Tải Jurassic World

Jurassic World Evolution PC ..... là một trong trò chơi điện tử mô rộp marketing được cách tân và phát triển cùng phân phối vày Frontier Developments. Trò nghịch được ra mắt trong tháng 8 năm 2017 và được thi công vào trong ngày 12 mon 6 năm 2018 mang lại Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trò đùa dựa vào bộ phim truyện năm năm ngoái Jurassic World, với chất nhận được bạn chơi sản xuất với quản lý một khu dã ngoại công viên giải trí khủng long thời tiền sử. Dưới đây là công bố bao gồm tương tự như liên kết download Jurassic World Evolution Full ..... miễn giá thành.https://downsieutoc.com/wp-content/uploads/2019/10/Jurassic-World-Evolution-PC-.....-1.jpg Giới thiệu gameJurassic World Evolution PC ..... là một trong những tựa game tế bào rộp xuất bản khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí, với việc xuất hiện thêm của 40 chủng loại khủng long không giống nhau bên trên 5 quần đảo. Bạo chúa T-Rex, raptors, Tricerator, Brachiosaurus,… đang là 1 trong những trong những kia. Điều đáng tiếc là nó sẽ trình làng nhưng mà ko cung cấp gian lận, phần như thế nào giảm sút sự sáng chế đến từ xã hội.

Bạn đang xem: Tải jurassic world

*

Trong Jurassic World Evolution ....., các bạn tất cả trách nhiệm kiểm soát các chuyển động tham quan vui chơi trên hòn đảo lịch sử một thời Isla Nublar cùng những vị trí bao bọc quần hòn đảo Muertes. Người đùa đang cần trở nên tân tiến, mở rộng công viên Jurassic World của mình song song với câu hỏi lại tạo nên những giống như khủng long thời tiền sử new.
*

Xem thêm: Download Game Yugioh Full Card Việt Hóa Mới Nhất 2020, TảI Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Bên cạnh đó, còn nên tạo các điểm thăm trúc lôi kéo để bảo trì lượng khách, vận hành cơ sở bình yên phòng khi có sự nỗ lực xảy ra và thống trị viện nghiên cứu và phân tích công nghệ để triển khai các xem sét cần thiết.
*

Cấu hình Jurassic World EvolutionCấu hình giỏi thiểu:Yêu cầu CPU với hệ quản lý điều hành 64 bitHĐH: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bitBộ xử lý: Hãng Intel i5-2300 / AMD FX-4300Sở nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 (GPU kế thừa: GeForce GTX 660) / AMD Radeon 7850 (2GB)DirectX: Phiên bản 11Dung lượng: 8 GB dung lượng trốngCấu hình đề nghị:Yêu cầu bộ xử lý với hệ quản lý 64 bitHĐH: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bitBộ xử lý: Hãng Intel i7-4770 / AMD FX-8350Bộ nhớ: RAM 12 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD RX 480DirectX: Phiên bạn dạng 11Dung lượng: 12 GB dung lượng trốngTải Jurassic World Evolution miễn giá tiền mang đến PC