Far cry 2

*

Far Cry 2 là phiên phiên bản sản phẩm nhị vào chuỗi series game bắn súng lừng danh thuộc tên. Được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2008, phiên bản này là một trong trong số những game bắn nhau vào vai cực đỉnh dành cho những cái máy cấu hình yếu đuối. Tại nội dung bài viết này, Đấu Trường Haki đang trình diễn cho bạn đọc cụ thể về kiểu cách download và setup tựa game này.

Bạn đang xem: Far cry 2


Giới thiệu về Far Cry 2

Chỉ sau 3 tuần, phiên phiên bản này đang bán được hơn 1 nửa triệu bản bên trên toàn nhân loại. Từ hầu hết con số đầy đủ nhằm chúng ta có thể thấy được mức độ hót mạnh mẽ trường đoản cú tựa game nay. Bây Giờ thì chúng ta cũng có thể nghịch trên máy vi tính, Xbox 360 cùng cả trên PS3 nữa.

*

Far Cry 2 gồm diễn biến dường như tương đối ngược một tí với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó. Bối chình ảnh game không thể là phần đa bãi biển hết sạch trơn, xa tắp nhưng là 1 trong châu Phi cùng với đầy đủ hoang mạc rộng lớn. Mãnh đất bị chiến tranh liên tục giằng xé vào những năm mon qua. Chiến ngôi trường đang đi đôi cùng với chiếc nắng nóng nấu nung. Để khám phá cụ thể hơn về bối cảnh game, nhân thứ trong game, bạn cũng có thể xem các phần tiếp sau nhé.

Link download Far Cry 2

Link tảiFar Cry 2
Dung lượng3 GB
Định dạng fileWinrar
Tốc độ sở hữu ước tính8 MB / s
Pass giải nénthanghanh.com

Các phiên phiên bản khác của game:

Hướng dẫn mua đặt 

Cách 1: Giải nén tệp tin setup, tiến hành Mount file ISO hoặc cần sử dụng winrar để rất có thể giải nén file

Bước 2: Chạy tệp tin thiết lập đặt

Bước 3: Vào thư mục ban đầu cài xuống, thực hiện bung file file Unloông chồng Far cry

Cách 4: Copy tệp tin FarCry2 trong những số ấy và dán đtrần vào tlỗi mục bin làm việc địa điểm setup game.

Bước 5: Tới trên đây thì chúng ta cũng có thể vào game cùng đùa được rồi

Cấu hình chơi Far Cry 2

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ trsinh sống lênRAM: 1 GBThẻ video: NVidia 6800 hoặc ATI X1650 trsinh hoạt lên; Shader Model 3 yêu cầu; Bộ lưu giữ giao diện 256 MbĐầu phát âm đa pmùi hương tiện: DVD-ROMDung lượng ổ cứng: ~ 12 Gig hoặc không gian HD.

Cấu hình đề xuất

CPU: Hãng Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơnRAM: 2 GBThẻ video: NVidia 8600 GTS trsinh sống lên, ATI X1900 trnghỉ ngơi lên; Bộ lưu giữ giao diện 512 MbÂm thanh: khuim dùng thẻ âm tkhô nóng 5.1

Âm mưu của giới nắm quyền

Người nghịch đảm nhận mục đích của một quân nhân đánh mướn, được một đội chức vô danh gửi mang lại Quốc gia châu Phi vô danh (UAC) nhằm sát hại một kẻ bán buôn vũ khí khét tiếng, Jackal , người đang bán tranh bị cho tất cả 2 bên của cuộc xung đột nhiên, nhị phe chiến binh: APR và UFLL.

APR là những người dân quốc tế đã cố gắng đúng theo độc nhất vô nhị các nước nhà khác nhau ngơi nghỉ Châu Phi cùng UFLL là những người dân phiên bản địa vẫn cố gắng bảo đảm an toàn đất nước của họ khỏi Aquảng bá. Người đùa lên một mẫu taxi cùng tận hưởng chuyến đi chiêm ngưỡng cảnh vật mang đến hotel độc nhất vô nhị ngơi nghỉ Pala.

*

Tài xế taxi hỗ trợ cho người chơi một list những sự kiện xảy ra trong nước cùng chuyến hành trình cho thấy thêm đầy đủ thứ đang trnghỉ ngơi đề xuất cừu địch ra làm sao. lúc cái xe taxi đến khách sạn, bạn chơi bị một cơn cồn tởm bởi sốt lạnh và bất tỉnh, với tỉnh giấc dậy vào phòng khách sạn. Người chơi tra cứu thấy Jackal đứng bên trên anh ta, hiểu cầm tắt nhiệm vụ của anh ấy ta, mà lại quá yếu đuối so với bệnh nóng giá của anh ấy ta để làm bất cứ điều gì. Jackal giễu cợt fan chơi vày sự bất tài của anh ta, với kế tiếp nói rằng vì bạn đùa dường như không giết thịt anh ta, quá trình bị diệt bỏ và Jackal không cần thiết phải lo ngại về bạn chơi bởi vì anh ta có thể sẽ không chịu được nổi mắc bệnh.

