Tải Game Không Cần Mật Khẩu

thường thì, nhằm mua một tựa game tuyệt vận dụng nào kia trên iPhone, người dùng đề nghị bấm vào App Store nhằm tìm kiếm kiếm, kế tiếp đề xuất nhập password ID Apple rồi bắt đầu rất có thể mua về được. thanghanh.com đã chỉ dẫn chúng ta giải pháp sở hữu vận dụng bên trên iPhone không nên ID Apple hoặc thậm chí là không cần phải vào AppStore giúp tinh giảm thời gian sở hữu app, game về Smartphone.

Bạn đang xem: Tải game không cần mật khẩu


Cách thiết lập ứng dụng bên trên iPhone ko yêu cầu AppStore

Đây được xem là một tính năng vô cùng thú vị trên iPhone, bạn không cần thiết phải cài đặt thêm ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào của mặt sản phẩm cha do khả năng này đã có tích đúng theo sẵn bên trên mẫu iPhone của khách hàng rồi.

Cách 1: Tại screen thiết yếu của iPhone, bạn vuốt xuống từ giữa màn hình hiển thị chính, hôm nay mục Spotlight Search sẽ hiển thị.

*

Cách 2: Tiếp cho, nhập thương hiệu ứng dụng/game mà bạn muốn mua vào mục Tìm kiếm, tiếp đến nhấn vào đúng ứng dụng/game dó.

*

Bước 3: Hiện giờ, một màn hình hiển thị pop-up giống như nhỏng App Store vẫn hiện ra, bạn bấm vào Nhận rồi nhập ID Apple cùng password hoặc sử dụng Face ID để tải áp dụng về máy.

Xem thêm: Web Game Bảo Bối Thần Kỳ H5, Trò Chơi Pokemon — Chơi Trực Tuyến Miễn Phí Ngay

*

baông chồng lớn thực đơn ↑

Tải game, ứng dụng iPhone không bắt buộc mật khẩu ID Apple

Bước 1: trước hết, các bạn vào phần Cài đặt.

*

Cách 2: Tiếp mang đến, các bạn chọn cảm ứng ID và Mật mã.

*

Cách 3: Sau đó Nhập mật mã của bạn.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta tắt iTunes & App Store đi.

*

Hy vọng bài xích hướng dẫn bí quyết download ứng dụng trên iPhone không đề xuất AppStore với ko bắt buộc nhập mật khẩu ID Apple trên đây để giúp chúng ta có thể triển khai việc tải những áp dụng quan trọng nlỗi Zalo, Facebook, Messenger hay tựa game mình mếm mộ lập cập rộng. Chúc các bạn thành công xuất sắc với thủ pháp iPhone này nhé!