CÀI ĐẶT SERVER KIẾM THẾ OFFLINE HỒI ỨC VMWARE

Kiếm Thế là trò chơi đáng nhớ hai mươi năm thành lập với cải tiến và phát triển của Kingsoft, phụ thân đẻ seri game Kiếm hiệp Tình duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). lúc về cho nước ta vào năm 2009, Kiếm Thế PC mau lẹ được bình chọn là Game thành công tốt nhất năm. Trong 02 tuần đầu tiên xuất hiện Beta, Kiếm Thế vẫn chạm mốc 200.000 bạn đùa đăng nhập thuộc một thời điểm (CCU). Điều kia đủ cho biết thêm những member ở trong “gia tộc” cái game Kiếm hiệp Tình duyên ổn chưa khi nào kém nhẹm thú vị so với người đùa Việt. Học theo VLTK, chỉ vào vài tháng đầu xuất hiện, game online Kiếm Thế đang tổ chức những sự kiện lôi kéo nhỏng Tuyệt Thế Giai Nhân với Vô Song Hào Kiệt, cuộc thi viết Băng Tuyết Nhi – Hỏa Vô Song cùng đặc biệt hơn cả là Đại Kiếm Hội – một phiên bản khác của Đại Hội Võ Lâm ngày làm sao – với trên đôi mươi.000 bạn tsi mê gia. Mặt không giống Kiếm Thế Online cùng với lợi thế là tựa game đóng vai tìm hiệp 2D+ có nhiều điểm để tìm hiểu, để chinh phục với một đợt nữa sẽ tiến công đúng tư tưởng khát vọng chiếc new, trí hiếu kỳ với của bạn Việt. Đó cũng chính là lý do phát triển thành tựa game này phát triển thành ông Vua của cái Kiếm Hiệp Tình Duim từ bỏ tiến trình 2012 cho tới tận hiện thời trên gốc rễ trò chơi máy tính. bạn viết:Ythienlong

Bạn đang xem: Cài đặt server kiếm thế offline hồi ức vmware

*

Server Click here Client Cliông chồng here
SecureCRT Cliông xã here Paysys Clichồng here
Pass: thanghanh.comHướng Dẫn Cài Đặt Kiếm Thế 2 Offline
*Sửa lại links tải về | Viết lại hướng dẫn | Chỉnh lại Ip khỏi phải thay đổi trong máy ảo | Thêm Video gợi ý | Server sử dụng 2 mạng ảo Loopbaông xã với VMnet8 NAT
1. Đầu tiên ý muốn nghịch được trò chơi thì các bạn phải thiết lập VMware Workstation ( dùng để chạy trang bị ảo Server Game ), các bạn cũng có thể download tại đây: Link VMware ( có hướng dẫn không thiếu thốn ).
2. Tải game 1 Client trò chơi, 1 Server ( Máy ảo VMware ), 1 file Paysys với 1 file SecureCRT. Các các bạn bung file ở chỗ nào cũng rất được.
3. Để chạy được game các bạn phải setup Card mạng ảo đến máy tính ( Microsoft Loopbaông xã Adapter ) cũng rất dễ để setup nó. Nếu không hiểu nhiều chúng ta cđọng lên hỏi chị Google nha.

Xem thêm: Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny (Bản All, Tải Game Thần Bài Yugi Miễn Phí Nhanh Và An Toàn

4. Sau Khi đã bung file file Server( Máy ảo VMware ) thì chúng ta vào thỏng mục ServerKT2và chạy tệp tin CentOS32.vmx( hình 3 ô vuông màu trắng đè lên trên nhau í ) để mnghỉ ngơi trang bị ảo bên trên VMware Workstation.
5. Trong cửa sổ VMware Workstation các bạn chọn mục Edit → rồi lựa chọn tiếp Virtual Network Editor → Nhấn vào card mạng VMnet8 NAT→ vào phần SubnetIP.. chúng ta chỉnh lại thành 192.168.200.0 rồi dấn Apply.
6. Trên trang bị thiệt chúng ta vào Control Panel → Network and Internet → Network Connections → nhấp đề xuất vào mạng Loopback Adapter lựa chọn Properties → Sửa lại IPv4 thành 192.168.1.111
7. Trnghỉ ngơi lại cửa sổ VMware Workstation dìm nút ít ▶ Power on this virtual machine để khởi đụng sản phẩm công nghệ ảo server → bao gồm hỏi thì lựa chọn I Moved It ( ô đầu tiên phía bên trái | Nếu lựa chọn không đúng thì xóa thư mục VPS rồi giải nén làm cho lại nha )
8. Các bạn hóng sản phẩm ảo khởi cồn kết thúc thì hạ đồ vật ảo xuống đi nha. Mở tlỗi mụcPaysys chạy filePaysys.exe (hiện hữu loại " WorkThead initialize Ok!" là được )
9. Tiếp tục chúng ta vào thỏng mụcSecureCRT
chạy fileSecureCRTPortable.exe→ dấn nút ít (C) nhằm liên kết vào trang bị ảo. Hiện lên dấu vết màu Xanh liên kết thành công xuất sắc, Đỏ thì chúng ta xem xét lại liên kết mạng đang đúng không.
10. Sau Khi kết nối SecureCRT cùng với trang bị ảo ok thì các bạn nhận theo vật dụng từ mấy nút ít bên dưới nha, 1 nút là một trong những hành lang cửa số. Xem video clip đến dễ dàng tưởng tượng nha mấy bạn.
11. Vào game bởi tệp tin "trò chơi.exe" trong thư mục Client nha. Tài khoản thì chúng ta nhập bất kỳ. Tạo nhân trang bị nghịch xong phần Hướng Dẫn Tân Thủ hãy cần sử dụng thẻ GM nha.