Tải diablo 2 lord of destruction

Diablo II: Lord of Destruction (hay được viết tắt là LoD) là một gói không ngừng mở rộng mang đến game Diablo II hành động nhập vai thông dụng. Không giống như gói mở rộng của Diablo ban sơ (Diablo: Hellfire), nó là một trong phiên bản không ngừng mở rộng đồng ý được thiết kế với bởi vì Blizzard Entertainment. Phiên bản tiếp sau đây bản thân có cố nhiên Việt hóa, bác nào yêu thích làm trọng trách tuy vậy không thể phát âm không còn rất có thể đùa bạn dạng đó nhé.

Bạn đang xem: Tải diablo 2 lord of destruction

1. Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Tđắm đuối gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction các bạn sẽ được mang lại với tình tiết được tiếp tục cùng với phiên bản trước của game. Lần này đều trách nhiệm sẽ trngơi nghỉ buộc phải trở ngại hơn với vấn đề ngay lúc mở đầu với trận đánh tàn phá thương hiệu quái thú Demon Queen Andariel bởi hầu như vết tích do thiết yếu Dark Wanderer giữ lại.

*

Từ kia đông đảo nhiệm vụ trở ngại đang ban đầu với càng ngày càng nan giải rộng. Khi mà lại bạn sẽ phạt hiện ra bí mật ẩn phía sau Việc baal vẫn giải thoát hỏi sự nhốt của viên đá lịch sử một thời Soulstone.

Một số ứng dụng ích không giống :

Việc Baal thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone vẫn xuất hiện thêm không hề ít trách nhiệm tương tự như bối cảnh trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ tiến hành thành lập dựa vào sức khỏe kinh khủng mà lại Baal cảm nhận được của trái đất World Stone .

Hắn sẽ lại quay lại với bản chất tàn tệ của mình và thực hiện hầu hết mưu thiết bị nhằm thu được đông đảo quyền năng mà thế giới này đưa về.

Bối cảnh game sẽ được kiến thiết dựa trên quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là vị trí diễn ra đông đảo trận đánh mạnh nhất. Quý Khách cũng chớ xem nhẹ những tựa game thuộc thời với Diablo như Half Life, Đế chế, Warcraft Frozen Throne vẫn đang rất là rất được ưa chuộng.

*

Diablo II: Lord of Destruction là gói không ngừng mở rộng cho trò chơi đóng vai hành vi tấn công và chém Diablo II. Không y như gói không ngừng mở rộng ban đầu của Diablo, Diablo: Hellfire, đấy là phiên bản mở rộng của mặt đầu tiên được trở nên tân tiến bởi Blizzard North.

Diablo II hay Diablo 2 là một trong những giữa những game offline cũ nhưng giỏi được đón nhận hết sức tận tâm ở Việt Nam, dẫn chứng là bất kỳ tkhô giòn niên nỗ lực hệ 8x, 9x nào cũng biết tới tựa game này.

Diablo 2 Lord of Destruction Full có văn bản lôi kéo trải qua dàn nhân đồ mới mẻ, khí giới đa dạng và gameplay thú vui sẵn gồm của fan nhiệm kỳ trước đó.

Về biện pháp bố trí phú kiện cho nhân vật hết sức giống với game MU online. Nếu bạn là fan của game cũ mà lại bất hủ này thì vẫn phân biệt ngay trong khi msinh hoạt game.

Trò nghịch vẫn thành lập rất lâu tuy vậy vẫn sẽ đem lại cho chính mình một thử khám phá cực kỳ thú vị trong những năm 2021, hãy download phiên bản Việt Hóa của trò chơi cùng với liên kết mua làm việc cuối bài xích nhé.

2. Cấu hình chơi trò chơi Diablo II offline

*

Trò nghịch sẽ reviews từ 2001 cho nên không từng trải thông số kỹ thuật to gan lớn mật, bạn có thể lặng trung tâm 99% máy tính rất có thể nghịch được game này.

Xem thêm: Download Game Mod Diablo 2 Hoàn Chỉnh, Phiên Bản Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

3. Hướng dẫn mua đặt Diablo 2 Lord of Destruction

Link mua game: https://www.ftóm tắt.vn/file/YRNPCBA7UD3Z?token=1631881136

Pass giải nén: THABET26

Sau khi sở hữu về thì các bạn tiến hành theo các bước sau đây.

Bước 1: Giải nén bởi password mà tôi đã hỗ trợ vào link download.

Bước 2: Chạy file thiết đặt.exe để setup, tiếp nối lựa chọn ngôn ngữ giờ Anh rồi nhấn Next để thiết đặt bình thường. Cứ dấn liên tục cho tới khi Finish.

Bước 3: Nếu bạn muốn đùa bản Việt Hóa thì buộc phải cài thêm mod Việt Hóa mà lại mình đã đi cùng trong tệp tin download về. Đó là tlỗi mục Data.

*

Bước 4: quý khách hàng hãy copy tlỗi mục data vào vào thư mục Diablo II sẽ bung file.

Cách 5: Ra ngoại trừ Desktop cùng bấm vào phải vào hình tượng game, chọn Properties, thêm đoạn text -direct -txt vào phần Target.

*

Vậy là xong xuôi, bằng hữu có thể chiến ngay với luôn.

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ gia dụng Diablo 2

Ok ko buộc phải gian lận này thì những bạn cũng có thể nghịch được loại tựa game này rồi. Nhưng một số bạn bè thở than ô trang bị gì đã đạt được xíu kk. Vâng chính là lý do nhưng mình up tiếp mẫu Mod không ngừng mở rộng ô đồ cho Diablo 2 này. Làm theo phía dẫn dưới phía trên nhé. Rất đơn giản.

Bước #1: Tải bản update nghỉ ngơi links trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên vẫn thấy).

Bước #2: Sau Lúc download về thì thực hiện giải nén file  StashCube.rar bởi winrar nhé.

Bước #3: Trong đó có 1 folder thương hiệu data và file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè cổ vào vị trí giải nén game nha. Thế là OK, vào game trải nghiệm và xem sự biệt lập nhé.

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về đến PC được rồi đấy. Nếu vào nghiệp vụ tải hoặc cài để gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở mặt dưới bài viết hoặc liên hệ với admin thanghanh.com để được hỗ trợ.