SNIPER 3D: TRÒ CHƠI BẮN SÚNG 17+

quý khách hàng là 1 phi công của một chiếc máy bay buổi tối tân, với trong tương tai, thế giới nằm trong tay bạn...

Bạn đang xem: Sniper 3d: trò chơi bắn súng 17+

N.O.M.B.Z: Night of a Million Billion Zombies là một trong trò chơi hành động bắn nhau 3 chiều mà trong các số ấy nó thách thức tín đồ nghịch đại chiến để kiếm tìm đường bay thân vào một thành thị đầy dẫy hầu như xác bị tiêu diệt biết đi.
Commanbởi Hostage Rescue for Windows 8 là tựa game bắn nhau góc nhìn tín đồ trước tiên (FPS - First Person Shooter) cùng với căn nguyên 3D chân thực bên trên Windows PC.
Overkill 3 tựa game bắn nhau 3D với phần lớn chức năng quá trội với chất nhận được fan đùa độ súng đang gồm phiên bạn dạng giành riêng cho Windows, có tương lai vẫn đem lại hầu như đề nghị siêu thực cho các xạ thủ.
*
Nếu bạn đang tìm kiếm trò nghịch bắn súng 3 chiều thu hút thì Gunner 2 đó là sự chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành riêng cho chính mình.
IGI - Stealth Shooting Mission là tựa game bắn nhau ánh mắt thứ nhất, gửi tín đồ đùa tới căn cứ của quân địch và xong xuôi các nhiệm vụ được giao - trọn vẹn đơn côi.
Frontline Commando: WW2 Shooter for iOS là tựa game hành động đột kích lôi cuốn với miễn phí của hãng sản xuất Glu Games, lấy bối cảnh Chiến ttinh quái quả đât lần thiết bị II với khá nhiều trận chiến stress với đẫm huyết.

Xem thêm: Download Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising Full Key, Download Red Alert 3 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Modern City Sniper Assassin 3D - Pro 2016 là tựa game bắn súng 3 chiều đến Windows và Windows Phones được phát hành chỉ trong một đường dẫn từ Windows Store. Game đưa tín đồ đùa vào vị trí fan lính trong quân nhóm với nhiệm vụ hủy diệt tù nhân nguy nan.
Mountain Sniper Shooting 3D for Android là game bắn súng ánh mắt trước tiên với bối cảnh 3D cùng lối chơi vào thời hạn thực. Game được cung cấp miễn tổn phí, về tối ưu hóa cho tất cả điện thoại thông minh lẫn laptop bảng.
Đắm chìm Một trong những màn bắn nhau 3D sống động tới từng cụ thể, xông pha vào quả đât tội phạm ngầm đầy cạm mồi nhử vào tựa game All Guns Blazing for iOS bắt đầu reviews bên trên siêu thị App Store.
Bắn hạ các thú vật cùng đảm bảo an toàn trái đất trong game Zombie Shooter World Star War Battle Gun 3 chiều FPS.
Dead Union là tựa game đột kích góc nhìn trước tiên bên trên nền hình ảnh 3 chiều siêu cuốn hút, rất nổi bật cùng với đa số trận chiến tàn phá zombie đầy thử thách, cơ chế Multiplayer với nhiều Lever không giống nhau cùng nhất là sự hòa quấn của thể các loại người chơi thành quen thuộc. trò chơi cân xứng cùng với các máy Android 2.3 trsinh sống lên và miễn giá thành đề nghị.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc thanghanh.com khi chưa được phnghiền.
*