TẢI GAME GTA VICE CITY

Quý Khách có muốn đổi mới ông nhà của Vice City?

Grvà Theft Auto: Vice City là phần tiếp theo sau của lịch sử một thời GTA 3 .

Bạn đang xem: Tải game gta vice city

Lần này bọn họ đi từ bỏ Liberty City cho Vice City, một chỗ được truyền cảm xúc cụ thể từ bỏ Miami của các năm 1980 . Đối với những người ái mộ các tựa game mang ý nghĩa biểu tượng không giống nằm trong GTA Saga nlỗi GTA San Andreas, đó là 1 trong gạn lọc cổ xưa.

Ăn cắp xe hơi, tđê mê gia vào những cuộc tiến công với đột kích, cùng bên trên tất cả, tận dụng buổi tối đa tỉnh thành khổng lồ trải dài, bùng cháy, trước mắt bạn. Trò nghịch hành động này cũng có thể có sẵn mang đến iPhone cùng Mac .


Tommy Vercetti với giấc mơ Mỹ

Grand Theft Auto: Vice City theo dõi và quan sát mẩu chuyện của Tommy Vercetti, cựu cạnh bên thủ từ gia đình tù hãm Forelli. Câu chuyện ban đầu Khi Tommy ra tù túng sau 15 năm, và tìm tìm một cuộc sống mới vào vùng rừng núi nhiệt đới đó là Vice City .

GTA: Vice City cho phép các bạn đề nghị đầy đủ khoảnh xung khắc đẹp nhất của cuộc sống thường ngày hình sự của Vercetti cùng những đồng nghiệp của chính mình thông qua một loạt những trách nhiệm trúc vị . Tổng cùng, bạn sẽ rất có thể đùa rộng 60 trọng trách bao gồm thừa xa cái ô tô trộm cắp béo mà lại tựa đề của uy tín đề xuất.

Với Vercetti các bạn sẽ ăn cắp, tống tiền, bắn, với được tmê mệt gia vào các chi tiết của các thanh toán giao dịch của tội phạm khét tiếng tốt nhất. Nếu sự phong phú và đa dạng của những trách nhiệm trong GTA 3 đang khiến cho chúng ta thuyết phục, các bạn sẽ thấy có khá nhiều máy nhằm hỗ trợ sinh hoạt Vice City.

Nếu các bạn là nhiều loại bạn nghịch ham mê làm phần đông lắp thêm tiện lợi, chúng ta có thể tận hưởng Grvà Theft Auto: Vice City không chỉ có thế.

Xem thêm: Top 14 Tựa Game Đối Kháng 2 Người Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Game Đối Kháng

Trong Khi trò đùa tất cả chính sách câu chuyện cùng trọng trách thiết yếu, nó cũng mang lại cho mình thời cơ nhằm quốc bộ qua Vice City đầy nắng và nóng cùng tsi gia những hoạt động không giống cùng nhiệm vụ phụ , ví dụ như lái xe taxi hoặc bộ đội cứu giúp hỏa, phạm vi bắn, trộn nguy nan với thậm chí là chạy công ty lớn của riêng chúng ta trong đô thị.

Miangươi (hoặc Vice City) nhỏng chúng ta chưa từng thấy trước đây

Vice City là một sự vui chơi gần như là hoàn hảo của Miangươi giữa những năm 80. Trong thực tế, khi chúng ta đùa, các bạn sẽ quan yếu không nghĩ về " Scarface " của Brian de Palma, cũng giống như series lịch sử một thời những năm 80 với sự tsi mê gia của Don Johnson, "Miangươi Vice".

Thành phố bao gồm bốn thành phố khác nhau nhưng mà các bạn sẽ thích thú trải qua trong xe pháo khá hoặc quốc bộ vào khi chúng ta trải đời cuộc sống sản phẩm ngày cùng nhanh chóng với nhộn nhịp của người dân của nó. Mặc mặc dù giao diện dường như khá lỗi thời ngày nay (trò đùa là từ thời điểm năm 2002), bọn họ thực sự thêm một vài đường nét mềm dịu cho trải đời toàn diện.

Về mặt âm thanh hao, GTA Vice City đang không già lão. Trò đùa gồm công dụng diễn xuất bằng giọng nói ở mức độ thứ nhất. Vercetti được lồng giờ bởi không ai khác quanh đó Ray Liotta ("Goodfellas") và dàn diễn viên phú được tạo thành bởi vì tiếng nói của một dân tộc của những diễn viên khét tiếng nhỏng Dennis Hopper, Burt Reynolds với Danny Trejo, trong những những người khác.

Một điểm khác vào GTA Vice City là nhạc nền ngoạn mục được tạo thành từ các ca khúc từ năm 1986 cùng phần nhiều năm kia chia cho thể loại: pop, rock, heavy metal và đa số máy không giống mà người ta chơi trên radio trong thập niên 80 đầy màu sắc.

Một cổ xưa rất tốt

Nếu GTA 3 hoàn toàn có thể được xem như là trò nghịch sandbox 3D hoàn hảo và tuyệt vời nhất trước tiên, Vice City xác nhận rằng Rockstar là vua của thể các loại này.

Có, hơn một thập kỷ vẫn trôi qua kể từ lúc GTA cùng GTA 2 mở ra, với còn lại phần lớn tiến bộ về đồ họa, GTA: Vice City vẫn nghịch nhỏng một niềm mơ ước. Sự kiểm soát và điều hành của chính nó, những nhiệm vụ, và cốt truyện liên quan (để lại siêu không nhiều được hy vọng ngóng lúc đối chiếu cùng với các tập phim mafia của De Palma và Scorsese) tất cả khiến cho trò chơi này thay đổi thú vui đến bất kỳ người game nào.