Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất

Game chiến tnhãi nhép Việt Nam hay nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến ttinh ma Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về làm nên phlặng, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. VàBattlefield Vietnam giới là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem lại năm 2004) nhưng với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người mua hàng cũng vậy.Quý khách hàng sẽ xem: trò chơi cuộc chiến tranh việt nam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người dùng nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tsay mê khảo thêm những phần bên dưới phía trên. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam hay nhất

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

trò chơi Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5


*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái mạnh được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở toàn nước mà còn trên toàn thế giới. Trò đùa được tiến tới bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được chủ thể EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh khô chóng lan truyền trên toàn thế giới.

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái mạnh đem toàn cảnh là cuộc chiến tranh nước ta. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), VN Cộng Hòa (ARVN), đất nước hình chữ S Dân nhà Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam toàn nước (Việt Cộng).


*

Các người mua sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm đến là quan lại trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng xuất xắc cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Ninja School Offline Miễn Phí Cho Điện Thoại

Mỗi phe lại có những điểm điển hình riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttinh quái lúc bấy giờ. Riêng mình thì xuất xắc chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe cộ tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn :)).


*

Có nhiều lực lượng quân đội mang lại quý khách lựa chọnMột số hình hình ảnh trong Battlefield Vietnam

Hình hình họa trong trò chơi:


*

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b tinh chỉnh và điều khiển tương xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn tầm giá Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGP. cùng với DirectX 9.0c tương xứng trình điều khiển và tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn chi phí Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam giới 1 liên kết duy nhất Google Drive

Dưới trên đây mình đã up gameBattlefield Vietphái mạnh lên Google Drive với 1 link duy nhất. Bạn click vào link liên kết bên dưới để tải xuống nhé.


Hướng dẫn cài đặt Game chiến tma lanh Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới trên đây để có thể cài đặt Game:

Bước 1:Chờ game tải về ngừng :)).

Bước 2:Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!