Download Far Cry 1 Full Cho Pc

Game bắn nhau Far Cry 1 Full mang đến PC, chúng ta cũng có thể mua xuống hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo 100% đã TEST OK, Link Fnội dung vận tốc cao.

Bạn đang xem: Download far cry 1 full cho pc

trò chơi cũ nhưng hay Far Cry 1 – Máy cấu hình thấp

Đáng lẽ ra bản thân buộc phải viết bài bác này đầu tiên trong seri game Far Cry tuy thế phần 3 là mẫu cơ mà bản thân biết đầu tiên yêu cầu viết bài xích ra mắt trước. Hôm ni ngược mẫu thời gian, quay về quá khứ Khí Phách vẫn mang tới cho bằng hữu phần thứ nhất – Far Cry 1.

*
Far Cry 1 game cũ nhưng mà đột kích phê vãi luôn anh em

Nếu chúng ta làm sao chiến phần 3 cùng 4 rồi thì nên trải đời phần 1 của Far Cry nhé. Để coi sự khác hoàn toàn thân các phần này nó ra làm sao. Còn gần như các bạn nào không đùa phần làm sao thì trải đời nhàn hạ nhé.

Update Seri Game Far Cry

Ok để bằng hữu thuận tiện hơn vào vấn đề sàng lọc các phần chơi của trò nghịch này thì mình vẫn viết thêm mục này nữa. Chỉ nên giữ 1 liên kết lại là có thể cập nhật phần nhiều phần tiếp theo rồi.

Xem thêm: Hoa Trang Kinh Di Giá Trị Tốt Nhất, Game Kinh Đô Thời Trang


Phiên Bản Far CryLink Bài DownloadTrạng Thái
Far Cry 1 (2004)https://thanghanh.com/far-cry-1-full/Đã OK
Far Cry 2https://thanghanh.com/far-cry-2/Đã OK
Far Cry 3https://thanghanh.com/download-far-cry-3-full/Đã OK
Fra Cry 4https://thanghanh.com/far-cry-4-fshare/Đã OK
Fra Cry 5…….Đang cập nhật
*
Quần hòn đảo khu vực nhưng các bạn sẽ nên tra cứu kiếm cô công ty báo cơ – Far Cry 1

Trong game bạn sẽ vào vai một quánh nhiệm Mỹ bị mắc kẹt bên trên một quần đảo. Bạn tất cả trọng trách bắt buộc tìm tìm một công ty báo đi cùng bị bặt tăm Lúc bị đắm tàu. Với một bạn dạng thứ rộng lớn cùng địa hình khác biệt sẽ làm chúng ta khám phá mệt mỏi nghĩ đấy :v. Khám phá thêm chi tiết game qua nội dung bài viết trên đây.

Cấu hình đề xuất nhằm đùa game

Bên bên dưới đấy là một vài thông số đòi hỏi nhằm bạn có thể chơi game được. Yên trọng tâm là game từ 2004 mà sản phẩm công nghệ xẻ ni không đùa được mới mẻ và lạ mắt kia nha. Anh em chơi game bên trên thiết bị của chính mình nhưng mà OK thì cứ đọng phản hồi dưới mang đến rất nhiều tín đồ biết thông số kỹ thuật để xem thêm nhé.

*
Cấu hình nhằm chơi trò chơi Far Cry 1 trên PC

Cấu hình trải đời buổi tối thiểu

◕ CPU: Pentium III hoặc Athlon◕ CPU SPEED: 1 GHz◕ RAM: 256 MB◕ OS: Windows 98SE/ME/2000/XP◕ VIDEO CARD: DirectX 9.0b tương thích cùng với card hình ảnh 64 MB RAM◕ SOUND CARD: Yes◕ FREE DISK SPACE: 4 GB

Cấu hình ý kiến đề xuất nên tất cả để bảo đảm trải đời tốt:

◕ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP◕ CPU SPEED: 2 GHz◕ RAM: 512 MB◕ OS: Windows XP◕ VIDEO CARD: DirectX 9.0 tương thích cùng với card giao diện càng cao càng tốt :V◕ SOUND CARD: Yes◕ FREE DISK SPACE: 4 GB

trò chơi đã làm được mình chạy thử trên trang bị Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, bộ vi xử lý Core i3 đời mấy bản thân quên rồi :v. Bao mượt. Anh em cđọng sở hữu về nhưng mà chơi nhé. Đảm bảo ko đề xuất quan tâm thông số kỹ thuật kk.