Anh ta nói với những người chơi về kiểu cách anh ta không tin tưởng vào thiện tại với ác, chỉ có sức khỏe. Anh ta khẳng định sự ách thống trị của mình đối với người đùa, và kế tiếp quăng quật lại một khẩu pháo lục với dao rựa. Người đùa tỉnh giấc dậy sau khi bất tỉnh trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn nắn vào cuộc chiến nảy lửa thân UFLL và Aquảng bá. Người chơi bị thương thơm vào trận đánh, dẫu vậy may mắn được cứu vãn bởi một trung úy UFLL hoặc Atruyền bá, người sử dụng fan chơi cùng nói cùng với anh ta về 1 căn nhà bình yên nhưng anh ta ý muốn dọn sạch.

Sau khi tín đồ đùa giết kẻ thù tại nhà bình yên, anh ta được giao trọng trách giải thoát một tín đồ mà lại APR hoặc UFLL đã trở nên kìm hãm. Người bị kìm hãm biến chuyển bạn các bạn trước tiên của bạn chơi. Người chơi trở lại tiệm bar của Mike cùng gặp mặt gỡ fan bạn thân thứ nhị của bản thân mình, cùng một phóng viên báo chí, Anh ta xác định sự giai cấp của bản thân đối với người nghịch, với tiếp nối bỏ lại một khẩu pháo lục cùng dao rựa. Người chơi thức giấc dậy sau thời điểm ngất xỉu vào cuộc đụng trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận đánh nảy lửa thân UFLL và APR. Người chơi bị thương thơm trong trận đánh, nhưng mà may mắn được cứu vớt vị một trung úy UFLL hoặc Aquảng cáo, người sử dụng bạn nghịch cùng nói với anh ta về 1 căn công ty an ninh cơ mà anh ta ý muốn dọn sạch.

*

Sau Lúc tín đồ chơi giết thịt quân địch tận nơi bình an, anh ta được giao trọng trách giải bay một người mà lại Atruyền bá hoặc UFLL đã trở nên nhốt. Người bị nhốt biến đổi fan bạn thứ nhất của tín đồ chơi. Người chơi trở xuống tiệm bar của Mike với chạm mặt gỡ fan bạn thân trang bị nhị của mình, và một phóng viên báo chí, Anh ta xác minh sự kẻ thống trị của bản thân mình đối với bạn chơi, cùng tiếp đến vứt lại một khẩu súng lục cùng dao rựa.

Người chơi tỉnh dậy sau khoản thời gian bất tỉnh nhân sự trong cuộc đụng trán với Jackal, chỉ bị cuốn nắn vào trận chiến nảy lửa thân UFLL với Aquảng cáo. Người đùa bị thương thơm vào trận đánh, mà lại may mắn được cứu vị một trung úy UFLL hoặc Alăng xê, người tiêu dùng tín đồ nghịch với nói cùng với anh ta về 1 căn công ty an ninh mà lại anh ta hy vọng dọn sạch. Sau lúc fan chơi giết thịt quân thù tại nhà an toàn, anh ta được giao trách nhiệm giải bay một tín đồ mà APR hoặc UFLL đã trở nên giam giữ.

Người bị kìm hãm biến đổi người bạn trước tiên của tín đồ chơi. Người chơi trở xuống tiệm bar của Mike và gặp gỡ tín đồ bạn bè thứ nhì của mình, cùng một phóng viên, Người chơi thức giấc dậy sau khi bất tỉnh nhân sự trong cuộc chạm trán với Jackal, chỉ bị cuốn nắn vào trận đánh nảy lửa thân UFLL cùng APR. Người nghịch bị tmùi hương trong trận chiến, mà lại suôn sẻ được cứu vớt bởi vì một trung úy UFLL hoặc Atruyền bá, người tiêu dùng người nghịch và nói cùng với anh ta về 1 căn bên bình an mà lại anh ta ý muốn dọn sạch. Sau Lúc fan nghịch làm thịt kẻ thù tận nhà an toàn, anh ta được giao nhiệm vụ giải thoát một tín đồ nhưng mà Aquảng cáo hoặc UFLL đã bị giam cầm.

