Counter

Nếu các bạn đã từng có lần yêu thích Counter-Strike hẳn sẽ không làm lơ khi biết có thể thỏa chí vẫy vùng với Counter-Strike Online. Với các tuấn kiệt cùng bối cảnh chơi trọn vẹn tương đương với CS, CSO thực thụ là chọn lọc cân xứng.

Bạn đang xem: Counter

Ra mắt trước tiên vào khoảng thời gian 1999, Counter-Strike nhỏng một cơn lốc về game đấu súng vào một cuộc chiến thân xịn cha với sệt nhiệm. Với tiền thân là game Half-Life, nhiều người dân ngưỡng mộ vẫn nhanh lẹ phát triển nó thành một trò nghịch trọn vẹn mới với rất nhiều anh tài hoàn thành hơn.

Bất kỳ ai đã từng chơi thể các loại game FPS này đều phải sở hữu một nút "nghiện" khăng khăng do đồ họa nghịch thừa thực tiễn cùng kịch tính của chính nó.

Điểm bắt đầu cập nhật vào phiên bạn dạng Counter-Strike Online new nhất

Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWPGăng tay đấm bốc, đnóng phạt bị tiêu diệt luôn.Song kiếm katana tung hoành cận chiến

*

Tải Counter-Strike Online - trò chơi bắn súng đối chọi lôi kéo.

Counter-Strike Online

Với phiên bản trực tuyến này, fan đùa sẽ sở hữu được vừa đủ những cảm xúc nhỏng nghịch trên phiên phiên bản CS đầu, mà hơn nữa nó còn cung ứng thêm những yếu tố bắt đầu nhỏng tính đa dạng của thiết bị, bạn dạng đồ gia dụng với Lever bạn đùa. Tất cả phần nhiều yếu tố này góp fan đùa có thêm số đông niềm đam mê new ngoại trừ tính độc đáo ban sơ của trò đùa.


Các chế độ chơi của Counter-Strike Online

Chế độ chơi thông thường

Đây là trận đánh đối đầu giữa đội xịn tía cùng lực lượng phòng xịn ba. Mỗi nhóm có một nhiệm vụ không giống nhau cùng nhóm nào còn người tồn tại sau những trọng trách là team đó thành công.

Vai trò của từng nhóm

Nhóm xịn bốTiêu diệt kim chỉ nam bằng phương pháp đặt thành công kíp nổ vào đúng địa chỉ cùng đảm bảo an toàn nó không bị gỡ.Loại vứt toàn bộ những lực lượng kháng xịn cha.Lực lượng kháng khủng bốNgnạp năng lượng ngăn sự hủy hoại phương châm bằng phương pháp đặt bom của tập thể nhóm xịn cha.Loại bỏ tất cả các đối tượng xịn cha.

Chế độ đặt bom

Lúc bắt đầu một vòng đùa, một người đột nhiên vào nhóm khủng bố vẫn nhận được một kíp nổ C4. Trong trường thích hợp fan cụ gấp nổ bị phá hủy, tín đồ khác sẽ nhặt gấp nổ lên với liên tiếp thực hiện trách nhiệm của nhóm.


Chế độ tàn phá Zombie

Chế độ này dựa vào chế độ thông thường. Sau 20 giây của một vòng đấu, một số bạn sẽ được lựa chọn bỗng nhiên để đổi mới zombie chủ. Các zombie nhà này đề nghị truyền nhiễm ra cho tất cả những người chơi là bạn bởi móng vuốt của chính nó. Người bị nhiễm đang tiếp tục đổi mới zombie cùng hoàn toàn có thể liên tục lây lan được quý phái fan không giống. Nhóm zombie được tính là thắng lợi ví như trong khoảng đấu tất cả team fan hầu như bị lây lan, ngược trở lại, nếu như team tín đồ hủy hoại được không còn những zombie có khả năng lan truyền đã là nhóm thành công.

Nhóm ngườiĐược cung ứng đạn dược tăng gấp hai, trong tầm tiếp theo sau các thiết bị sẽ được tùy chỉnh cấu hình lại với bạn đùa bắt buộc mua thiết bị new.Chỉ số sức khỏe buổi tối đa của nhóm bạn được tạo thêm là 1000.Con tín đồ chỉ có thể mang Kevlar nỗ lực vị Helmet.ZombieZombie chỉ có thể lây lan sang trọng tín đồ ví như tiến công ngay gần.Zombie tất cả sức khỏe nhiều hơn tùy trực thuộc vào số lượng tín đồ nghịch, vận tốc dịch chuyển cùng khiêu vũ cao.

