DOWNLOAD ALIEN SHOOTER CHO PC

Conscription là phiên bản tiếp theo sau của tựa game hủy hoại sinc đồ dải ngân hà lừng danh Alien Shooter. Với các tính năng vượt trội cùng đồ họa đẹp nhất, Alien Shooter 2 chắc chắn đã khiến cho các bạn bằng lòng.

Bạn đang xem: Download alien shooter cho pc

Alien Shooter là bạn dạng đầu tiên của loạt game hành vi đột kích lừng danh. Nhiệm vụ của người sử dụng là phá hủy quái vật ngoài hành tinh tại một đại lý nghiên cứu và phân tích kín đáo nhằm mục tiêu bảo đảm sự độc lập của Trái khu đất.
Alien Shooter 2 là phần 2 của seri game bắn nhau tàn phá người ngoài trái đất Alien Shooter danh tiếng trên PC. Alien Shooter 2 gồm 2 phần: Alien Shooter 2 Conscription và Alien Shooter - Vengeance.
Alien Shooter 2: Reloaded là phần không ngừng mở rộng mang đến phiên phiên bản thứ 2 của series game bắn nhau hủy diệt tín đồ ngoài trái đất Alien Shooter.
Alien Shooter: Revisited là game đột kích mang lại máy tính xách tay thưởng thức fan chơi bắn chết bè cánh anh em sinh đồ gia dụng vũ trụ xấu xa cùng giải cứu hành tinh của bản thân mình. Đây là game bao gồm các chính sách chơi trò giải trí rực rỡ góp bạn nghịch bao gồm thử dùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
Trong game tháp phòng vệ Alien Shooter TD, người chơi đã có tác dụng quen cùng với việc áp dụng nhiều binh lực không giống nhau với tăng cấp trang sản phẩm công nghệ của chúng nhằm đảm bảo an toàn địa thế căn cứ, ngăn chặn lại dịp tấn công dữ dội của bè cánh tập thể sinc đồ dùng ngoài hành tinh có vẻ bên ngoài ghê ghiếc.

Xem thêm: Save 90% On Stronghold Crusader 2 V1, Save 90% On Stronghold Crusader 2 On Steam

Alien Shooter 2 - The Legover là bạn dạng remake hoàn hảo cho kinh khủng thuộc tên được sản phẩm triệu con người nghịch thế giới ưa chuộng, phía trong series Alien Shooter - trò chơi bắn nhau khử fan thiên hà.
Alien Shooter -Last Hope là phần mới trong series bắn súng lịch sử một thời Alien Shooter, ra mắt bên trên 10 trọng trách gồm độ khó tăng nhiều. Mục tiêu bao gồm của khách hàng là đào thải toàn bộ alien nghỉ ngơi đa số khu vực.
Alien Shooter TD đến iOS là tựa game đột kích phối hợp tháp bảo vệ, đem xúc cảm từ bỏ series game tiêu diệt quái thú ngoài hành tinh huyền thoại Alien Shooter. Alien Shooter TD mang lại iOS không chỉ nhằm tín đồ nghịch kiến tạo tháp pháo, đảm bảo an toàn cương vực bên cạnh đó chỉ huy cả một trung đội toàn các binh lực ưu tú.
Nếu là người hâm mộ của trò đùa đột kích không khí, thì Space Shooter: Alien Shooter là một trong game nhưng chúng ta tránh việc vứt qua!
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc tạo ra lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong thanghanh.com Lúc chưa được phxay.
*