TẢI AGE OF EMPIRES 2 FULL

Age Of Empires AOE 2Đế chế 2 là phiên phiên bản nâng cấp cũng giống như phiên bản vậy hệ tiếp sau của game phương án nổi tiếng AOE 1. Và tựa game này cũng là chủ đề trong nội dung bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download Age Of Empires AOE 2 – Đế chế 2 Full Craông chồng mới nhất hiện nay nhé. Cũng nlỗi khuyên bảo setup chi tiết.

Bạn đang xem: Tải age of empires 2 full

*


Mục lục

1 Tổng quan liêu về Age Of Empires 2 (AOE 2)2 Link Download Age Of Empires 2 Full mang lại PC – Đế Chế 2

Tổng quan tiền về Age Of Empires 2 (AOE 2)

Age Of Empires 2 tuyệt AOE 2, AOE DE, Đế chế 2 là tên không thiếu thốn là Age of Empires II: The Age of Kings là một trong trò đùa máy tính chiến lược thời hạn thực lấy toàn cảnh thời Trung cổ. Nó được kiến tạo vào khoảng thời gian 1999, cùng là phiên phiên bản bằng lòng thứ 2 của Age of Empires loạt được phát triển vì chưng Ensemble Studgame ios với xây dừng do Microsoft.

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà phát lên khai thác mang lại cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền vnạp năng lượng minch sự khác biệt đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Trong game các người mua hàng sẽ phải xây dựng một đế chế riêng mang lại mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tiền của dồi dào chính là mấu chốt để khách hàng có thể chinc phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể nhỏng thế nào hãy cùng đi lịch sự phần lối nghịch của Game Age of Empires 2 bên dưới trên đây nhé.

Cách đùa của Age Of Empires 2

Trong trò nghịch có đến 2 chiến dịch mà khách hàng có thể tsi gia. Những chiến dịch này đều được mang tới dựa trên lịch sử. Điều này sẽ gửi người mua trở lại với thế giới trung cổ cùng những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với đó sẽ có 3 chế độ nghịch và chế độ nghịch qua mạng LAN (Có thể đùa qua internet nhờ điểm này). Bạn có thể cùng chia sẻ với những chiến hữu của mình.

Trong trò đùa bạn sẽ lựa chọn đến mình một loại quân riêng rẽ. Sau đó tìm kiếm tài ngulặng, xây dựng quân đội đưa đế chế của mình vượt qua toàn thể những thời kì từ đồ đá cho đến hiện đại. Càng lên rất cao sẽ càng có tổng hợp vũ khí, quân đội mạnh mẽ hơn sẽ giúp người tiêu dùng chiến thắng đấy.

Để chiến thắng được đối thủ chắc nịch người mua phải xây dựng riêng cho mình một chiến thuật. Đây là điều rất quan liêu trọng và nó sẽ được mài dũa qua từng trận đánh. Do đó muốn đùa xuất xắc thì phải luyện tập nhiều.

Những thay đổi trong Age Of Empires 2

Trí xuất sắc của dòng sản phẩm tính

Bắt đầu với Age of Kings, trí tuyệt vời máy vi tính tiên tiến hơn đối với phiên bạn dạng trước. Thay do tiêu pha dân buôn bản nhằm theo dõi và quan sát những địa chỉ của quân địch, cầm vào đó, máy tính xách tay vẫn lựa chọn 1 đơn vị quân nhóm có khả năng cao hơn, có tầm phun và vận tốc cao nếu như gồm.

Xem thêm: Chơi Game Đấu Trường Quái Thú 4, Game Đấu Trường Quái Thú 2

Máy tính sẽ không còn lúc nào đưa dân làng mạc đến lãnh thổ của quân địch trừ Khi tạo những Tiền đồn quân sự bị cô lập hoặc tài nguyên cực kì khan hãn hữu trong giáo khu của mình. Các đơn vị chức năng quân nhóm vì máy tính điều khiển bây giờ ít có chức năng dịch rời với phân pân hận đồng số đông bên trên bản đồ vật ko hệt như trong những phiên bạn dạng trước cùng giờ đây có nhiều tài năng vẫn phối kết hợp tại một địa chỉ cụ thể trừ khi bị quân thù khiêu khích.

