Tải game half life 1.6 bản full

Game Half Life

trò chơi Half Life Thành lập vào thời điểm năm 1999 với tên thường gọi “Half-Life: Counter-Strike” và được nghe biết nhỏng 1 phần nghịch bên thiết bị 3 của Half Life (một bạn dạng mod). Nó đã thực sự gặt hái được không ít thành công xuất sắc bởi lối chơi quá tốt, quá hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tải game half life 1.6 bản full

Chính chính vì thế nhưng mà ko thọ tiếp nối nó được tách bóc ra dần khỏi Half – Life với phần đông phiên bản nâng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive sầu với Counter-Strike Online. Phiên bản tiên tiến nhất hiện tại là Counter-Strike: Global Offensive sầu (CS GO) được kiến tạo vào ngày 21 mon 8 năm 2012.

Half Life 1.6 Counter-Strike rước toàn cảnh nhì team với 1 mặt là khủng bố (Terrorist) và phía sót lại là phòng khủng tía (Counter-Terrorist) tuyên chiến đối đầu cùng nhau. Có các chế độ đùa trong Counter Strike (cơ mà họ hay gọi là map), tuy thế lôi kéo cùng gay cấn độc nhất vô nhị vẫn là là đặt bom với cứu giúp con tin. Chia phe đột kích công an với tầy siêu lôi kéo.

*

Tính năng của game Counter Strike

trò chơi đột kích đơn khốc liệt.Tạo dựng toàn cảnh 2 phe trái lập.Sử dụng súng nhìn trong khi đấu.Lối đùa dễ dàng, cuốn hút cùng cuốn hút fan đùa.Cung cấp cho nhiều khả năng độc đáo mang lại nhân vật dụng.Tạo hình nhân vật dụng cùng trang bị nhiều chủng loại.Tự hễ cài về bạn dạng vật bắt đầu.Âm thanh hao nền chân thực.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP trlàm việc lên (hỗ trợ 32-bit/ 64-bit)
Bộ xử lý500 MHz trở lên
RAMTối thiểu 96 MB
Đồ họaThẻ video clip 16 MB

Link cài Game Half Life 1.6

Kích thước: 189 MB

Link cài đặt Google drive: DOWNLOAD

Link thiết lập Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén:thanghanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1:Sau lúc tải về về chúng ta triển khai bung file File.

Bước 2: Chạy File Setup mang tên là Counter sky 1.6 cài đặt.exe pháo trong thư mục Counter strike.


*

Bước 3: Chọn Next


*

Bước 4: Chọn I Agree


*

*

*

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt nếu nó bao gồm yên cầu nhập Key thì nhập: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8PY vào. Còn trường hợp cài đặt ngừng nhưng mà game vẫn hỏi key thì chạy file: CD key.reg

Các mã dùng vào Counter Strike

Cái mã này là bản thân tổng hợp lại trên mạng, còn nó sử dụng được vào phiên bạn dạng làm sao (1.1 hay là 1.6…) thì tùy các bạn thử nhé.

Các mã họ Sv_(Server Options): để ý là cần sử dụng những các loại mã cheat này chỉ khi thi đấu với bot thôi nhé, còn bắn với những người không giống nhưng dùng cheat là không nên nhé.

Sv_alặng 0: Mã này dùng cho những loại súng nhắm nlỗi scount, awp, sg550…khi chúng ta bật nhắm thì nó trung ương crosshair đang tự động dí theo đối thủ ví như đối phương ở trong tầm nhìn của bạn…tất yếu là đồ vật bé rất có thể sử dụng được mã này….Sv_accelerate 5: tốc độ bơi lội dưới nước khi bạn đùa các map gồm ao hồ sông suối thì tốc độ bơi vẫn nkhô cứng rộng bình thường cực kỳ nhiều…..Sv_airacecelerate 10: mã này hỗ trợ cho bạn có thể di chuyển một cách tương đối linc hoạt với mau lẹ….Sv_airmove: số tuỳ chọn…mã này điều chỉnh dạng hình và tốc độ cất cánh trên ko của bạn…..