Người bị giam cầm đổi mới fan các bạn đầu tiên của người nghịch. Người đùa trở xuống cửa hàng bar của Mike và gặp gỡ gỡ bạn bạn bè lắp thêm nhị của bản thân, cùng một phóng viên, Người đùa thức giấc dậy sau thời điểm bất tỉnh nhân sự vào cuộc đụng trán với Jackal, chỉ bị cuốn vào trận chiến nảy lửa giữa UFLL và Aquảng bá. Người nghịch bị thương trong trận đánh, nhưng mà như mong muốn được cứu do một trung úy UFLL hoặc Aquảng bá, người tiêu dùng người đùa cùng nói với anh ta về một căn bên an toàn mà lại anh ta muốn dọn sạch sẽ. Sau Khi fan chơi thịt quân địch tại nhà an ninh, anh ta được giao trọng trách giải thoát một tín đồ mà APR hoặc UFLL đã bị giam giữ.

*

Người bị nhốt biến chuyển tín đồ chúng ta trước tiên của fan đùa. Người nghịch trở lại cửa hàng bar của Mike cùng gặp gỡ gỡ fan đồng bọn sản phẩm nhì của bản thân, cùng một phóng viên, người sử dụng người nghịch với nói cùng với anh ta về 1 căn nhà bình yên cơ mà anh ta ao ước dọn sạch mát. Sau lúc người chơi giết quân địch tận nhà bình an, anh ta được giao trọng trách giải bay một bạn cơ mà Alăng xê hoặc UFLL đã biết thành nhốt.

Người bị kìm hãm biến đổi fan các bạn đầu tiên của bạn chơi. Người chơi trở lại cửa hàng bar của Mike cùng chạm chán gỡ người bạn bè thiết bị nhị của bản thân, và một phóng viên báo chí, người sử dụng bạn nghịch và nói cùng với anh ta về một căn bên an ninh nhưng anh ta hy vọng dọn sạch sẽ. Sau Khi người chơi giết thịt quân địch tận nơi an ninh, anh ta được giao trách nhiệm giải thoát một bạn cơ mà Aquảng cáo hoặc UFLL đã biết thành giam cầm. Người bị giam cầm biến tín đồ các bạn trước tiên của người nghịch.

Người nghịch đi xuống tiệm bar của Mike cùng gặp gỡ bạn đồng bọn thiết bị nhị của bản thân, với một phóng viên báo chí,Reuben Oluwagembi . Reuben là một trong những phóng viên báo chí chiến trường, tín đồ vẫn đưa tin về các cuộc chiến bên trên mọi lục địa châu Phi cùng các trung chổ chính giữa công việc của anh ta bao quanh Jackal.

Anh ta để ý rằng Jackal sẽ shop đa số trận chiến nhưng anh ta đã làm qua, với anh ta đang bao hàm đoạn băng chất vấn cùng với Jackal. Anh ta nói nếu fan chơi search thấy mọi cuộn băng kia, anh ta buộc phải trả lại mang lại anh ta. Reuben nói với những người đùa của một nhà thờ sinh sống Pala, chỗ có một linh mục thương hiệu là Cha Maliya , 1 phần của Tàu năng lượng điện ngầm. Reuben nói với anh ta rằng Cha có thể mang thuốc cho bệnh sốt lạnh lẽo của anh ấy ta. Sau Khi bạn chơi mang đến nhà thờ để lấy dung dịch, lí giải vẫn hoàn thành với phần sót lại của trò chơi bắt đầu trường đoản cú đó.

*

Lúc tín đồ nghịch đã kết thúc lí giải, anh ta được giao trọng trách triển khai các trọng trách cho những trường phái vào Leboa-Sako, để có được thông tin về khu vực nghỉ ngơi của Jackal. Người nghịch hoàn toàn có thể lựa chọn thuở đầu chỉ triển khai các trọng trách cho UFLL hoặc APR, cơ mà để thừa qua trò đùa, fan đùa nên triển khai toàn bộ những trách nhiệm cho tất cả hai phe. Các nhiệm vụ bao gồm từ bỏ giết thịt chết cảnh sát trưởng, đến tiêu diệt dung dịch nóng giá. Lúc toàn bộ những trọng trách cho 1 phe xong, fan chơi buộc phải thực hiện các trọng trách mang đến phe cơ để liên tiếp.

