TRỌN BỘ SERIES GAME ASSASSIN'S CREED

June 17, 2015trò chơi Chặt Chém nhẹm,trò chơi Hành Động,Game Nhập Vai,trò chơi Phiêu Lưu,trò chơi Stealth,Game Thế Giới Msinh hoạt,Tải Game
Tải game Assassin’s Creed cùng với liên kết download là Fgiới thiệu, Google Drive trên Website TaiNhanhtoàn quốc.com, bạn sẽ được đề nghị một tựa game trực thuộc thể loại trò chơi Chặt Chém, trò chơi Hành Động, trò chơi Nhập Vai, trò chơi Phiêu Lưu, trò chơi Thế Giới Msinh sống, trò chơi Stealth. Các chúng ta có thể lặng trọng điểm cài cùng setup game Assassin’s Creed thành công 100% (lúc các bạn đã tuân hành tương đối đầy đủ các trải đời trong mục Support tương tự như là đủ cấu hình nhằm chơi trò chơi Assassin’s Creed).

Bạn đang xem: Trọn bộ series game assassin's creed


*

Assassin"s Creed diễn ra vào thời điểm năm 2012 (hôm nay mới năm 2007) với nhân đồ chính là Desmond Miles, một đàn ông tkhô hanh niên có tác dụng nghề trộn rượu. Anh được cho là hậu duệ của một trong những mẫu sát thủ thời xưa; được nuôi dưỡng cùng với tứ giải pháp là 1 trong sát thủ, Desmond vẫn trốn thoát ra khỏi gia đình du mục trinh sát của anh ý để đi tìm kiếm một cuộc sống thường ngày bình dị. Tuy nhiên, tiếp nối Desmond bị bắt cóc vày tổ chức bí ẩn Abstergo Industries, họ đã nhận ra loại dõi của Desmond. Anh bị xay tđắm đuối gia một dự án mang tên Animus. Dự án này có thể góp có tác dụng sinh sống lại hầu như ký kết ức vào quá khứ xa xưa của bạn tđắm đuối gia thí điểm. Desmond được lựa chọn bởi hầu như ký ức có liên quan mang lại một Một trong những tiên sư của anh ta là Altair, bạn từng là member của tổ chức Hashashin ngay gần 1000 năm về trước. Xulặng xuyên suốt cuộc thí nghiệm này, Desmond sẽ có được lúc tđắm say gia vào hành trình dài của một yêu thích khách hàng danh tiếng trải qua các đoạn ký kết ức của ông tổ bản thân.
Abstergo đang ra mức độ search tìm địa điểm chứa giấu "Pieces of Eden", hầu như siêu phẩm tất cả sức khỏe phi thường được phân bổ rải rác rưởi khắp chỗ, rất có thể kiểm soát và điều hành toàn nhân loại cùng thay đổi vận mệnh. Desmond kế tiếp được giúp đỡ vày một đội nhỏ tuổi sát thủ ngày nay với được đưa tới vị trí an ninh. Sau khi đồng ý hợp tác ký kết cùng với chúng ta, Desmond sử dụng phiên phiên bản Animus riêng của nhóm (Animus 2.0) để liên tiếp hưởng thụ phần lớn kí ức của tiên sư Desmond cùng qua đó tìm hiểu được nơi bảo quản Pieces of Eden cùng giữ lại bọn chúng bình an khỏi tay Abstergo. Trong Lúc lạc vào hồ hết kí ức của tiên tổ, một vài ba khả năng của họ nhtràn vào Desmond, xuất xắc nói một cách khác là "Hiệu ứng chảy máu" (Bleeding effect), vì thế những tài năng đặc trưng của sát thủ được Desmond triển khai một cách nhuần nhuyễn.

