Download outlast 1 việt hóa miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Thể một số loại đáng sợ sống sót luôn là vấn đề hấp hẫn, không chỉ là duyên dáng bạn mà lại còn khiến cho nhiều bên kiến thiết phải đầu tư chi tiêu mạnh vào nó. Trong khoảng chừng thời hạn nhiều năm kể từ khi thể các loại này được cải tiến và phát triển đến nay. Hẳn fan chơi đã rất gần gũi cùng với các cái tên nlỗi Resdident Evil tốt Dead Space. Tiện Ích Máy Tính từ bây giờ xin reviews đến chúng ta một tựa game khác. Cũng đươc đánh giá rất lớn ngay trong lúc vừa mới được trình làng – Outlast.

Bạn đang xem: Download outlast 1 việt hóa miễn phí và hướng dẫn cài đặt

*

Giới Thiệu

Là một tựa game được coi là thay mặt đại diện đến trường phái kinh dị. Vào năm trước đó, Outlast được xây dừng bới Red Barrels. Một thương hiệu game ko mấy tiếng tăm mà lại lại tạo ra sản phẩm đỉnh của chóp.

*

Nội Dung

Outlast thực thụ là một trong những tựa game ma khôn cùng thành công trong câu hỏi đem lại cho tất cả những người nghịch thử khám phá “ác mộng khiếp hoàng”. trò chơi lấy toàn cảnh bao phủ Miles Upshur – một đơn vị báo vẫn tự dưng nhập vào trong 1 cơ sở y tế tâm thần ngơi nghỉ Coloravì chưng. Nơi vốn đã trở nên bỏ hoang từ thời Đức quốc làng để search kiếm tài liệu cải tiến và phát triển sự nghiệp của mình. Khác cùng với hồ hết tựa game khác, nhân đồ chủ yếu của bọn họ không tồn tại một “skill” đặc biệt như thế nào cả. Chỉ có tác dụng một là chạy để sinh tồn. Hai là đứng lại và nghe theo số trời an bài.

Xem thêm: TảI Game Attack On Titan 2 Full Cho Pc, Attack On Titan 2 Game Apk 2

*

Trong số phần đa tựa game kinh dị cùng thể các loại, Outlast đang làm cho cực tốt những gì mà lại một tựa game kinh dị rất có thể đem đến cho tất cả những người nghịch. Khắp nơi vào bệnh viện là rất nhiều xác bị tiêu diệt ở la liệt. Những thương hiệu tâm thần nguy hại lại là chủ của chỗ trên đây. Người chơi luôn trong tâm lý đề phòng bắt buộc đương đầu cùng với đông đảo máy bất ngờ ập tới vào không khí đầy không khô ráo tăm tối tê.

*

Xét về thời gian thi công, Outlast là một trong tựa game gồm bối cảnh hơi đẹp. Cả tia nắng lẫn âm tkhô giòn đa số kết hợp với nhau siêu kết hợp ăn ý. Mang lại đề xuất ma sống động cho người chơi. Chẳng hạn như vết tích của các bước chân sau thời điểm dẫm yêu cầu vũng tiết xuất xắc đa số âm thanh bất ngờ vang lên sinh sống nơi nào sát gần đó không ngoài khiến cho các bạn “đứng hình mất 5s”. Sau cuối, cốt truyện của game lại hơi hợp lý với lôi cuốn. Các bạn hãy demo trải nghiệm nhé!

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

*

Yêu Cầu Cấu Hình

HĐH: Windows XP / Vista / 7 / 8 – 64 bit trngơi nghỉ lên.CPU: 2.2 GHz Dual Core CPU hoặc hơn.RAM: 2 GB trsống lên.GPU: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 3xxx series hoặc mới rộng.DirectX: Version 9.0c.Lưu Trữ: 5 GB khả dụng.

Tải Xuống Outlast

Tải trò chơi Outlast – trò chơi Kinc Dị Nổi Tiếng Trên PCPass giải nén: www.tienichmaytinc.net

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu mang lại chúng ta một tựa game hơi tốt nhằm đùa. Nếu tất cả vướng mắc giỏi đóng góp gì, sung sướng phản hồi dưới. Chúc chúng ta sức khoẻ và thành công!