Xem thêm: Dynasty Warriors 6 (Pc/Eng) Rip Version, Dynasty Warriors 6 Pc Game

Sv_cheat 1: Bật chế độ cheat code (Ăn gian)….Sv_restart 1: Khởi động lại server….Sv_stepsize 999999: mã này là mã leo tường…khi bạn chỉnh rất nhiều số cửu thì các bạn sẽ trèo qua toàn bộ đa số tường ngăn cao chót vót…đương nhiên là chỉ quá qua được đa số tường ngăn mang lại phép…..Sv_skycolor_r 9: color đỏ…những mã này khi bạn ra ngoài trời thì thân thể bạn sẽ đổi màu…..Sv_skycolor_r 999: nhỏng bên trên (màu sắc khác)Sv_skycolor_bl 9: Màu xanh dương.Sv_skycolor_bl 99:Nlỗi trênSv_skycolor_bl 999: nlỗi trênSv_skycolor_gre 9:Màu xanh lá cây.Sv_skycolor_gre 99: như trênSv_skycolor_gre 999: như trên

Cũng nói thêm là các mã trên đã hiển thị color khác nếu như khách hàng chỉnh theo số đến phù hợp…tuỳ Theo phong cách chỉnh màu một cách khéo léo của doanh nghiệp nhưng mà chúng ta được mọi color vừa lòng cùng hơi rất đẹp mắt…..

Sv_fiction <999999999999>: mã đi nhanh… giúp cho bạn đi rất nhanh… tuy thế chỉ có công dụng trong 4 giây nhưng mà thôi tiếp nối nó vẫn quay lại nlỗi bình thường… ý muốn đi nkhô giòn lại thì các bạn yêu cầu chỉnh lại mã đó…sv_restartround 0: Khởi đụng lại server…làm lại số kill/death của toàn bộ ai nghịch trong mạng vì chưng các bạn tạo thành sẵn…nếu khách hàng cố kỉnh số là 2 thì sau 2 giây nó đã làm cho lại số kill với death…sv_spectatormaxspeed: tốc độ chúng ta dạo bước quanh map…sv_stopspeed: Chỉnh mã này bạn sẽ tạm dừng mau lẹ không xẩy ra lỡ đà…sv_maxspeed: Tốc độ đi buổi tối nhiều mà bạn đạt được…sv_waterraccelerate: Tốc độ bơi lội bên dưới nước.. bạn chỉnh mã này thì các bạn sẽ dịch chuyển khá nkhô cứng vào nước… kết hợp với phím “;”nhằm bơi…sv_sendvelocity0: Nếu screen xuất xắc vật dụng của người sử dụng yếu hèn cùng đơ lúc tập luyện thì chúng ta cũng có thể bài viết liên quan mã này……sv_password: Đặt mật khẩu mang đến hệ thống của bạn….bạn có thể biến đổi mật khẩu đăng nhập theo tuỳ ý nhưng mà các bạn thích……sv_timeout60/0: Mã này nhằm khoác định ban đầu là 60,dẫu vậy Lúc chỉnh về số 0 thì tất cả những thứ vẫn chơi trong VPS của doanh nghiệp số đông bị văng ra phía bên ngoài hết…nói theo một cách khác là các bạn kichồng 1 lần toàn bộ những người vẫn đùa trong mạng của bạn…..sv_lan1: Kết nối mạng Lan (mạng viên bộ… những lắp thêm con có thể nối mạng cùng với nhau)…sv_gravity(-999 mang đến 9999): mã bay… chỉnh mã này để điều chỉnh chiều cao nhưng mà các bạn nhảy… số càng cao thì bay càng phải chăng cùng ngược lại…số mặc định là 800…sv_clienttrace1: là mã đúng chuẩn đến toàn mạng.. khi bạn chỉnh những số 9 thì chúng ta bắn không trúng kẻ địch nhưng vẫn trúng…có công dụng trong toàn mạng, tức thị cả máy chủ lẫn sản phẩm khách đều phải sở hữu tác dụng này… tuy vậy tôi khuim là không nên dùng vị nó làm cho sai lệch chuyên môn của mỗi cá nhân đi…và bảo quản trong vật dụng đang chỉnh mã này.. không xoá được… vì vậy Khi chỉnh bạn cũng yêu cầu cân nhắc 1 chút ít..sv_failuretime0.5: Thời gian hành động…sv_waterfriction1: Tốc độ bơi lội dưới nước… nó có chức năng giống như những mã bên trên tôi đang nói..sv_challengetime15: thêm thời gian hành động…sv_zmax4096/00: mã này là mã nhìn xuyên ổn tường…Lúc vào màn bạn cần nhanh hao tay chỉnh ngay mã này,…..và đề xuất cần sử dụng screen 3 chiều thì mới có tác dụng…sv_skyname: viết tên mang lại sky….theo tuỳ ý chúng ta đặt như vậy nào…sv_maxvelocity2000: Mã đi nkhô giòn, điều chỉnh tốc độ đi nkhô cứng rộng bình thường…sv_minrate0: Tốc độ đi buổi tối thiểu mang đến phép…sv_maxrate0: Tốc độ đi tối nhiều mà lại bạn có thể đi được…