Người nghịch cũng yêu cầu tiến hành các trọng trách cho Tàu năng lượng điện ngầm để sở hữu được dung dịch trị nóng lạnh. Khi tín đồ đùa đang chấm dứt toàn bộ các trách nhiệm của chính mình cho cả nhị phe, phe mà lại người đùa hiện nay đang thao tác làm việc vẫn giao trách nhiệm cho những người đùa trở xuống Thác Goka và ám sát thủ lĩnh phe đối thủ. Nếu tín đồ đùa đã thao tác mang lại UFLL,Thịnh vượng Kouassi ; chỉ huy của Aquảng cáo trên Leboa-Sako. Nếu người chơi đang thao tác mang đến Aquảng bá, fan đùa sẽ được giao trọng trách giết Leon Gakumbố.

Lúc fan nghịch chấm dứt việc giết mổ thủ lĩnh phe cánh, những tay súng tự bất kể trường phái nào nhưng mà người nghịch sẽ làm việc sẽ bước đầu phục kích anh ta. Nó trngơi nghỉ nên rõ ràng cho những người nghịch rằng họ đã có được tùy chỉnh. Khi bạn nghịch thoát khỏi trận phục kích nghỉ ngơi Thác Goka, anh ta sẽ nhận ra một cuộc điện thoại tư vấn từ bỏ Reuben Oluwagembi, tín đồ nói với người đùa đã gặp mặt anh ta tại nhà thứ Lumber bên phía ngoài Pala.

Reuben thông tin cho tất cả những người nghịch về một cuộc tiến công bự đang diễn ra làm việc Leboa-Sako, vị hành vi của người nghịch. Mục tiêu thứ nhất của cuộc tiến công là bạn dạng thân fan đùa, cũng tương tự tất cả những bộ đội đánh thuê nước ngoài không giống, bao hàm cả anh em của chúng ta. Họ đã được phong là kẻ phản nghịch và con gián điệp, cùng toàn bộ quân nhóm vẫn trở xuống quán bar của Mike để giết thịt họ.

*

Reuben cũng nói rằng quân team vẫn đi bao bọc cùng tàn giáp dân hay, cùng rằng Khi bọn họ mang lại chạm mặt cha Maliya với tất cả thường dân bên phía trong nhà thờ, quân đội chắc hẳn rằng sẽ làm thịt chúng ta. Người đùa không tồn tại đủ thời hạn để cứu cả nhì team người, vì chưng vậy anh ta đề xuất chọn lọc giữa việc đi xuống Nhà thờ để bảo đảm thường dân hoặc Mike để chiến tranh kề bên Bạn thân của fan đùa. Bất nói bạn chơi cố gắng cứu giúp ai, sau cuối người đùa cũng bị áp hòn đảo và bị bắn gục trong cuộc chiến.

Nhiệm vụ dành riêng cho tất cả những người chơi

Far Cry 2 có tương đối nhiều loại nhiệm vụ không giống nhau . Quý Khách nhận ra chúng từ nhiều mối cung cấp khác nhau với chúng đem đến nhiều phần thưởng khác nhau:

Nhiệm vụ mẩu truyện – cũng có thể gồm ngẫu nhiên bề ngoài nào, với tác dụng của bọn chúng rất có thể gồm một số cảm giác. Những trọng trách này hơi thi thoảng, với hay không tồn tại khoản tkhô nóng toán nào với bọn chúng. Họ cũng đề xuất được xong để chấm dứt trò nghịch.Nhiệm vụ phe phái – Nguy hiểm duy nhất, chúng được trao cho mình vị các lãnh chúa cùng các công ty lãnh đạo không giống trong các trường phái. Phần thưởng trọn thường bao hàm klặng cương cứng và danh tiếng . Những nhiệm vụ này buộc phải được kết thúc để dứt câu chuyện.Nhiệm vụ ngầm – Được trao cho bạn vì chưng một phe ngầm đảm bảo an toàn thường xuyên dân, phần ttận hưởng của công ty là thuốc trị căn bệnh nóng giá buốt. Những trách nhiệm này là quan trọng sẽ được ngừng, vày dung dịch nóng giá của khách hàng cuối cùng sẽ hết. Buddy Side-Missions – Đây là đầy đủ lưu ý của bạn chúng ta thân độc nhất của bạn khi bạn thực hiện một trọng trách phe phái. Phần thưởng thường là danh tiếng , lịch sử Buddy và nâng cấp Nhà an toàn (nhiên liệu, sức khỏe với đạn đạn, v.v.).Nhiệm vụ cá nhân bạn bè – Bạn bè của bạn cũng có thể từng trải hỗ trợ cùng với những trọng trách cá nhân; lép thăm một trong số tiệm bar để đồng ý chúng Phần thưởng là khét tiếng với lịch sử Buddy. Những nhiệm vụ này là hoàn toàn tùy chọn.Nhiệm vụ của Trung tâm vũ khí – Được cung cấp cho chính mình do các bên cung cấp tại Trung tâm vũ khí , hầu như đề nghị này phải gửi chúng ta ra khỏi đoàn xe pháo trang bị của đối phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, cho nên cũng được lấy tên là ‘nhiệm vụ đoàn xe’. Như vậy mở ra khí giới new để mua.

