ALIEN SHOOTER 2

Download Alien Shooter 2 Reloaded for Windows

Alien Shooter 2 Reloaded được tạo ra vào tháng 3 năm 2009. Alien Shooter gửi fan chơi hòa mình vào trong 1 binh sĩ cố gắng ngăn chặn lại cuộc xâm lăng của bè cánh sinh đồ vật ngoài hành tinh máu chiến theo một phong cách Clip mẫu mã retro. Alien Shooter được mô tả bên dưới góc nhìn trường đoản cú bên trên xuống (ánh mắt 3/4) cùng khả năng tùy đổi mới cao độ.

Bạn đang xem: Alien shooter 2


*

Một số đặc điểm của Alien Shooter 2 Reloaded

Alien Shooter 2 là trò nghịch laptop ở trong thể các loại bắn súng góc nhìn thứ cha và là phần tiếp sau của Alien Shooter, fan nghịch vẫn buộc phải trải qua 16 hoặc 17 trách nhiệm để ngăn ngừa bạn ngoài trái đất xâm lược Trái Đất. Alien Shooter 2 được diễn đạt như một game bao hàm những yếu tố hành vi tuy thế cũng có thể có pha trộn nguyên tố vào vai. Người nghịch có thể chế tác thêm nhân vật.


Có 3 chế độ chơi trò chơi chính là: Campaign, Survive và Gun St&. Mngơi nghỉ khóa rộng 50 các loại tranh bị, lúc này bạn không những giết mổ ngoại giả hoàn toàn có thể đốt cháy, đóng băng giỏi thu nhỏ tuổi quân thù. Hơn trăng tròn các loại máy thuận tiện nlỗi súng lửa, radar, vỏ hộp y tế để pk và chữa bệnh vết thương đến quân lính.


Rất các nhân đồ nhằm nhập vai, mỗi nhân thứ sẽ có được ưu điểm, yếu hèn riêng cùng năng lực đặc biệt. Thể loại game hành động kết hợp đóng vai. Nhạc nền cùng hiệu ứng âm tkhô cứng sống động, cân xứng với phong thái game đột kích.


Khoảng 1000 con quái thú trên mỗi phiên bản thiết bị, hiển thị lên tới 100 thú vật cùng một lúc trên một màn hình nghịch. Hai trọng trách bắt đầu được thêm vào, hiện nay trò chơi có 17 cấp độ không hề thiếu.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Đối Kháng Chơi Bằng Tay Cầm Trên Pc Hay Nhất

Yêu cầu hình máy tính xách tay tải Alien Shooter 2 Reloaded

Bộ vi xử lý: 1.7GHz.Hệ điều hành: Windows 2000, XPhường, Vista, Windows 7, 8, 10.RAM: 512 MB trnghỉ ngơi lên.Không gian ổ đĩa trống: 600 MB trsinh hoạt lên.Graphics: nVidia GeForce2 / ATI Radeon 8500 or better đoạn Clip card with 64MB video memory.DirectX: 8.1.Sound: DirectSound compatible sound card.

Các nhiều loại mã lệnh Cheat vào Alien Shooter 2 Reloaded

Dưới đó là một số trong những mã cheat Alien Shooter 2 chúng ta cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên các bạn chỉ sử dụng khi bạn thực sự chạm mặt khó khăn khắn nếu không sẽ mất đi tính hấp dẫn, thú vui của không ít màn chơi trong game Alien Shooter 2.

st1: Có thêm tức thì 15000 HP.st2: Bất tử.cheath: Có thêm ngay 1000 HPhường.stammo: Trang bị thêm gần kề.ammomax: Đạn buổi tối đa.allweapons: Có toàn bộ khí giới.stgod: Cộng tất cả tiềm năng 100 hoặc 200, cũng + 50000 chi phí.stexp hoặc cheatexp: Tăng thêm EXPhường để trên level bắt đầu.stkk: Giết toàn bộ thú vật vào nửa đường kính 1000 pixels tính từ nhân đồ.cheats: + 50 tài năng vận tốc.cheatw: + 100 viên đạn cho mỗi loại súng (súng nhiều người đang sngơi nghỉ hữu).stk9: Giết toàn bộ thú vật bên trên bạn dạng đồ. stmus: Lựa bài nhạc số x.stmusstop: Lệnh tắt nhạc.stm hoặc cheatm: + 10.000 đá quý.stshop: Hiện toàn bộ đồ vật vào Shop.stat: Bật / tắt số liệu những thống kê hiện thời.remgamma: Lệnh này để giúp đỡ bạn qua vòng ngay lập tức nhanh chóng.stwnn: Về nước.

Download Alien Shooter 2 Reloaded

Alien Shooter 2 Reloaded là phiên bạn dạng sửa đổi của trò nghịch Alien Shooter 2. Sigma Team bắt đầu thao tác cùng với nó ngay sau khoản thời gian gây ra Alien Shooter 2. Dưới đấy là links thiết lập các bạn chỉ cần thiết lập về về tuân theo giải đáp trong những số đó để vào game. Game này chơi được bên trên hều không còn các phiên bạn dạng Windows.