DOWNLOAD BATTLEFIELD VIETNAM 2

Game chiến ttinh ma Việt Nam xuất xắc nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ cuộc chiến tranh Việt Nam luôn là một chủ đề lạnh bỏng mang lại mọi ý tưởng sáng tạo về phân phối phyên, cùng bây giờ đó là game show đột kích. Và Battlefield Vietnam là 1 trong những trong số đó, hiện nay có nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng hiếu kỳ từ trên đầu nhé !Mặc mặc dù với đồ họa ko được không thấp chút nào ( thêm vào năm 2004 ) nhưng với cốt truyện với lối chơi hấp dẫn nó vẫn mê hoặc mình cùng mình tin chắc hẳn bạn cũng như vậy .

Bạn đang xem: Download battlefield vietnam 2

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu các bạn làm sao thấy thông số kỹ thuật chuyên môn sản phẩm công nghệ đầy đủ bạo dạn cũng giống như mong thưởng thức số đông phần khác của tựa game Battlefield này thì hoàn toàn có thể đọc thêm thêm đông đảo phần dưới phía trên. Đảm bảo hình ảnh cực đỉnh đấy nhé .

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG


quý khách hàng đã đọc: Tải game Battlefield Vietnam – Game Chiến Trỡ Việt Nam


Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 4: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 5

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietphái mạnh được yêu mến thời bấy giờ đồng hồ. Do đó có rất nhiều tín đồ nghịch đang gạn lọc tò mò tựa game này, ko riêng rẽ gì làm việc VN mà còn trên toàn thế giới. Trò chơi được phát triển vì công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được công ty EA phá hành vào khoảng thời gian 3/2004 trên Bắc Mỹ, với nó được nhanh khô gọn gàng Viral bên trên toàn quốc tế .

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietnam giới mang toàn chình ảnh là cuộc chiến tma lanh Việt Nam. Mặt trận được chia thành 4 phe cụ thể : Mỹ ( USMC ), Việt Nam Cộng Hòa ( ARtoàn nước ), cả nước Dân chủ Cộng hòa ( NVA ) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Nước Nhà ( Việt Cộng ) .

Xem thêm: Neighbours From Hell : Season 1, Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm, Download Game Phá Hoại Hàng Xóm

*

Các các bạn sẽ yêu cầu sử dụng mang đến đầu óc chiến lược của bản thân mình, đánh chiếm số đông cđọng điểm cho rằng quan trọng. Ở đa số đồn bốt tấn công thu được bạn sẽ liên tiếp xây dựng phát hành quân đội cũng tương tự khí giới. Xây dựng tốt cứ điểm của bản thân mình sẽ tạo nền móng dành chiến thắng .Mỗi phe lại có phần nhiều điểm điển hình nổi bật nổi bật riêng rẽ. Nếu nhỏng sinh hoạt quân nhóm Mỹ được đồ vật phần đa trang bị hạng nặng nề, thì quân đội Nước Nhà sẽ có được phần đa chiến thuật bộ binh cực kỳ độc đáo. Như vậy siêu cân xứng với ĐK đương nhiên cuộc chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Nước Ta rộng, mình đang có nhu cầu muốn lối đánh đầy giải pháp, cùng không chỉ có thế thành công được đều thằng sản phẩm trang bị, xe cộ tăng, sản phẩm cất cánh văn uống minh thì mê thích hơn :)) .

Một số hình hình họa trong Battlefield Vietnam

Hình hình ảnh vào trò chơi:

*

*

*

*

Video chơi Game chiến tranh mãnh Việt Nam:

Trong sau này mình vẫn update thêm phần lớn khác của trò chơi cuộc chiến tranh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng tốt mê say lắm .

Cấu hình yêu thương ước của Game

trò chơi rất nhẹ đề nghị quý khách hàng ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ mình core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tđắm say khảo qua một vài thông số mà nhà làm nên giới thiệu bên dưới dây:

*

Cấu hình tối thiểu:


CPU : Pentium III hoặc Athlon tương tựTốc độ CPU : 933 MHzRAM : 256 MBHệ quản lý : Windows 98 / ME / 2000 / XP ( NT và 95 không được tương hỗ )Video Card : card screen hiển thị 64 MB AGP cùng với DirectX 9.0 b tinh chỉnh và điều khiển cùng tinh chỉnh phù hợp ( NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500 + )DirectX phiên bản : 9.0 bMiễn phí Disk Space : 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU : Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU : 2 GhzRAM : 512 MBHệ điều hành quản lý làm chủ : Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card : card màn hình hiển thị 128 MB AGP với DirectX 9.0 c phù hợp trình điều khiển và tinh chỉnh với điều khiển ( NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500 + )DirectX phiên bản : 9.0 c

Miễn chi phí Disk Space: 2 GB

Download Battlefield Vietnam 1 link duy nhất Google Drive

Dưới phía trên mình đã up game Battlefield Vietphái mạnh lên Google Drive sầu với cùng 1 liên kết nhất. Quý Khách click vào liên kết link dưới để tải xuống nhé .

Link tải vận tốc cao: 1 LINK GOOGLE DRIVERLink dự phòng: DOWLOAD 2

Chờ đến game tải xuống hoàn tất với triển khai những thao tác thiết lập dưới để chiêm ngưỡng cùng thưởng thức cuộc chơi hấp dẫn này nhé .

*

Hướng dẫn cài để trò chơi chiến toắt Việt Nam

Làm theo mỗi bước một tiếp sau đây để trọn vẹn có thể setup Game :Cách 1 : Chờ game download về hoàn thành :)) .Cách 2 : Tiến hành bung file trò chơi. Đảm bảo là còn đầy đủ bộ nhớ lưu trữ trống nhé ( Tầm 2GB ) !