Những trách nhiệm này là hoàn toàn tùy chọn. Ám sát – Được trao cho chính mình bằng phương pháp thốt nhiên nhtràn vào những tháp di động cầm tay, các nhiệm vụ này yêu cầu bạn sa thải một kim chỉ nam một mực, cùng với kim cương cứng là phần ttận hưởng. Những trọng trách này là hoàn toàn tùy lựa chọn.

game Play cực kì hot

Far Cry 2 khác biệt đối với các game trước vào sê-ri. Nó có nhân tài một sandbox của hơn 50 km² (19 dặm vuông) đất tiếp cận. Người đùa có thể liên minc với APR hoặc UFLL dẫn cho đòi hỏi phi tuyến tính. Người nghịch gồm quyền truy cập vào một trong những loạt các phương tiện đi lại, bao gồm cả ô tô , xe pháo tải , thuyền cùng thậm chí là là tàu lượn . Có những cách chơi khác nhau, tự tấn công trực diện mang đến đột nhập lén lút. Các phong cảnh từ sa mạc cho thảo nguyên ổn mang lại rừng rậm.

*

Kẻ thù chỉ với quân nhân tấn công mướn của nhỏ người; các Trigens từ Far Cry không thể đặc trưng. Các tài năng hoang dã đặc thù trong Bản năng Far Cry cùng những bản không ngừng mở rộng không giống nhau của chính nó cũng không còn được đề cao nữa; tuy vậy, Far Cry 2 gồm chu kỳ sớm hôm tương tự như những điều kiện tiết trời khác biệt nlỗi mưa, gió dạn dĩ cùng sương mù.

Xem thêm: Battlefield: Bad Company 2 Link Google Drive 8Gb Đã Test, Battlefield Bad Company 2 Việt Nam

Thời gian trong thời gian ngày có tác động cho AI của quân thù, về sự cảnh giác với hung hăng. ví dụ như, quân địch rất có thể có một nhấn thức khá cao vào đêm hôm nhưng mà chẳng thể bắt gặp tín đồ nghịch vẫn ẩn núp, trong khi vào thời điểm nóng trong thời gian ngày, quân địch rất có thể ngồi vào láng râm theo team tuy vậy thuận tiện phân phát hiển thị fan nghịch trường đoản cú xa.

Tkhô hanh sức khỏe đại diện thay mặt mang lại sức mạnh của bạn đùa. Nó được phân thành năm phân đoạn, mỗi phân đoạn sẽ tự động hấp thụ lại giả dụ nó ko trọn vẹn hết sạch và bạn nghịch tìm kiếm thấy vỏ quấn trong vài ba giây. Người nghịch có theo một trong những lượng tinh giảm các syrettes hoàn toàn có thể được áp dụng bất kể cơ hội làm sao để hấp thụ không thiếu sức khỏe của bạn nghịch.

 Syrettes được đem từ bỏ những hộp sơ cứu giúp được tìm kiếm thấy bên trên khắp nhân loại. Nếu tín đồ nghịch ngay sát chết (chỉ từ một thanh hao máu), nhân trang bị nên trường đoản cú tiến hành sơ cứu. Điều này bao gồm từ bỏ loại bỏ đạn bằng kìm mang đến xương bật lại vào địa chỉ. Thanh khô sức mạnh cũng hoàn toàn có thể được bổ sung cập nhật bằng cách uống một lọ nước, thường xuyên được kiếm tìm thấy tại các trạm bảo vệ.

Far Cry 2 có khá nhiều thiên tài thực tế, nlỗi xuống cấp vũ trang cùng khối hệ thống tiết trời năng cồn. Người nghịch cũng rất cần được giữ Bản thứ với GPS đồ vật lý , một phiên bản được tìm thấy gắn thêm trên tất cả những phương tiện trong trò nghịch ngoại trừ Hang Glider .

Người chơi rất có thể đính thêm thẻ, bằng cách áp dụng một đôi mắt, một trong những đồ gia dụng thể cùng vị trí, chẳng hạn như xe pháo, vị trí / tổ phun tỉa, súng lắp thêm đứng yên ổn, cỗ đệm đạn, bộ đệm nổ, cỗ đệm nhiên liệu, trạm cứu vớt thương thơm với những tòa nhà. Như vậy chất nhận được người đùa nhận thấy chúng trên bản trang bị của mình.

