TẢI GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG SIÊU CẤP MIỄN PHÍ

Download Game Dragon Ball Xenoverse 2 về chinc chiến nào.

Bạn đang xem: Tải game 7 viên ngọc rồng siêu cấp miễn phí

Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới Anime đình đám Dragon Ball Super. Thể loại Game 3D chiến đấu kịch tính, khách hàng sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ như Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!

Dragon Ball Super 3 chiều Phiên Bản Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một vào những Top bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài vào giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một Fan trung thành của Seri Dragon Ball nói tầm thường và DragonBall Super nói riêng.

Xem thêm: Empires: Dawn Of The Modern World Download Pc, Empires: Dawn Of The Modern World

Tiếp là giờ chưa có phần mới để xem :v. Dựa trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã tiến tới tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandẻo Namteo phát hành.

Đang xem: Dragon ball xenoverse (7 viên ngọc rồng) offline

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để tải về luôn luôn nhé:

Cliông chồng Download Dragon Ball Xenoverse 2

Pass giải nén: thepcgames.net

*

Trải nghiệm game Dragon Ball Xenoverse 2 rất thú vị

Lúc đầu những gì ko đọc người dùng có thể tra cách chơi bên trên Google chứ mình đùa thì còn gà lắm. Nếu người dùng có tiền thì cài đặt game luôn luôn chơi Online mang đến nó đã, chiến với hầu như các đối thủ bên trên thế giới. Mình thì ko có tiền thôi đành chơi nlỗi thế này mang lại vui :)).

Cấu hình yêu mong của Game

Để có được trải nghiệm game xuất xắc nhất thì nhà đem đến có giới thiệu những yêu thương mong căn uống bản về cấu hình của PC. Bạn có thể tham mê khảo qua mặt dưới:

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 & higher (64 bit only)Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Hãng sản xuất Intel Pentium G4400, 3.30GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionAdditional Notes: For Windows 7, service pachồng 1 is required

*

Quá trình cài để trò chơi Dragon Ball Xenoverse sẽ nkhô hanh thôi