Battlefield: bad company 2 link google drive

Link download và trả lời cài đặt cụ thể game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full mang lại PC đây! Cùng sở hữu với chiến thuộc bằng hữu làm sao.

Bạn đang xem: Battlefield: bad company 2 link google drive

Battlefield: Bad Company 2 Vietphái nam – Chiến tranh đất nước hình chữ S 2

Hello cả nhà! phần lớn bác phản hồi nhắn tin cùng với ad rằng sao lại đăng toàn game nặng cụ. Từ những lời trách rưới móc này thì hôm nay, vẫn liên tục là 1 game nhẹ về chiến tranh toàn nước dành cho những chưng phía trên Battlefield Bad Company 2 Vietnam.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh – Game tuyệt về chiến tranh Việt Nam

Cuối năm 2010, sau nhị mon xây đắp của Battlefield Bad Company 2 thì EA đã ra quyết định một đợt tiếp nhữa gửi tín đồ chơi trở về trong những năm 60 cùng với phiên phiên bản Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh. Một game mang bối cảnh của trận chiến tnhãi nhép vô nghĩa của Mỹ, bên trên non sông họ. Trước đó thì cũng đã bao gồm một bạn dạng Battlefield cho cuộc chiến tranh Viêt Nam rồi và cũng khá giỏi nha sẽ là Battlefield Vietnam giới.


Một số nhân tài có vào game

Lối đùa của Battlefield Bad Company 2 Vietnam thực ra khá là giống như với hầu như phiên bạn dạng Battlefield trước vào cùng series. Sau khoảng thời hạn chiến game vài giờ đồng hồ của ad. Thực sự game đề xuất đáng được đòi hỏi. Trải nghiệm vật gì hiện nay nè?

*
Đồ họa cũng tương đối là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Dưới đó là những chiếc hay trong game giành cho các bác xem thêm trên đây.

✪ Đồ họa tương đối ổn định, vận động quyến rũ. Với một tựa game vơi thì quá xuất xắc rồi.✪ hầu hết bản đồ được bổ sung tế bào bỏng những trận địa, trận chiến trên cuộc chiến tranh nước ta.✪ Các bác bỏ sẽ sở hữu được đươc xúc cảm núp lùm, chạy quanh hào bắn súng thuộc những vụ tập kích quân địch bất ngờ từ rừng rậm.✪ đa phần phương tiện pk cũng tương tự vũ khí new được bổ sung. Đảm bảo được phần đa trộn bắn nhau nảy lửa.✪ Những ngôn từ mẩu chuyện, đông đảo lời đối thoại được lấy cảm hứng từ bỏ đông đảo câu chuyện thật của trận chiến tranh ma toàn nước.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam đem lại số đông từng trải trúc vị

Dù gì cũng là 1 tựa game FPS vơi buộc phải những bác gồm sản phẩm công nghệ yếu ớt thì chắc chắn là thiết yếu làm lơ tựa game này rồi haha.

Cấu hình thử dùng để nghịch game

Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh có cấu hình nhẹ nha, những chưng cđọng tự tín chiến. Máy yếu hèn quá thì low settings cho chính mình hehe. Dù sao thì vẫn hỗ trợ thông số kỹ thuật tham khảo cho những bác phía trên. Biết đâu xui xui sản phẩm công nghệ ko đáp ứng được kinh nghiệm thì thôi đành tăng cấp chiếc máy của những chưng vậy

*
Cấu hình nhằm chiến Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam full mang lại PC đây

Cấu hình buổi tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows XP➤ Processor: Chip Core 2 Duo

Cấu hình cần bao gồm để max settings nghịch mang lại đã:

chơi Game của em nó trên đây hơi bắt mắt nhé! Game đã có thử nghiệm trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Core i3, RAM 4GB, nói bình thường là chơi được nhưng FPS rơi vào thời gian đôi mươi – 30 thôi :V


Download Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam Full cho PC 1 Link Fshare

Đây rồi phần mua Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới Full dành riêng cho những chưng phía trên. Chỉ một links tuyệt nhất. Link Fnội dung phải những bác bỏ chăm chỉ getlink để có được tốc độ cao hơn nha. Nếu mà lại vẫn rẻ thì cđọng Fanpage nhưng nhắn tin, ad sẽ hổ trợ tận răng :v.

Ah giả dụ links gồm trục trệu thì ghi nhớ báo ad biết để fix nkhô giòn nha. Cảm ơn chiếc dịu kk. Game nặng trĩu khoảng tầm 8GB yêu cầu nhớ chuẩn bị đầy đủ bộ nhớ lưu trữ và bảo vệ đường truyền mạng bất biến nha.

Xem thêm: Tải Dynasty Warriors 3: Xtreme Legends Cho Ps2 Hack Link Vip

Cliông xã Download Game Ngay!!!

Pass giải nén giả dụ có: thanghanh.com

Tải PATCH game BF Vietnam giới 2 >> Tại đây!!

*
Tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam với một liên kết Ftóm tắt duy nhất

Khá là dịu nên ngóng khoảng 35p là nó cài dứt ah. Nhớ trở lại xem phần khuyên bảo thiết lập game nha. Chuẩn bị tận hưởng game thôi như thế nào kk.

Hướng dẫn thiết đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang đến PC


Tải xong xuôi rồi thì chỉ việc thêm 15P.. nữa là rất có thể chiến loại game này rồi. Chuẩn bị tinh thần đi với 4 bước dưới đây bạn đã sở hữu thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full rồi nhé. Khá dễ dàng.

Bước #1: Sau khi download xuống thì bạn tiến hành bung file File bởi Winrar. Chuột yêu cầu chọn Extract File… và dấn OK

Cách #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để bước đầu cài đặt.

Cách #3: Chọn đường truyền cài đặt game với dấn Install. Sau kia thì chờ đón.

*
Hướng dẫn setup game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang lại PC

Bước #4: Sau Khi hoàn toàn thì chạy file BF2 PATCH.exe cộ cùng lựa chọn đường dẫn mang đến /Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. Ví dụ tại chỗ này mình đã chọn đường dẫn F:Batlefield vn2Battlefield Bad Company 2.

*
Cài đặt Patch mang lại Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install với Khi kết thúc thì vào thưởng thức game nhé.

*
Vào game chiến cùng Khí Phách thôi như thế nào anh em!!

Đã hoàn thành haha, những bác đã có Battlefield Bad Company 2 Vietnam ngon rồi nhé. Nếu vào quá trình thiết đặt hoặc kinh nghiệm bao gồm bất kể lỗi xuất xắc thắc mắc thì trở về bình luận lên phía trên hoặc PM đến ad qua Fanpage. Nhóm vẫn hối hả vấn đáp tuyệt nhất có thể. Cảm ơn những chưng đã quan tâm với ủng hộ Khí Phách! Theo dõi chúng mình để ko vứt lngơi nghỉ game tốt ha.