CÁCH LẤY 30 MẠNG TRONG GAME HUYỀN THOẠI CONTRA

Contra là thể loại game đột kích kinh khủng mở ra thời xưa, nếu như ai kia đã từng có lần đùa Contra bên trên máy Nitenvị "bốn nút" có thể quan trọng nào quên được sự lôi cuốn mang đến kỳ cục của tựa game này.

Bạn đang xem: Cách lấy 30 mạng trong game huyền thoại contra

Garena Contra: Returns đến Android là phiên bạn dạng làm lại của game Contra bom tấn bên trên đời máy năng lượng điện tử 4 nút trước đó.
Game bắn súng Garena Contra Returns trên PC là phiên bạn dạng có tác dụng lại của game vào vai hành động Contra 4 nút ít kinh điển trước đó.
Soldier Contra Classic - Commanvì Hero Legkết thúc mang lại iOS là dòng game bắn nhau truyền thống lôi cuốn bên trên iPhone. Tải Soldier Contra Classic mang lại iOS miễn mức giá trên App Store cùng cân xứng cùng với hệ điều hành và quản lý từ bỏ iOS 7.0 trsống lên.
Nếu chúng ta đã có lần chơi Contra trên đời máy Nitenvì chưng "bốn nút" chắc hẳn cần yếu làm sao quên được sự hấp dẫn cho kỳ dị cùng với thể một số loại hành vi trong số những năm đầu của thập niên 80...
*
Contra: Evolution là thừa nhận trò đùa Contra thứ nhất mang đến Google Play, đưa tất cả các hành vi chạy cùng súng bắn của năm 1988 thuở đầu, với đồ họa ráng kỷ 21 với điều khiển và tinh chỉnh trong tâm địa bàn tay của chúng ta.
Contra Online cho Android là game bắn súng nhập vai bom tấn được rất nhiều gamer hâm mộ. Tđắm đuối gia vào game các bạn sẽ nhập vai một tổ trưởng, được máy hầu như trang bị buổi tối tân, đại chiến hạn chế lại hầu như đợt tiến công của Zombie, xe tăng, thiết gần kề với tiêu diệt quái thú.

Xem thêm: Megaman X Legacy Collection 1+2 Switch, Game Hành Động

CT Online đến iOS (Contra Online) là tựa game đột kích 3D kinh điển được gây ra vì chưng VNG. Với bối cảnh 3 chiều dung nhan nét, âm thanh trung thực, các vũ trang văn minh, cùng đông đảo phần thưởng cuốn hút càng tăng lên sức lôi cuốn mang đến tựa game này!
*
Trên hòn đảo, phần đông thiên thạch giàu hóa học đồng vị pngóng xạ đang rất được điều hành và kiểm soát vì một nhóm chiến binh có tên là Paradigm. Các bên kỹ thuật đang rất yêu cầu những mảnh vỡ của các thiên thạch này để cấp dưỡng hạt nhân.
Classic contra - game đột kích truyền thống sẽ xuất hiện thêm quay lại. Quý Khách sẽ tiến hành quay lại thời thơ dại, nhập vai thành một người lính và ngăn chặn lại lực lượng khủng ba Red Falnhỏ có ý muốn bài trừ trái khu đất.
Super Time Force Ultra là game hành vi rước cảm giác tự bộ phim hành động của những năm 90, kết hợp với lối chơi bắn súng 2D cổ xưa, mang lại một trải đời khác biệt cho các gamer.
quý khách có phải là bạn của những game bắn nhau trực tuyến? Hãy vắt thiết bị cùng pk online với mặt hàng triệu người đùa không giống bên trên toàn trái đất vào Sảnh nghịch FPS trọn vẹn mới: Contra City.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên văn bản nào thuộc thanghanh.com khi chưa được phnghiền.
*