Fieldrunners

*
Subatomic Studgame ios, công ty cải cách và phát triển game Tower Defense danh tiếng là Fieldrunners vừa đến trình làng phiên bản game này dành cho máy vi tính vận động bên trên căn nguyên HTML5

Bạn đang xem: Fieldrunners

Nếu bạn đã từng có lần chơi trò giải trí Plants vs. Zombies, Robo Defense cùng hầu hết game bảo đảm an toàn địa thế căn cứ thì cần yếu bỏ qua Fieldrunners HD, một trò nghịch bảo vệ cực kì hấp dẫn trên thứ Android.
Nếu bạn đã từng chơi game Plants vs. Zombies, Robo Defense cùng phần nhiều game bảo vệ địa thế căn cứ thì tất yêu làm lơ Fieldrunners 2 bên trên Android, một trò đùa che chở cực kì lôi kéo cùng lôi cuốn.
So với phần 1, Fieldrunners 2 mang lại iOS sẽ có tương đối nhiều đổi mới về khía cạnh giao diện, nội dung, cơ chế chơi... đưa về cho game thủ phần đa trận đánh chiến lược hầm hố cùng cam go mang đến phút chót.
*
Fieldrunners là tựa game "Thủ thành" thu hút bên trên trình chăm sóc, được cải cách và phát triển vị công ty chế tạo Subatomic Studgame ios trên căn cơ ngôn từ HTML5.
Fieldrunners được Review là 1 trong giữa những bạn thành tốt nhất trên cả cầm tay lẫn máy vi tính. Phiên phiên bản Fieldrunners for iOS được bán bên trên App Store với cái giá chỉ $2.99 kèm một số ít gói IAP. giá tốt.

Xem thêm: Top 15 Game Giải Đố Hay Nhất Hiện Nay (Update 2021), Top 10 Game Phiêu Lưu Giải Đố Pc Hack Não Cực Hay

Sẵn sàng đảm bảo quả đât vào game phương án thủ thành Fieldrunners 2. Đây là phần thứ hai vào series game phòng ngự tháp khét tiếng Fieldrunners.
Fieldrunners Attack! mang đến iOS là bạn thành lôi kéo cùng miễn chi phí trên iPhone. Đây là hậu phiên bản của game Fieldrunners kinh khủng tuy nhiên gồm lối chơi giống như như Clash of Clans.
Fieldrunners Attaông chồng là trò chơi nằm trong loạt game giải pháp thủ thành bom tấn Fieldrunners của Subatomic Studgame ios. Trong vai một lãnh đạo quân team, đã tới lúc tập hòa hợp đội quân của người sử dụng nhằm pk đảm bảo đế chế, đoạt được các kẻ địch từ khắp nơi bên trên nhân loại.
*
Đế chế là game phối kết hợp thể một số loại thủ thành cùng giải pháp thời hạn thực. cũng có thể coi đây là bản thu nhỏ dại của game huyền thoại Age of Empire kết hợp với lối nghịch của các gamer thành rất gần gũi nlỗi Plan vs Zombies, Fieldrunners, Tower Defense...
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc thi công lại bất kỳ câu chữ nào nằm trong thanghanh.com Khi không được phnghiền.
*