Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Sid Meiers Civilization Vi Việt Hóa Thành Công 100%

Mục lục

1 Giới thiệu về trò chơi Civilization 62 Cấu hình yêu thương mong để đùa Civilization 6 Việt Hóa PC4 Hướng dẫn thiết lập game Civilization 6 Việt Hóa Full cho PC

Giới thiệu về Game Civilization 6

Đây là một game giải pháp thời gian thực nổi tiếng. Bạn sẽ lãnh đạo một nền vnạp năng lượng minc cải tiến và phát triển qua những thời kỳ, xây dừng tỉnh thành, cách tân và phát triển quân team và phạt hễ cuộc chiến tranh. Bằng cách chiếm phần các vùng khu đất với chiếm mang tài nguyên của không ít đạo quân khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt sid meiers civilization vi việt hóa thành công 100%


*

Đặc điểm nổi tiếng của trò chơi

Chiêm ngưỡng phần nhiều điều kỳ lạ của đế chế trải rộng trên bản đồ!Mở khóa cải tiến để tăng speed diễu hành của nền văn minch của người tiêu dùng thông qua lịch sử.Tương tác với những nền vnạp năng lượng minh khác thay đổi theo thời gian.Khá niệm về một đơn vị chức năng bên trên từng vỏ hộp được hỗ trợ vày các bề ngoài bắt đầu.Song song với chế độ đa số người chơi truyền thống, bạn có thể nghịch cùng với anh em hoặc đùa hợp tác trong vô số nhiều trường hợp khác nhau.Civilization VI hỗ trợ cho những người đùa bao gồm kinh nghiệm những cách new nhằm kiến thiết với khuyên bảo nền văn uống minc của họ để buổi tối nhiều hóa cơ hội thành công

Cấu hình yêu mong để chơi Civilization 6 Việt Hóa PC

Game không ý muốn 1 cấu hình hình quá cao phải anh em có thể yên ổn chổ chính giữa tải về nhé. Nhưng trước lúc tải hãy tmê say khảo qua các thông số mặt dưới phía trên.

Cấu hình về tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel Chip Core i3 2.5GHz hoặc AMD Phenom IIRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10Card đồ dùng họa: AMD 5570 1GBN or Vidia 450 1GBDirectX: 11Dung lượng trống: 12 GB

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm hay nhất

Bộ xử lý: bộ vi xử lý Core i5-4xxx 2.5Ghz or AMD FX8350 4.0 GhzRAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bitĐồ họa: AMD 7970 2GB or NVidia 770 2GBDirectX: 11Dung lượng trống: 12 GB

Download Game Civilization 6 Full Việt Hóa Full Fshare

Ngay bên dưới đó là liên kết download Civilization 6 Việt hóa Fshare 1 Link duy nhất mang đến bằng hữu nhé. Hãy click để tải ngay lập tức về và trải nghiệm thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt game Civilization 6 Việt Hóa Full mang lại PC

Bước 1: Đầu tiên bn tiến hành giải nén tệp tin vừa mua.Sao đó Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc bung file cùng với winrar.

Xem thêm: Tải Game Battle Realms 1 - Battle Realms (Phần 1 Và 2)

Bước 2: Chạy tệp tin setup trong đos nhằm thực hiện mua game. Rồi chọn đường truyền cùng Install.See more: Phần Mềm Nén Ảnh Giữ Nguyên Chất Lượng Hình ảnh Tốt Nhất 2021, Thủ Thuật Nén Hình ảnh Không Làm Giảm Chất Lượng

Cách 4: Giờ đến phần Crack. Vào thư mục CODEXBaseBinariesWin64Steam copy toàn cục tệp tin trong những số đó với dán đè cổ vào Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam.

Đến công đoạn này là bạn có thể vào chơi trò chơi được rồi đó. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản Việt Hóa thì coi tiếp mặt dưới nhe!

Hướng dẫn Việt Hóa Civilization VI

Đâu tiên người mua hàng phải Update lên phiên bản tiên tiến nhất Civilization VI v1.0.0.220. Giải nén File Civilization VI v1.0.0.2đôi mươi Patch.

Cách 1: Copy file Civilization VI v1.0.0.2đôi mươi Patch vào vào folder thiết đặt game

Bước 2: Chạy File Patch lên cùng ấn Start.See more: Hướng Dẫn Tách Gộp Họ Tên Trong Excel 2010, Phần Mềm Tách Gộp Họ Tên Trong Excel

Bước 4: Sao chép các tệp tin có vào thư mục Civilization VI v1.0.0.220 PatchCrackBaseBinariesWin64Steam rồi dính vào thỏng mục Win64Steam vào file thiết đặt game Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam. Oke thế là hoàn thành phần Update.

Bước 5: Tiếp các bạn thực hiện copy File Civilization VI Việt Hóa với File master.zip vào đường dẫn sở hữu game

Bmong 6: Sau kia chạy Civilization VI Việt Hóa.exe để thực hiện việt hóa. OK xong thì bnóng Play để đùa luôn luôn nhé!

Lời kết

Trên đây là vớ tần tật về trò chơi đặc biệt Civilization 6 này rôì đó. Anh em nào có câu hỏi thì cứ để lại bình luận đên dưới để chúng mình hướng dẫn nhé. Chúc bằng hữu chơi game vui vẻ!

Thường xulặng theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập mọi tựa trò chơi Offline hay và xuất sắc độc nhất nhé!