Phân tích download game contra cổ điển full các phiên bản 1 2 3, tải game contra cổ điển 4 nút 2 người chơi

Download game Contra pc full free những phiên phiên bản nơi bắt đầu cổ điển, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách cài contra về máy tính chơi offline online. Ckhá game super với 30 mạng miễn mức giá.

Bạn đang xem: Phân tích download game contra cổ điển full các phiên bản 1 2 3, tải game contra cổ điển 4 nút 2 người chơi


Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2 chiều đột kích cổ điển danh tiếng bên trên thế giới. Nó được Konami reviews bên trên Nes game (Nintenvì chưng Entertainment System) vào cuối năm 1987 và vẫn luôn luôn liên tục cải cách và phát triển. Là một game hành vi có một ý tưởng phát minh rất là độc đáo và khác biệt thời bấy giờ, chính vì thê nó luôn luôn bao gồm sức hút với những người nghịch vào một thời gian dài.

Chắc hẳn chúng ta vắt hệ 8x, 9x phần đa biết với nhớ tới tựa game này. Game xa xưa được chơi các nhất trên những đĩa game và tay tấn công điện tự cùng bên trên Smartphone nữa. Mãi sau này bắt đầu biết ra tiệm net chơi trò chơi này bên trên máy tính. cũng có thể nói, đấy là game hot nhất hiện giờ. Nhắc mang lại nó, kỷ niệm vẫn còn nguyên ổn.

Tính tới thời điểm này, game đã trải qua nhiều bên phát triền khác biệt nlỗi Ocean Software, Backbone Entertainment . . . nhưng vẫn giữ lại được diễn biến của game. Trong game, bạn sẽ đóng vai thành chiến binh Contra vày New zealvà cử đi với ttê mê gia hủy hoại quyền lực khủng tía Red Falcon (rất có thể từng phiên bản tên thường gọi đang khác nhau).

quý khách hàng rất có thể tải nhiều nhiều loại súng không giống nhau bằng phương pháp bắn ufo tiếp tế. Mỗi lần ăn được nhiều loại đạn giống đạn vẫn thực hiện thì sức khỏe sẽ được tạo thêm một cấp cho, buổi tối đa 6 Lever. Cá nhân mình muốn dùng đạn S để bắn bộ đội, đạn L nhằm bắn trùm.

Cách tất cả 30 mạng trong game

Tùy thuộc vào chính sách 1 fan tuyệt 2 fan đùa. Bạn lựa chọn một vào 2 nhân đồ dùng bao gồm Màu sắc không giống nhau, xanh cùng đỏ. Sau đó ban đầu nghịch.

Có một thủ pháp game contra super bao gồm 30 mạng lúc vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, cần, trái, yêu cầu, B, A, Start. Quý Khách bấm liên tục và theo lần lượt những phím trên là sẽ có được miễn giá tiền 30 mạng ráng vì 3 mạng nhé!

Dùng những phím nhảy và các nút ít dịch chuyển để né tránh đạn địch, thừa địa hình . . . hủy diệt đối phương, khử trùm và qua round. Kể thì dễ thôi nhưng mà nhằm phá đảo qua hết 12 màn đùa rất khó đâu.

Giới thiệu các một số loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là nhiều loại đạn lửa có tốc độ nkhô nóng hơn đạn thông thường, nó táo bạo hơn đạn ban sơ plasma một ít.

Xem thêm: Welcome To The Game 2 - Download Welcome To The Game Ii Full

Đạn M : Machine gun phun mạnh dạn cùng tương đối là thích

Đạn F: Fireball bắn theo như hình xoắn ốc thành từng chuỗi, cần sử dụng đạn này cũng khá là đam mê.

Đạn L: Laze , đạn này có sức khỏe rất xịn, rất có thể triệu tập hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn phun lan thành vòng tròn, đạn này giúp bảo đảm bản thân giỏi hơn, phá hủy địch nhan hơn. Đây là đạn mạnh mẽ nhất game. Tầm bắn với phạm vi của chính nó rất là rộng lớn, lại còn đẹp nhất nữa chđọng.


*

Download Contra PC cổ điển full free

Dưới đây là links tải về tất tần tật những phiên bản của game cho đến hiện thời. Các phiên phiên bản từ thời điểm năm 1987, 1988 cho đến năm 2019.

Download trò chơi Chicken InvadersDownload game Ailen ShooterTải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4Download

Tải Contra Evolution HD phiên bản game 3DDownload

Tải game contra 2 tín đồ chơiDownload

Tải contra 2028 (2018): Download

Hướng dẫn setup game bên trên máy vi tính windows

Hầu hết những laptop hiện nay đa số chơi được game này. Từ win Xp, windows 7, 8 10 hầu hết đùa cực kỳ mượt.

Để nghịch được siêu đơn giản dễ dàng, bạn chỉ cần cài đặt tệp tin game phiên bạn dạng khớp ứng, tiếp đến giải nén rồi chạy file setup là chơi được. Có phiên phiên bản chỉ cần chọn vào tệp tin rồi đùa luôn luôn.

Tuy nhiên có một số lưu ý như sau:

Chắc chắn rằng windows của khách hàng gồm Visual C++DirectX hỗ trợ

Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui tươi ^^!