Download Feeding Frenzy 2 Full Crack

Bạn vẫn muốn tìm links download game Feeding Frenzy 2 Full miễn phí?? Đây là trò chơi rất phổ biến mà nhiều quý khách hàng hay gọi là cá lớn nuốt cá bé. Và hôm nay mình sẽ trình bày đến người mua tựa game này.

Bạn đang xem: Download feeding frenzy 2 full crack

Game cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Cá lớn nuốt cá bé một thể phiên bản vui nhộn hết sức quen thuộc phải ko nào? Hồi nhỏ mình cũng đã từng đùa tựa game này bên trên PC chắc gần đúng lớp 6 lớp 7 gì đấy. Không biết có phải lúc đó có ít game để nghịch hay sao mà mình hơi bị giền cái game này. Mấy đứa vào xóm cũng giỏi tụ tập lại chia nhau đùa, cứ chết là đổi người đùa.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông xã nút bên dưới để download luôn nhé:

Cliông xã Download Cá Lớn Nuốt Cá Bé


*
Cá lớn nuốt cá bé là một tựa game đầy hấp dẫn

Sau này mới biết game cá lớn nuốt cá bé còn nữa thương hiệu là Feeding Frenzy. Có cả tên hiện lên phía trên giao diện game mà hồi đó ko biết gì. Đúng là óc Heo nhỉ (Phong trào cô giáo gì đó vẫn hot :v).

Với sự tiến tới không ngừng của đồ họa cũng nhỏng phần cứng máy tính thì tựa game này cũng đã cho ra đời thêm phiên bản mới. Giao diện, hình hình ảnh đẹp rộng, lối đùa được bổ sung thêm rất nhiều điểm tuyệt. Đó chính là Feeding Frenzy 2.

Xem thêm: Call Of Duty ®: Warzone - Call Of Duty®: Mobile 17+

Một vài công bố về Feeding Frenzy 2

Bạn nào muốn biết thì đọc còn không thì bỏ qua phần này nhé. Feeding Frenzy 2 được viết tiếp sau phiên bản game tiền nhiệm trcầu đó. Trò nghịch tương quan đến chuổi thức ăn ở dưới biển, đủ các loại sinch vật sự so sánh. Trò nghịch được cách tân và phát triển với xuất phiên bản bởi PopCap Games.

*
PopCap Games tiếp tục tung ra Feeding Frenzy 2

Lối đùa của game cá lớn nuốt cá bé rất dễ dàng nắm bắt được do đó các khách hàng nhỏ cũng tổng số có thể chơi trò giải trí này. Trong trò đùa bạn sẽ điều khiển một sinc vật biển nhỏ và ko ngừng tăng trưởng trải qua việc tìm kiếm thức ăn uống là những sinh vật biển nhỏ hơn.

Trong game sẽ có những chướng ngại vật hoặc sinc vật biển lớn rộng (Kẻ thù) đặc sắc là những bé cá mập, người mua phải né kị chúng nếu không bị “Game Over”. Bạn sẽ nghịch cho đủ điểm để vượt qua từng màn. Tất nhiên là độ khó từng màn sẽ tăng lên Lúc móc điểm vượt màn sẽ nhiều rộng, sinc vật thù địch sẽ nhiều hơn… Đơn giản nhưng mà đầy thách thức đấy.

Cấu hình yêu thương mong của Game

Về cấu hình để nghịch trò đùa cá lớn ăn uống cá bé này thì bạn ko phải lo nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện giờ. Ngay cả một chiếc máy tính đời cũ cục mịch còn chơi được huống hồ gì những thế hệ sau này.

*
Cấu hình yêu cầu của cá lớn nuốt cá bé rất thấpCPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP. (NT & 95 ko được hỗ trợ)Một số hình ảnh trong game Feeding Frenzy 2

Để giúp người dùng có được một cái nhìn thật là tổng quan tiền mình sẽ đưa đến những hình ảnh trong game. Xem qua bên dưới nhé: