GAME ĐỐI KHÁNG OFFLINE CHO PC CẤU HÌNH YẾU

17/10 – Hoàn tất bảo trì links vip lên khối hệ thống bắt đầu . Lúc Này đang có 1 số game bị thiếu link vip . Chúng mình vẫn cố gắng bổ sung cập nhật không thiếu đến ae vào thời gian sớm nhất có thể nha .

Bạn đang xem: Game đối kháng offline cho pc cấu hình yếu


Cập nhật khối hệ thống nạp vip tự động bằng MOMO sẽ sở hữu được vào tài khoản trong tầm 15p ( ae lưu giữ nạp đúng ngôn từ đưa nha )


Lúc Này con đường cáp quang quẻ vẫn không được fix nên khi ae down vip vận tốc vẫn lờ lững , do host vip tụi mình đặt ở quốc tế .

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Cf Offline Cài Đặt + Lấy Full Vcoin + Tài Khoản Vip

nên trong thời gian chờ fix vụ cáp quang quẻ ae down vip down những khung giờ buổi sáng , buổi khuya thì đang nhanh nha ae . Còn hầu như giờ đồng hồ cao điểm thì vận tốc đang chậm trễ lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những nhân vật manga khét tiếng tốt nhất được chiếu vào một trong những chiến trường hoàn toàn mới: thế giới của bọn họ. Jump Force, với những member đã cùng mọi người trong nhà võ thuật với rất nhiều mối đe dọa nguy hiểm tuyệt nhất, sẽ chịu trách rưới nhiệm về số phận của tất cả quả đât.

Tạo hình đại diện thay mặt của riêng rẽ bạn với tmê mệt gia vào một trong những chính sách câu chuyện trọn vẹn bắt đầu nhằm kungfu với phần lớn anh hùng mạnh mẽ tốt nhất từ các bộ truyện tranh khác biệt, chẳng hạn như Dragon Ball Z, One Piece, Narukhổng lồ, Bleach, HUNTER X HUNTER, Yu-Gi-Oh !, Yu Yu Hakushou, Saint Seiya và nhiều hơn nữa nữa.