Top 9 game kiếm hiệp mobile hấp dẫn nhất năm 2021

Kiếm Ca VNG là game kiếm hiệp nhập vai được chơi nhiều cuối năm 2019 trên điện thoại Android và iOS, nay đã chính thức đặt chân lên PC đánh dấu bước ngoặt phát triển, cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Top 9 game kiếm hiệp mobile hấp dẫn nhất năm 2021

Võ Lâm Truyền Kỳ là game kiếm hiệp nhập vai vô cùng hấp dẫn. Tham gia vào game bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn 1 trong 11 môn phái, kết tình bằng hữu cùng nhau kề vai sát cánh trên chiến trường rực lửa, mang về thật nhiều phần thưởng giá trị.
Kiếm Vũ 3D cho Android là một trong các game nhập vai kiếm hiệp độc đáo nhất cả về đồ họa lẫn lối chơi.
*
gMO Thiên Địa Quyết là game Kiếm hiệp nhập vai di động 3D đỉnh nhất 2013. Tương truyền người nắm được tuyệt kỹ Thiên Địa Quyết có thể trẻ mãi không già, nội công thâm hậu, tuyệt thế võ công.
*
Hoàng Đế Online là game kiếm hiệp nhập vai trực tuyến trên di động có đồ họa đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng giải trí tốt nhất cho các dòng điện thoại Android và Symbian nay đã có trên iOS.
Kiếm Ma 3D cho iOS là game kiếm hiệp nhập vai mới mới mẻ, độc đáo đang gây được sự chú ý lớn trên thị trường game Việt.
Cửu Âm có tên gốc là Thời đại Kungfu - Age of Wushu, thuộc thể loại game nhập vai 3D. Tham gia vào game bạn sẽ bắt gặp những nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như: Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Quách Tương, Trương Tam Phong, Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Nguyên Chương…

Xem thêm: Game Hoàng Phi Hồng 2 - Cách Tải Game Hoàng Phi Hồng (Last Blade)

Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho Android là game kiếm hiệp thẻ tướng dù không lấy cốt truyện Kim Dung làm nòng cốt như các sản phẩm khác nhưng vẫn trở thành tựa game được yêu thích nhất tại các quốc gia có nền công nghiệp game phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc
Ngạo Thế Kiếm Thần cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp miễn phí vừa ra mắt sẽ đưa bạn đến với thế giới ảo diệu để tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn và giành được kiếm thần sở hữu sức mạnh đỉnh cao.
Chí Tôn 3D cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp vừa được ra mắt trên App Store. Game Chí Tôn 3D cho iOS mang khá nhiều yếu tố kỳ ảo nói về cuộc phân tranh của các anh hùng hào kiệt trong giang hồ.
Game Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho iOS sẽ đưa bạn đến với thế giới lung linh huyền, huyền ảo và tham gia những cuộc chiến hấp dẫn.
Cửu Âm là game nhập vai võ hiệp vô cùng hấp dẫn, xây dựng dựa trên cốt truyện của Kim Dung, ngay từ khi bước chân vào game bạn sẽ được gặp những nhân vật nổi tiếng như: Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Trương Tam Phong hay Triệu Mẫn.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc thanghanh.com khi chưa được phép.
*