Card wars

Card Wars - Adventure Time là một trong những game thẻ bài xích được xây dựngrước cảm xúc tự những bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng Adventure Time. Trong game, bạn sẽ đánh những thẻ bài bác, triệu hồi những sinc đồ gia dụng và phép thuật để đại chiến ngăn chặn lại quân địch với giành thắng lợi.

Bạn đang xem: Card wars

Card Wars for iOS là tựa game phương án thẻ bài phong thái phim hoạt hình độc đáo và khác biệt với miễn tầm giá trên các sản phẩm công nghệ iPhone, máy tính bảng ipad với iPod cảm ứng.
Trong Card Wars Kingdom, bạn chơi sẽ tiến hành biểu thị trí tuệ với chiến lược trong những ván đấu thẻ bài giao diện hoạt hình đẹp mắt.
Card Wars Kingdom mang lại Android là tựa game chiến thuật thẻ bài xích rất dị với mới mẻ tiếp nối Sảnh đùa Card Wars nổi tiếng tới từ hãng sản xuất ứng dụng Cartoon Network. Cùng tmê mệt gia ngay lập tức vào Sảnh đùa mới mẻ này với đề nghị giao diện phim hoạt hình rất đỉnh trong game.
Bảo vệ Ooo khỏi cuộc xâm lăng của Bloon vào Bloons Adventure Time TD - game phiêu bạt hành vi giải trí dựa vào series hoạt hình lừng danh Adventure Time!
Trong game trôi dạt nhấp chuột mới cho máy vi tính với Mac Tap Adventure: Time Travel, tín đồ nghịch đã cố gắng nỗ lực hủy hoại bè đảng số đông quân thù phần đông cùng tuyển chọn lựa chọn nhiều chiến sỹ trê tuyến phố đi. Game này có lối chơi đơn giản dễ dàng với bối cảnh dễ nhìn.

Xem thêm: Cách Tải Game Neighbours From Hell 2 Việt Hoá : Kỳ Nghỉ Vui Nhộn

Hãy cùng Finn, chú chó Jake cùng những nhân vật dụng thích thú khác của khách hàng vào phyên ổn hoạt hình Adventure Time bước vào cuộc chiến che chở cản lại lực lượng bóng cất cánh Bloon đông đảo vào game giải pháp bắt đầu Bloons Adventure Time TD.
Adventure Time Heroes là game mobile tiên tiến nhất về loạt phim phim hoạt hình Adventure Time của Cartoon Network, chuyển bạn vào các cuộc chiến đóng vai theo từng đợt hấp dẫn.
Adventure Time Heroes là một game vào vai theo đợt mới được mang xúc cảm tự loạt phyên phim hoạt hình danh tiếng Adventure Time của Cartoon Network. trò chơi sẽ bằng lòng reviews sinh sống Khu Vực Khu vực Đông Nam Á.
Champions & Challengers Adventure Time là một trong những game đóng vai giải pháp được kiến tạo dựa trên bộ phim phim hoạt hình hài hước Adventure Time. Bạn sẽ được gặp gỡ lại cậu bé bỏng Finn, crúc chó Jake thuộc hàng chục nhân đồ gia dụng khác, triển khai nhiệm vụ giúp đỡ những người dân bị Lord of Dice bắt cóc.
Tap Adventure: Time Travel cho Android là tựa game lưu lạc mô rộp hành vi vô cùng thú vui mang lại cho tất cả những người nghịch những từng trải mới lạ do hãng game nổi tiếng Kongregate của Hoa Kỳ xây đắp. trò chơi có thể chấp nhận được chạy trên máy tất cả hệ quản lý và điều hành 4.0.3 trsống lên và đùa 'mượt' bên trên cả smartphone lẫn máy tính bảng giúp cho bạn tận hưởng toàn vẹn rất nhiều khohình họa tự khắc chân thật.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc chế tạo lại bất kỳ văn bản nào nằm trong thanghanh.com Lúc không được phép.
*