền tranh" lôi cuốn với miễn chi phí cho những đồ vật iPhone, máy tính bảng iPad với iPod cảm biến.

Bạn đang xem: Kỷ băng hà 4: lục địa trôi dạt

Bang Bang ở trong thể một số loại game phun xe tăng trực con đường, được CMN Online sản xuất độc quyền trên Việt Nam. Với bối cảnh ưa nhìn, lối đùa lôi cuốn, thao tác làm việc keyboard kết hợp với chuột trái không còn xa lạ đưa về mang lại người chơi hầu hết trận so tài cực kỳ lôi kéo.
Ice Age Adventures for iOS 1.9.6 là tựa game đóng vai nhận thấy mới mang tên “Chinch phục kỷ băng hà”, được hỗ trợ hoàn toàn miễn tổn phí bên trên những thiết bị iPhone, ipad tablet hoặc iPod Touch.
Vì phần đông dấu nứt trong lớp vở của trái khu đất phải những loại động vật hoang dã sẽ vất vả lo tra cứu chỗ trú ẩn bình an. Nhiệm vụ của người chơi là giúp sức bọn họ phát hành thành công ngôi xã của chính mình.
Ice Age Adventures là tựa game cảm giác thú vui của hãng Gameloft dựa vào bộ phim truyện hoạt hình Kỷ bỏ xác danh tiếng. Hãy tđắm đuối gia vào cuộc trôi dạt cùng crúc voi ma mút Manny, chú lười Sid, báo Diego với những người bạn vui nhộn!
Hành trình cho Kỷ Băng Hà độc đáo trải qua 179 Lever nối trái cây cuốn hút ngay trên laptop của công ty với Ice Age Avalanđậy được hỗ trợ miễn phí tổn vày nhà cách tân và phát triển với thi công Gameloft.
Băng Băng Truyền Kỳ reviews bản cập nhật mon 9, xác minh sang trọng game Smartphone bậc nhất toàn nước. Với rộng 100 thẻ tướng mạo (Hero), giải pháp phong phú và đa dạng, giải pháp xây dựng quy củ thiên phát triển thành vạn hóa, Băng băng truyền kỳ sẽ đưa tín đồ nghịch cho một chiến trường Arena thực sự, cùng đồng hành với thuyền trường Kunkka cản lại đạo quân hắc ám Leoric.

Xem thêm: Full Game Counter Strike Online 2 Full Download, Full Game Counter

Ice Age Adventures mang lại Windows Phone là tựa game linh cảm cuốn hút giành cho sản phẩm công nghệ di động. Trò nghịch này được mang xúc cảm từ bộ phim hoạt hình Kỷ bỏ mình khét tiếng.
Băng cướp thế kỷ: Đẳng cung cấp quý bà (Ocean's Eight) là phyên ổn phiêu dạt hành động của Mỹ được xây đắp năm 2018 cùng là phần phim máy 8 của loạt phyên Ocean's tiếp nối Ocean's Eleven.
Ice Age Avalanche là tựa game trí tuệ giải đố ở trong phòng tạo ra Gameloft. Ăn theo sự kiện phyên chuẩn bị giới thiệu, liệu game này có gặt hái được thành công nhỏng Ice Age Adventure cùng Ice Age Village đã đạt được?
Tmê mẩn gia thuộc Sid, Manny cùng Diego vào cuộc trôi dạt giải đố tra cứu cặp 3 như là nhau và với đậm chất cổ xưa trong game Ice Age Avalanđậy nhằm tìm kiếm kho báu kín đáo.
Ice Age: Arctic Blast for iOS đưa các bạn mang đến với 1 chuyến khám phá độc đáo và khác biệt theo phong cách xếp hình match-3. Hãy sát cánh đồng hành cùng những nhân trang bị quen thuộc vào seri phlặng phim hoạt hình Ice Age - Kỷ băng hà để kết chúng ta cùng mày mò quả đât to lớn với rất đầy đủ dịch chuyển, nguy hiểm.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên câu chữ nào thuộc thanghanh.com Khi không được phnghiền.
*