*

Lúc xe cộ bị nứt, fan nghịch nên thực hiện một hình hình ảnh thay thế nđính thêm, liên quan tới sự việc siết chặt một trong các bu lông trên cỗ tản nhiệt (xe pháo cài đặt tấn công), đầu (buggy) hoặc thành phần bên phía trong không giống bởi một chiếc ratchet.

Người đùa buộc phải đối phó cùng với dịch sốt rét mướt là giỏi. Cứ đọng sau 30 cho 40 phút vào thời gian thực, fan nghịch đề nghị uống một viên thuốc để ngăn chặn lại tác động của mắc bệnh. Nếu anh ta không, nó đang ban đầu gấp rút trngơi nghỉ phải tồi tệ hơn, buộc anh ta đề nghị uống dung dịch mau chóng rộng. Nếu người đùa liên tục ko uống thuốc, anh ta bất tỉnh tuy thế sau cuối lại mang đến thánh địa hoặc văn uống phòng bác bỏ sĩ tùy thuộc vào khoảng cách của anh ấy ta vào mẩu chuyện.

Nhân thứ vào Far Cry 2

Paul Ferenc

Paul Ferenc là 1 nhân đồ dùng rất có thể chơi trong Far Cry 2 . Nếu anh ta không được lựa chọn, anh ta đang là bạn bè của fan chơi. Càng cạnh tranh tin chàng trai này là 1 trong những lòng thương xót. Ăn khoác như một trường đại học vứt học tập tía lô châu Âu. Yêu súng ngắn cùng thực hiện nó giỏi. Đoán nó tạo nên anh ta Cảm Xúc không giống hệt như một bạn lính thông thường hơn là 1 AK.

*

Anh ấy là 1 fan nói chuyện – Có lẽ anh ấy nên diễn giải theo ý nghĩa khác của bản thân thoát ra khỏi một trong những mớ lếu láo độn. Nghe nói một đối tác doanh nghiệp cũ của biz sẽ mở ra theo kiểu xử tử.

Andre Hyppolite

Có tương đối nhiều tay nghề vào cuộc chiến tranh du kích. Tuyệt vời, anh ấy đã chiếm hữu 40. Đi phượt vơi. Phải được sử dụng để đưa đông đảo gì anh ta bắt buộc bên trên cất cánh.

Nói rằng ông đang làm việc trong một cuộc nổi dậy vày CIA hậu thuẫn giữa những năm Aristide. Đã dành một vài ba năm thổi bùng những phương châm của cơ quan chỉ đạo của chính phủ trên Hoàng tử Cảng Au. Nghe nói anh ta đã bỏ vứt một vụ sát hại vào Joburg. Guy gồm một lương trọng điểm. Điều đó rất có thể khiến bạn bị giết thịt ở chỗ này.

*

Anh mập lên vào khu phố Cite Soleil của Port-au-Prince. Trong thời hạn quãng đời đầu, anh được gửi cho ngôi trường nhằm bảo vệ anh ngoài đấm đá bạo lực vẫn diễn ra. Nhưng điều ấy ko ngăn uống cản anh ta bị cuốn nắn vào tội lỗi và tđam mê nhũng liên tục vây xung quanh anh ta. Cuối năm 2003, Andre bị thương thơm trong một vụ hỏa hoạn cùng với lực lượng bình an tư nhân bên phía ngoài Port-au-Prince cùng được gửi vào tầy một thời hạn ngắn thêm.

Ngay sau khi Tổng thống Aristide bị phải tự chức cùng bắt buộc sống lưu vong, vấn đề desgin của Andre đã được sắp xếp trải qua các cửa hàng đại lý của một ngân hàng đầu bốn phệ. Theo thử khám phá của một băng đảng có trụ sở tại Medellin, Andre đã tới Nam Phi cùng ban đầu tổ chức một đội nhóm để sát hại Aristide bị lưu giữ đày sinh hoạt Johannesburg.

Chịu đựng một cuộc khủng hoảng lương tâm vào phút ít cuối, Andre đang lắc đầu thừa qua cùng với cú đánh (Aristide sinh tồn cho đến ngày nay). Trngơi nghỉ về Haiti là điều quan trọng, vì vậy Hyppolite đang cố gắng tìm mục đích cho bạn nghỉ ngơi khu vực miền nam châu Phi. Anh ta ngay lập tức kế tiếp phân biệt rằng mục đích của anh ấy ta là một trong những nhà thầu tự do vào cuộc binh lửa.

