Patch việt hóa stardew valley 1

Stardew Valley Việt Hoá

Trong phiên bản Stardew Valley Việt Hoá bạn cần biến cánh đồng mọc um tùm thành một thung lũng sống động mà bạn được thừa hưởng từ bà của mình. Game được việt Hoá bởi Việt Hoá Game.

Bạn đang xem: Patch việt hóa stardew valley 1

Bạn cần nuôi động vật và trồng trọt. Bạn cũng phải chế tạo các máy móc hữu ích khác nhau và cũng bắt đầu một vườn cây. Bạn có thể tạo ra trang trại của những giấc mơ của bạn khi bạn có một không gian cho việc này.

Xem thêm: Game Đua Xe Mô Tô Đường Tốc Độ 2021 4+, Đua Xe Mô Tô Đường Tốc Độ 2021 4+

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là trở thành một nông dân bậc thầy, bạn sẽ bắt đầu như một tân binh và để trở thành chủ nhân, bạn cần phải thành thạo 5 lĩnh vực là trồng trọt, khai thác, chiến đấu, tìm kiếm thức ăn và câu cá, v.v. như bạn sẽ tiến lên trong trò chơi. Bạn sẽ gặp một số quái vật gây tử vong và môi trường mới khi bạn đào sâu dưới lòng đất. Bạn cũng sẽ bắt gặp đá quý và một số nguyên liệu thô mà sau này có thể được sử dụng để chế tạo cũng như tăng cường các công cụ của bạn. Trò chơi cũng có 10 cử nhân và cử nhân khác nhau, mỗi người có tính cách độc đáo.

Bạn có thể kết hôn với một trong những người đó và sau đó anh ấy / cô ấy sẽ sống với bạn tại trang trại. Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của các nhân vật cũng như ngôi nhà bạn đang sống theo lựa chọn của bạn.

*

Tính năng Stardew Valley Việt Hoá


Trò chơi mô phỏng với các yếu tố RPG trong đó.Biến đổi những ngọn lửa phát triển quá mức thành một thung lũng sống động.Tạo trang trại trong mơ của bạn: Biến những cánh đồng mọc um tùm của bạn thành một trang trại sống động và bội thu!Học cách sống trên đất liền: Nuôi động vật, đi câu cá, có xu hướng trồng trọt, làm đồ thủ công hoặc làm tất cả! Sự lựa chọn là của bạn…Trở thành một phần của cộng đồng địa phương: Pelican Town là nơi sinh sống của hơn 30 cư dân mà bạn có thể kết bạn!Gặp ai đó đặc biệt: Với 12 thị trấn cho đến nay, bạn thậm chí có thể tìm thấy ai đó để bắt đầu một gia đình!Khám phá những hang động rộng lớn, bí ẩn: Gặp phải những con quái vật nguy hiểm và những kho báu quý giá dưới lòng đất!Tùy chỉnh: Có hàng trăm tùy chọn trang trí nhân vật & nhà để lựa chọn!

*

Cấu hình Stardew Valley Việt Hoá

Hệ điều hành: Windows XP/7/8 and Windows 10CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 2GHz.RAM: 2 GBDung lượng đĩa cứng: 500 MBTương thích với 32bit và 64bitNhà phát triển: Stardew Valley

Download Game Stardew Valley Việt Hoá

Stardew Valley v1.5.4 GOG

 FshareVery

Việt Hoá Stardew Valley 1.5.4 + SMAPI + Content Patcher

FshareVery

Hướng dẫn cài đặt Stardew Valley Việt Hoá

Giải nén file game vừa downloadChạy Setup để cài đặt gameGiải nén file Việt HoáTrong folder “SMAPI” chạy “install on Windows.bat” ấn 1 để cài đặtCopy folder “ContentPatcher” và “Việt Hoá” vào folder game/MODsChạy file “StardewModdingAPI.exe” để chơi gameVào game chọn ngôn ngữ tiếng việt xem video cài