Dragon ball z mugen edition 2011

Đây là phiên bạn dạng mới nhất của loạt game Dragon Ball Z MUGEN Edition, dựa vào bộ chuyện tranh nổi tiếng "Bảy viên ngọc rồng". Phiên bản này tinh lọc các ưu điểm của các phiên phiên bản trước, tất cả trang bị hoạ đẹp tuyệt vời nhất, cùng âm thanh hao được phối hận tuyệt đối hoàn hảo tạo cho một không khí tuyệt đối hoàn hảo.

Bạn đang xem: Dragon ball z mugen edition 2011

Có tứ cơ chế chơi: Arcade, đùa 2 người, đại chiến theo nhóm, và luyện tập. Bạn cũng rất có thể chọn độ cực nhọc của game. Di chuyển bằng các phím mũi tên, tiến công bằng những phím Q, W, A, S, D. Kết hòa hợp các phím nhằm tạo thành tuyệt chiêu.

Xem thêm: Tải Game This War Of Mine Full, Download Game This War Of Mine Full

Trò chơi bao gồm 100 nhân trang bị cùng với những hay chiêu giỏi đẹp mắt cho mình tha hồ tuyển lựa.


*

*

*

*

*

Chụ ý: chỉ đăng bình luận/cảm thấy game, gửi lời cảm ơn, những chủ kiến nói phổ biến... ở chỗ này.Các vướng mắc về các sự việc setup, lỗi game... phấn kích chuyển hẳn sang phầnHỗ trợ kỹ thuật.


nguyenhai: nhận QWE và một lúc-----------------Bổ sung bài xích viết-----------------Tất cả các chiêu của tía con Vegeta,Friera & Cell-Trunks: xuống lùi cho tới + (Q,W,A,S,D)-Trunks 2: xuống tới + (Q,A) & ASD (chiêu này lm được lúc sống super saiyan)-Trunk With Sword: xuống lùi tới hoặc xuống cho tới lùi + (Q,W,E,A,S) & QE-Trunks SSJ2: xuống tới xuống cho tới + (Q,A) và xuống lùi xuống lùi + A-Trunks Admored: xuống cho tới xuống cho tới + (Q,S,E) & xuống lùi xuống lùi + S-Trunks Kid: xuống tới + (A,S,W) & xuống lùi + (Q,A,S,W,E)-Trunks SSJ Kid: xuống cho tới xuống cho tới + (A,S,D) - Vegeta Saiyan: xuống tới xuống cho tới + (A,QW) ; xuống lùi tới + A xuống lùi xuống lùi + QW & bay lên + xuống cho tới xuống cho tới + Q-Vegeta: xuống tới xuống cho tới + (Q,W,D) & xuống lùi xuống lùi + A-Vegeta SSJ: xuống cho tới xuống tới + (A,S,D)-Vegeta SSJ2: xuống cho tới xuống cho tới + (Q,W,A,S) và xuống lùi xuống lùi + D-Majin Vegeta SSJ2: xuống tới xuống tới + (Q,E,A)-Vegeta SSJ4: xuống tới + (Q,W,A,S) và xuống cho tới xuống tới + E-Vegeta GT: xuống cho tới xuống tới + (A,S,D)-Baby Vegeta: xuống lùi cho tới + (Q,W,S,D)-Super Baby Vegeta: xuống tới + (Q,A,S)-Friera All Forms: xuống lùi cho tới + (A,S,D) (rất có thể ấn R nhằm thay đổi Form)-Friera: xuống lùi tới + (Q,W,A,S)-Mephụ vương Friera: xuống cho tới + (QW,WE,AS,SD) và xuống lùi + (QW,AS) -Cell 1st Form: xuống cho tới xuống tới + (Q,W,E) & xuống lùi cho tới + (Q,A)-Cell 2nd Form: xuống lùi cho tới + E; xuống tới xuống tới + A; xuống lùi xuống lùi + (QW,AS); cất cánh lên + xuống cho tới xuống cho tới + A cất cánh lên + xuống lùi xuống lùi + Q -Perfect Cell: xuống lùi xuống lùi + (QW,E); xuống lùi cho tới + E