7 GAME KINH DỊ MIỄN PHÍ CŨ MÀ HAY CHO PC

Quý Khách thích thú phyên, game khiếp dị? Vậy Five sầu Nights at Freddy's đó là sự sàng lọc hoàn hảo mang lại phần lớn ai mong muốn trải nghiệm xúc cảm hồi hộp, thót tim.

Bạn đang xem: 7 game kinh dị miễn phí cũ mà hay cho pc

The Joy of Creation: Reborn là tựa game kinh dị với cốt truyện cùng gameplay dễ dàng và đơn giản vị vẫn còn đấy ở dạng beta tuy vậy đã sở hữu khối hệ thống âm tkhô nóng chân thực, khiến cho bạn đùa sởn domain authority con kê cùng chắc chắn không dành cho đông đảo ai yếu đuối tyên ổn.
Devour là game kinh dị kết hợp sống sót dành cho một mang lại 4 fan nghịch. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là ngăn chặn một thủ lĩnh giáo phái bị ma ám trước khi cô ta đày bạn xuống địa ngục!
The Scourge là game kinh dị vì những lập trình sẵn game nước ta cách tân và phát triển cùng còn được gần như bạn biết đến với cái brand name khôn cùng Việt - Tai Ương.
Power Drill Massacre là game ma sinh tồn gồm đan kèm nguyên tố của loại game slasher. trò chơi sẽ là tuyển lựa cần yếu tuyệt vời rộng cho đầy đủ ai hy vọng thách thức lòng gan dạ của bản thân mình vào đêm Halloween cho tới.
Trong game Milksoil Mystery, bạn nghịch đang điều tra nguyên nhân dẫn tới sự bặt tăm bí mật của những con trườn sữa bên trên nông trại. Đây là game kinh dị cho PC có góc nhìn tự trên xuống được thiết kế theo phong cách theo phong thái giao diện cổ điển.
Mục đích của nội dung bài viết này là giúp đỡ bạn cải cách và phát triển một kế hoạch công dụng nhằm bạn cũng có thể ngừng game kinh dị Devour Theo phong cách tốt nhất có thể (sinh hoạt cả chế độ Bình thường và Ác mộng).

Xem thêm: Mega Man X8 (2005) Full Pc Chơi Ngay Không Cần Crack, Tải Megaman X8 (2004) Bản Chuẩn Dành Cho Pc

Chào mừng các bạn đến với Haunted Clown Circus - game kinh dị tồn tại mắt nhìn đầu tiên trong thế giới 3 chiều rùng rợn. Hãy tò mò hầu hết gì đã xảy ra trong rạp xiếc 25 năm trước!
Eyes (Mắt) là một game kinh dị rùng rợn mang lại nổi da con kê, cho mình chơi nghỉ ngơi góc nhìn tín đồ trước tiên, hốt nhiên nhập vào trong 1 cnạp năng lượng Nhà biệt thự với tương đối đầy đủ những hồn ma.
TOP đa số game phong cách đáng sợ vào mùa Halloween đang mang đến thử dùng khiếp sợ tột độ cho những người đùa đắm say cảm hứng hồi hộp.
TOP.. những game ma không ít người dân đùa giỏi nhất bên trên điện thoại thông minh, góp fan nghịch thuộc đồng đội tận thưởng giờ đồng hồ phút hồi vỏ hộp nghẹt thsinh hoạt.
Sedomairi là game đáng sợ kết hợp hành vi, trong đó bạn sẽ tìm hiểu một căn nhà cổ của Japan đựng đầy hình nhân. Hãy kiếm tìm giải pháp thoát khỏi quân thù, bắt hình nhân cùng trốn ra khỏi tử thần!
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ câu chữ như thế nào nằm trong thanghanh.com Lúc không được phép.
*