TOP 9 GAME KIẾM HIỆP MOBILE HẤP DẪN NHẤT NĂM 2021

Kiếm Ca VNG là game kiếm hiệp nhập vai được nghịch những cuối năm 2019 trên điện thoại Android và iOS, hiện nay đã chấp thuận đặt chân lên PC khắc ghi sự thay đổi phát triển, thuộc 1 loạt nhân tài thu hút.

Bạn đang xem: Top 9 game kiếm hiệp mobile hấp dẫn nhất năm 2021

Võ Lâm Truyền Kỳ là game tìm hiệp vào vai cực kì lôi cuốn. Tmê mẩn gia vào game các bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn một trong 11 trường phái, kết tình anh em cùng nhau bên cạnh sát cánh đồng hành trên chiến trường rực lửa, mang đến thật phần lớn ttận hưởng quý giá.
Kiếm Vũ 3 chiều cho Android là 1 trong các game vào vai tìm hiệp khác biệt nhất bao gồm cả bối cảnh lẫn lối nghịch.
*
gMO Thiên Địa Quyết là game Kiếm hiệp đóng vai cầm tay 3D đỉnh tốt nhất 2013. Tương truyền người cố kỉnh được hay kỹ Thiên Địa Quyết rất có thể ttốt mãi ko già, nội khí thâm hậu, xuất xắc cố võ công.
*
Hoàng Đế Online là game tìm hiệp đóng vai trực đường bên trên cầm tay bao gồm bối cảnh đẹp tuyệt vời nhất đất nước hình chữ S hiện giờ. Ứng dụng vui chơi giải trí tốt nhất cho những cái điện thoại thông minh Android và Symbian nay đã có bên trên iOS.
Kiếm Ma 3D cho iOS là game tìm hiệp nhập vai sẽ mới mẻ, độc đáo đang gây được sự chú ý béo bên trên Thị Trường game Việt.
Cửu Âm mang tên cội là Thời đại Kungfu - Age of Wushu, thuộc thể loại game vào vai 3 chiều. Tsi mê gia vào game bạn sẽ phát hiện đa số nhân đồ vật kiếm hiệp lừng danh như: Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Quách Tương, Trương Tam Phong, Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Nguim Chương…

Xem thêm: Game Hoàng Phi Hồng 2 - Cách Tải Game Hoàng Phi Hồng (Last Blade)

Cổ Long Quần Hiệp Truyện cho Android là game kiếm hiệp thẻ tướng dù ko lấy cốt truyện Kyên Dung có tác dụng cốt cán nhỏng những sản phẩm không giống tuy nhiên vẫn biến tựa game được mếm mộ nhất trên những đất nước gồm nền công nghiệp game cải tiến và phát triển như Nước Hàn, Đài Loan, Trung Hoa
Ngạo Thế Kiếm Thần cho iPhone là game đóng vai tìm hiệp miễn tổn phí vừa reviews đang đưa bạn mang lại với quả đât ảo diệu nhằm ttê mê gia cuộc xiêu bạt hấp dẫn cùng giành được kiếm thần cài đặt sức khỏe đỉnh điểm.
Chí Tôn 3D mang đến iPhone là game đóng vai kiếm hiệp vừa được reviews trên App Store. trò chơi Chí Tôn 3 chiều đến iOS mang không hề ít yếu tố kỳ ảo nói tới cuộc phân tranh của các nhân vật tác dụng vào giang hồ nước.
trò chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang đến iOS đã đưa các bạn đến với nhân loại xinh sắn huyền, kì ảo với tmê mệt gia những cuộc chiến lôi kéo.
Cửu Âm là game đóng vai võ hiệp cực kì lôi cuốn, sản xuất dựa vào tình tiết của Kyên ổn Dung, ngay lập tức trường đoản cú lúc bước chân vào game các bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân đồ dùng nổi tiếng như: Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Trương Tam Phong tốt Triệu Mẫn.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc gây ra lại bất kỳ câu chữ nào thuộc thanghanh.com Khi chưa được phnghiền.
*