Xem thêm: Download Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Mp3, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên


Trong máy bộ Animus, người đùa đang vào vai Altaïr ibn-La"Ahad, một sát thủ vừa bị giáng chức đang cố gắng Phục hồi lại chức vị của chính bản thân mình vào thời kì Thập từ bỏ chinh, và Ezio Auditore domain authority Firenze, một sát thủ tín đồ Ý sinh sống vào cuối cố kỉnh kỉ 15 và đầu gắng kỉ 16 vào thời gian Phục Hưng. Cả nhị đều có mối quan hệ với một mảnh Pieces of Eden là "The Apple of Eden". Trong quá trình theo vết chân của Ezio, đầy đủ mảnh Pieces of Eden được bật mý. Xuim suốt qua đa số sự kiện vào trò nghịch, Desmond hiểu rằng phần đa lời tiên tri về Ngày tận chũm 2012 cùng chạm chán những nhân vật dụng tía chiều của một loại sinc sống trước thời gian nhỏ fan. Những bạn này, được Gọi là "Chủng tộc đầu tiên", tự điện thoại tư vấn họ là Minarva, Juno với Dòng xe Jupiter. Họ nói thẳng với Desmond thông qua phần đông màn chơi của Ezio với cho lượt Ezio khám phá ra rằng ông chỉ là 1 trong những đường dẫn đọc tin mang đến Desmond. Sở cha Chủng tộc thứ nhất phân tích và lý giải rằng bọn họ tạo nên loài người, những người mà sau này vẫn kháng đối ngược lại họ. Một cơn sốt mặt ttránh sẽ quét sạch loài của mình trên hành tinh và hủy diệt cục bộ chủng tộc. Cả tía thất bại vào Việc ngăn chặn lại nó, cùng chúng ta sẽ xây dựng một loạt những ngôi đền rồng trên khắp nhân loại mà họ tin tưởng rằng sẽ ngăn chặn được tai ương lần thứ nhì, trong đó gồm "Hầm chiêu mộ trung tâm", được giấu kín nghỉ ngơi Thành Phố New York. Chủng tộc trước tiên đang không thắng cuộc trong bài toán lai tạo với loại tín đồ, do vậy họ vẫn tạo ra mẫu ngày tiết lai giữa chúng ta và bé người, ví dụ như Altaïr cùng Ezio; Desmond cũng là sự thống duy nhất của tất cả hai. Sự lai chế tác này vẫn dẫn mang đến giác quan liêu lắp thêm sáu, trang bị mở ra trong game cùng với tên gọi "Eagle Vision" với "Eagle Sense".
Desmond bây chừ phải thực hiện lại Animus nhằm truy cập vào cam kết ức của Ratohnhake:ton, một sát thủ có dòng máu một nửa bạn domain authority đỏ, một phần hai fan Anh vào giai đoạn Cách mạng Hoa Kỳ, cần sử dụng hầm chiêu tập trung trọng tâm nhằm kiếm tìm biện pháp ngăn chặn một cơn sốt mặt ttách tựa như có khả năng xảy ra theo lời hướng dẫn của các bạn đi trước.
*
*
*
*

Cấu Hình→ Cấu Hình Tối Thiểu:
Supported OS:Windows® XP/Windows Vista® (only)Processor:Dual core processor 2.6 GHz Intel® Pentium® D or AMD Athlon™ 64 X2 3800+ (Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ or better recommended)System Memory:Windows XP: 1 GB RAM / Windows Vista: 2 GB RAMVideo Card:256 MB DirectX® 10.0-compliant đoạn Clip card or DirectX 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher (*see supported list)Sound Card:DirectX 9.0 or 10.0-compliant sound card (5.1 sound card recommended)DirectX Version:Direct X 9.0 (Windows XP) or 10.0 (Windows Vista) librariesHard Disk:8 GB available hard disk space
Trước lúc tải và tải game, các bạn đề nghị vâng lệnh cho chính mình phần lớn điều tiếp sau đây nhằm đảm bảo mua game ko lỗi (Các chúng ta chỉ việc có tác dụng 1 lần độc nhất vô nhị cùng toàn bộ các lần thiết lập game sau sẽ chưa phải có tác dụng lại nữa):