Nếu liên minc với người nghịch, máy vi tính đang không thể đổi khác lập trường nước ngoài giao của họ cùng với kẻ thù giả dụ bị hỏa lực thân thiện vì Khu Vực gây sát tmùi hương.

Nền văn minh trong game

Trong Age of Kings nơi bắt đầu, fan nghịch có thể chọn từ 13 nền văn uống minh. Mỗi người có một tính giải pháp cá biệt, cùng với mọi điểm mạnh và điểm yếu kém riêng biệt được mô rộp theo các nền văn minh thực sự.

Mỗi nền văn uống minh cũng có thể có một số đơn vị tốt nhất (tàu với chiến binh) với các thương hiệu đúng chuẩn ít nhiều về phương diện lịch sử hào hùng, ví dụ Mameluke mang đến Saracens. Các nền văn minch của trò đùa được bố trí thành bốn phong cách kiến ​​trúc khác nhau.

Sở cây công nghệ vào game

Age of Empires II tất cả cỗ cây technology tiên tiến và phát triển và đa dạng chủng loại hơn nhiều so với Age of Empires thuở đầu. Để đã có được công nghệ, trước tiên fan nghịch cần xây cất các tòa công ty. Mỗi tòa đơn vị hỗ trợ hàng loạt những technology hoàn toàn có thể được nghiên cứu, với một mức chi phí. Công nghệ thiết kế lẫn nhau.

Khi các technology được nghiên cứu và phân tích, hàng loạt những tòa đơn vị và đơn vị chức năng trsinh hoạt cần bao gồm sẵn. Công nghệ hoàn toàn có thể mang về ích lợi cho những đơn vị chức năng quân nhóm (chắc hẳn rằng là tăng những thuộc tính quốc phòng của họ), những đơn vị dân sự (dân làng mạc rất có thể hưởng thụ tự những technology giúp bọn họ dịch chuyển nkhô cứng hơn và cho nên vì vậy thu thập tài nguyên ổn hiệu quả rộng, v.v.) hoặc các tòa bên (ví dụ: bằng cách nghiên cứu technology được cho phép Lâu đài với tháp bắn vào những đơn vị trên căn cứ của họ). Công nghệ khác nhau không ít về công dụng và ngân sách.

Cấu hình yêu cầu của AOE 2

trò chơi AOE 2 khá là nhẹ vày đó mình nghĩ là nó có thể chạy bên trên hầu như các dòng máy hiện tại bên trên nơi buôn bán. Bên dưới trên đây là cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành chỉ dẫn người mua có thể tham mê khảo:

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XPhường, Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Link Download Age Of Empires 2 Full mang đến PC – Đế Chế 2

Đi vào bỏ ra tiết nào anh em. Dưới trên đây là bản tải Age Of Empires 2 Full HD không bít mang đến PC. Các bạn tải về và noi theo hướng dẫn mặt dưới phần khuyên bảo cài đặt để chiến game nhé.

Bên sau đây tôi đã hỗ trợ 2 phiên bản AOE 2 không giống nhau. Một bạn dạng rất có thể chơi qua mạng LAN để đùa cùng với bạn bè người thân trong gia đình. Bản 2 là bản Offline ko chơi được qua mạng LAN. Bạn đam mê bản làm sao thì hoàn toàn có thể chọn lựa với thiết đặt nhưng nghịch nhé.

Bản 1: Dung lượng chỉ tất cả 276 MB, bởi hình ảnh không được HD. Có thể đùa qua mạng LAN, không yêu cầu thiết lập, bung file với chơiBản 2: Dung lượng 1GB2 vày có bối cảnh đẹp lên. Các các bạn nên thực hiện quá trình setup để chơi

Bản AOE 2 chơi được qua mạng LAN

Bên dưới trên đây là bản AOE 2 mà quý khách có thể nghịch với người mua hàng bè. Lưu ý rằng phía trên không phải là bản HD đâu nhé. Nói phổ biến chơi OK lắm. Bác nào muốn nghịch với quý khách hàng bè thì tải bản này về để chơi.