CHICKEN INVADERS 1

Tải Chicken Invaders 1,2,3,4,5 miễn phí như vậy nào? Đây là một tựa game hành vi bắn gà vui nhộn trên máy tính nhưng mà bất kể ai cũng đề xuất yên cầu mặc dù chỉ 1 lần. Với những sinh sản hình ngộ nghĩnh, bối cảnh đẹp nhất đã tạo ra điểm si lẻ tẻ mang lại tựa game này.

Bạn đang xem: Chicken invaders 1


Nội Dung Chính


Các phần trong tựa game Chicken Invaders

Giới thiệu trò chơi Chicken Invaders

*
*
*
*
*
*
Chicken Invaders 4

Còn như Chicken Invaders 4 lôi kéo thứ 1 vì tình tiết kịch tính. Nhiệm vụ của khách hàng là phun chết các chú kê ngoài hành tinh để thu thập vũ khí, gia tài cùng bảo đảm an toàn bao gồm bản thân chúng ta. quý khách hàng sẽ được cung ứng những loại vũ trang và đạn dược không giống nhau, tuy nhiên bạn bắt buộc khử tập thể con gà nhằm ăn uống được các loại thiết bị khác, càng tới màn chơi cao thì đạn càng xịn.

Cốt truyện cực kỳ rực rỡ xoay quanh trận chiến với bầy gà đưa fan đùa đi tự bất thần này cho tới quá bất ngờ khác. Không tạm dừng ngơi nghỉ đó, game còn phần nhiều thách thức nhưng mà không hẳn gamer nào cũng sẵn sàng thừa qua được. Nếu ngoài đời thực, Lúc con gà đẻ trứng các bạn bắt buộc hứng mang chúng nhưng mà trong game làm việc này vẫn bị mất mạng.

Chicken Invaders 5: Cluchồng of the Dark Side

Phần game ra mắt năm 2014 này còn có một phiên bạn dạng mới là Hóa trang với vẫn giữ nguyên phiên bản Giáng sinh.

Xem thêm: Tai Game Danh Nhau 3D Mien Phi, Fps Strike: Trò Chơi Bắn Súng Trực Tuyến Miễn Phí

Cấu hình trải đời của tựa game Chicken Invaders 

Để có thể hưởng thụ được tựa game Chicken Invaders này một cách rất tốt, bạn phải gồm một cỗ CPU tương đối ổn. Tuy là ko tận hưởng rất cao về thông số kỹ thuật dẫu vậy cũng cần được đáp ứng đủ. Dưới đó là một vài báo cáo sơ sài về cấu hình quan trọng.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơnTốc độ: 1GHzSystem RAM: 1024 MBVideo RAM: 32 MBVideo Driver:DirectX 8Ổ cứng trống 260 MBMàn hình: 1024×768

Link Download Game Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full miễn giá tiền bắt đầu nhất

Tải Chicken Invaders 1 về thứ tính: Tại Đây

Pass giải nén: thanghanh.com

Download Chicken Invaders 2 đến PC: Tại Đây

Pass giải nén: thanghanh.com

Tải Chicken Invaders 3 mang lại máy tính/laptop: Tại Đây

Pass giải nén: thanghanh.com

Download Chicken Invaders 4 mang lại PC: Tại Đây

Pass giải nén: thanghanh.com

Tải Chicken Invaders 5 về vật dụng tính: Tại Đây

Pass giải nén: thanghanh.com

Hướng dẫn phương pháp download game bắn con gà – Chicken Invaders về máy miễn phí

Bước 1: Download game phun gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 offline về máy tính theo link download ngơi nghỉ trên

Cách 2: Nhập mật khẩu đăng nhập và giải nén bởi winrar hoặc 7-zip

Cách 3: Chạy file tất cả đuôi .Exe pháo để setup cùng mở game

Bước 4: Chơi game !!!

Nếu game không từ khởi rượu cồn, các bạn hãy kiếm tìm shortcut Chicken Invaders bên trên màn hình Desktop hoặc trong Menu Start nhé.

Note: Các file cài đặt game sinh sống trên đã có được chúng mình kiểm hội chứng là trọn vẹn sạch mát cùng không có “virus“. Chính bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể tin yêu hoàn toàn Lúc download file cài đặt game về thiết bị.

Lời kết

Vừa rồi là rất nhiều ban bố về tựa game Chicken Invaders từng phần được share bởi thanghanh.com. Chính vị game này đang có tự tương đối thọ và được update qua không ít lần cần bao gồm cho 5 phiên phiên bản. Mỗi phiên phiên bản đều có đông đảo phần thêm đặc thù và sự thu hút khác biệt.

Mong rằng sau thời điểm hiểu hoàn thành bài share này, những bạn có thể phát âm thêm về tựa game này. Cũng nlỗi rất có thể tiết kiệm chi phí vào thời hạn tải game Chicken Invader 1,2,3,4,5 Full. Chúc chúng ta cài đặt game thành công!