Warren Clyde

*

Warren Clyde được xuất hiện ở Mỹ . Anh ta bao gồm giấy phép bình yên vẫn đăng ký nghỉ ngơi Floridomain authority, làm cho vệ sĩ cho những VIP sống Cộng hòa Dominican, được đào tạo và huấn luyện võ thuật cấp đai đen, và gồm giấy tờ mặt hàng không gia dụng sống Bahamas. Warren hoàn toàn có thể được chọn làm nhân vật bạn chơi trong Far Cry 2 . Nếu anh ta không được chọn, anh ta đã xuất hiện nhỏng một người bạn với nhân vật người đùa.

Josip Idromeno

Một tín đồ nghiện tại rượu cùng thuốc lá nặng trĩu, bọn họ sẽ đề nghị trả giá cho khung 48 tuổi của bản thân. Nhưng vẫn là một trong những bé gấu của một fan bọn ông có thể phá tan vỡ bạn trong hai.

*

Có phải anh ấy bắt buộc làm bộ đội nhảy dù trước lúc tìm kiếm Việc làm vệ sĩ cùng bạn thi hành án sinh hoạt Nam Tư cũ.Ran một cửa hàng vận tải nhỏ dại. Thích các thích hợp đồng rủi ro khủng hoảng cao, nhỏng tại đây. Đoán thù tiền giỏi hơn. Anh ấy ủng hộ gia đình quay lại châu Âu.

Josip Idromeno là một trong những người Albania xuất hiện ở Kosovo. Ông là một trong những bộ đội nhảy dù trên không trong Quân đội Nhân dân Nam Tư, làm vệ sĩ cùng đảng phái trong Quân nhóm Giải pđợi Kosovo, một đội nhóm chức nổi dậy buôn bán quân sự, cùng hiện nay là cựu binh sĩ của cuộc chiến diễn ra ngơi nghỉ Nam Tư.

Xianyong Bai

Ăn khoác nhỏng anh cần chạy trốn một cái nào đấy thiệt nhanh khô. Anh đại trượng phu này đã chia sẻ quân địch của bản thân. cũng có thể thấy điều ấy bên trên khuôn khía cạnh anh. Biết rất rõ các chợ đen. Nghi ngờ vấn đề này vẫn buộc anh ta chạy trốn. Đã thao tác mang đến khắp cơ thể Trung Hoa và Pakischảy trước đây.

*

Một fan hỗ trợ thông tin? Tạp chí Mô tả Far Cry 2 Xianyong Bai (sinc Bai Xianyong) ra đời sinh hoạt China. Ông là 1 kẻ buôn lậu và tiếp đến là người cung cấp tin mang đến Cơ quan liêu Tình báo Liên bang cùng Tình báo Thương Mại & Dịch Vụ Liên bang, cả sinh hoạt Pakistung. Ông cũng là một trong công ty hỗ trợ tư vấn ngừng lỗ ở Cameroon và Zambia

Quarbani Singh

Được mướn để bảo đảm VIP.. trong thành phố nơi đâu đó. Nghi ngờ phần đa vật dụng đang không đi xuống xuất sắc đến anh ta vào cuộc loạn lạc ở đây.

*

Anh ta là cựu giám đốc công an. Có huấn luyện phân phối quân sự. Nghe giờ đồng hồ lẩm bẩm của một người vợ cùng những đứa tphải chăng làm việc Paris. Xáo trộn Việc tản cư quý khách của chính mình sau khi tổ chức chính quyền sụp đổ. Đân oán là anh ấy vẫn trả tiền cho điều đó

Quarbani Singh được sinh ra trên Cộng hòa Mauritius. Ông là trợ lý TGĐ của Lực lượng cầm tay đặc biệt Mauriti, với là bạn giải đáp vào Đơn vị các dịch vụ tổng vừa lòng Kenya. Ông đang làm việc nhỏng một sĩ quan lại bình yên đường sắt, nhân viên cấp dưới phòng cướp hải dương và là 1 trong điều phối viên bình yên làm việc Darfur. Quarbani Singh là một trong bạn theo đạo Sikh.

Quarbani có thể được chọn làm nhân đồ vật tín đồ đùa trong Far Cry 2 . Nếu anh ta ko được lựa chọn, anh ta sẽ xuất hiện thêm nlỗi một người bạn cùng với nhân đồ dùng người nghịch.

Haklặng Echebbi

Guy Guy là 1 quái thú gọn gàng. Có vẻ như anh ấy đã được giảng dạy quân sự chiến lược không hề ít. Nghe nói anh ta là triệu phú. Biết chiến thuật cuộc chiến tranh không bình thường giỏi. Bit của một công ty vận động trong tuổi tphải chăng của mình. Có lẽ vẫn học tập được tất cả tiếp nối. Sống sót sau đó 1 vụ ám sát đang giết mổ chết em gái với anh rể của chính bản thân mình. Điều đó chắc hẳn rằng đang làm cứng một bạn bầy ông.