Trailer về chính sách Zombie vào Counter Strike Online:


Cấu hình hệ thống

Cấu hìnhTối thiểuKhuyến nghị
CPUIntel Pentium 4, 1.2 - 1.5GHZIntel Vi xử lý Core 2 Duo và above
RAM512mb1GB
Graphics CardNvidia GeForce 4 Series 128MBNvidia GeForce 7600 256MB and above
Operating SystemWindows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7
NetworkADSL / CableADSL / Cable
Hard Disk Drive1GB1GB
DirectX9.0c9.0c

Lưu ý: Thỏng mục tải game cần có dung lượng trống > 2GB, đặc trưng khuyến cáo thực hiện ổ D: hoặc E: (không giống ổ C:).

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Tải Được Google Drive Hiệu Quả!, Không Tải Được Các File Lên Google Drive

Cách khắc phục một trong những lỗi hay gặp mặt bên trên Counter-Strike Online

1. Lỗi failed start the driver khổng lồ hack blocking

Do game xung tự dưng với cùng một số phần mềm chạy ngầm trong thứ, để tương khắc phục:

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + ALT + DEL -> End task hầu hết vận dụng không quan trọng.Hoặc Windowns + R >msconfig, quăng quật toàn bộ ứng dụng chạy thuộc window cùng restart lại đồ vật.

2. Lỗi không thiết đặt được (.lnk)

Do bạn đang cài thiếu thốn tệp tin, bạn phải sở hữu đủ lại các file với cài đặt lại.

3. Lỗi update 0x30000090 haông xã shield update program has exceeded the update forwarding time

Lỗi vị thời gian đánh giá update hackshield quá thọ yêu cầu bị cách biệt, thường chạm mặt khi mạng yếu ớt hoặc bị bóp đường truyền, soát sổ lại mạng và remix modem tiếp nối restart lại lắp thêm.

4. Lỗi haông chồng shield pro không nạp, error 0x0000030

Đối cùng với Windows Vista hoặc Windows 7:

Bước 1: Tìm kiếm "Tường lửa" trong menu search kiếm Start với cliông chồng vào "Windows Firewall".Cách 2: Chọn "nước ngoài lệ".Bước 3: Nhấn "Thêm Chương thơm trình".Cách 4: Chọn đường truyền cho thư mục thanghanh.com game, HSield > lựa chọn HSUpdate.exe.

Đối với Windows XP:

Cách 1: Control Panel> Security> Windows Firewall.Bước 2: Chọn "ngoại lệ" (The tab giữa).Cách 3: Nhấn "Thêm Cmùi hương trình"Cách 4: Chọn đường dẫn mang lại tlỗi mục tải game, HSield > lựa chọn HSUpdate.exe pháo.

5. Những lỗi liên quan cho HShield

Haông chồng Shield displays a cannot be defined error:

Vào thỏng mục CSO của chúng ta (Mặc định là C:Program FilesCSOBin).Xóa đa số mục này đi: Mục HShield, client.dll, clienregistryXXX.bob.Sau kia chạy lại CSOlaucher để nó từ bỏ thay thế sửa chữa những tập tin bị mất.

6. Lỗi không hiển thị màn hình đầy đủ

Có một số chúng ta thắc mắc về độ sắc nét màn hình hiển thị Khi đã chỉnh về 1024x768 tuy vậy vẫn ko được. Thì chúng ta vào trong game lựa chọn Options -> chọn tab Video, biến đổi Aspect ratio trường đoản cú 16:3 thành 4:3 hoặc ngược trở lại nhé.

7. Không thể đăng nhtràn vào game

cũng có thể là vì trình bảo vệ diệt virus của chúng ta (hoặc tường lửa) đang ngăn chặn CSO. Để khắc phục và hạn chế điều này, bạn vào trong ứng dụng anti virut chế tạo 1 list vận dụng (CSO) có thể truy vấn Khi bật anti virut.