*

Haklặng Echebbi hình thành nghỉ ngơi Algeria. Ông là một trong sĩ quan tiền Hải quân Algeria, nơi ông đạt cấp bậc Trung úy với biến đổi tín đồ đi đầu lực lượng bội nghịch công hàng hải. Sau đó, anh biến chuyển một bên môi giới BDS trên Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất. Ông cũng thao tác làm việc nlỗi một nhà support bình yên sản phẩm & hàng hóa hàng hải. Có lần, anh nhắc rằng mình đã gồm bà xã.

Marty Alencar

Marty Alencar là một trong những công dân nhập tịch gốc Brazil của Hoa Kỳ. Ông ship hàng vào Tdiệt quân lục chiến Hoa Kỳ cùng team cầm vấn SOUTHCOM sinh hoạt Colombia và Peru.

*

Tùy ở trong vào nhân trang bị bạn lựa chọn nhập vai, Marty có thể lộ diện trong Leboa-Sako hoặc Bowa Seko . Nếu bạn nghịch như Warren , Josip , Paul hoặc Quarbani , Marty sẽ xuất hiện thêm ở quận phía bắc. Nếu bạn đùa như Andre , Hakim , Frank hoặc Xianyong , anh ta đã xuất hiện ngơi nghỉ quận phía phái nam. Anh cũng được xem là nhân đồ “mặc định” bởi hình hình ảnh của anh được bắt gặp trong nhiều bạn dạng coi trước, Đánh Giá và đoạn trình làng trong trò chơi của Far Cry 2 . Hình như, anh xuất hiện vào trang bìa của trò chơi.

Marty tất cả hai hình xăm trên cánh tay trái, một hình bên trên cẳng tay bao gồm chữ “Morte”, giờ Bồ Đào Nha mang lại “mẫu chết” và một Labarum trên cánh tay bên trên của anh ý ấy.khi anh ta lộ diện nhỏng một bạn bạn, anh ta được sản phẩm công nghệ súng trường tấn công hoặc LMG (AK47 hoặc FAL Paratrooper sinh sống miền Bắc, hoặc một quân nhân nhảy dù FAL, AR-16 hoặc M-249 sinh hoạt miền Nam).Anh ta là Nhân vật dụng độc nhất rất có thể xuất hiện thêm nlỗi một tín đồ các bạn hoặc sinh hoạt miền Bắc hoặc miền Nam, tùy nằm trong vào nhân vật dụng tín đồ đùa được chọn.

Frank Bilders

Frank Bilders được hiện ra nghỉ ngơi Bắc Irel&. Anh ta to lên trong sự lếu láo loàn chính trị sẽ là Belfast với cha anh ta đã bị phán quyết tầm thường thân vị hoạt động của IRA duy nhất mon sau thời điểm sinh của Frank. Frank hoàn toàn có thể được lựa chọn có tác dụng nhân đồ vật fan đùa trong Far Cry 2. Nếu anh ta không được chọn, anh ta đã mở ra như một tín đồ bạn cùng với nhân đồ dùng fan nghịch.

*

Frank gồm hình xăm Celtic trên tay.Huy hiệu bên trên áo khoác bên ngoài của Frank Bilders là Huy hiệu GAA. Vấn đề này Có nghĩa là anh ta có thể quyên tâm cho những trò nghịch Gaelic (bóng đá Gaelic với cuồng nhiệt).khi chơi nhỏng Frank, bản thiết kế của anh ấy hơi biệt lập. Không thể thấy được nẹp đầu gối của anh ấy với anh ấy vẫn khoác quần dài. Đây là một sự giám sát, hoặc nẹp của anh ấy ta được giấu dưới chân quần. Trong khi, áo khoác của anh ấy ta được cuộn lên bắp tay, để lộ các vòng đeo tay trên tay.Frank cầm khẩu pháo ngắn SPAS-12 vào chiến tranh mọi khi anh ta xuất hiện.

Tiếp nối phần 1 thành công, phần 2 của Far Cry cũng đã sở hữu thị phần game đột kích. Quả thiệt, nếu như bạn trực tiếp nghịch phần 2 này thì sẽ cảm giác được giao diện hoàn hảo và tuyệt vời nhất của game này. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ là một trong game giành riêng cho cấu hình vật dụng yếu hèn thôi đấy. Thật sự quá thuận tiện nếu lắp thêm của bạn ko được đầu tư chi tiêu mang lại lắm nhằm chơi trò giải trí.