DOWNLOAD SOUTH PARK THE FRACTURED BUT WHOLE GOLD EDITION MỚI NHẤT

SOUTH PARK THE FRACTURED BUT TOÀN Crack – Repack – Miễn phí Tải xuống mô hình rất đầy đủ trong khôn cùng links trực tiếp.

Trong South Park: The Fractured But Whole, gamer sẽ đi sâu vào cuộc hành trình đầy lỗi lầm của South Park với Coon với Những người bạn. Nhóm binh sỹ tầy tận tụy này được tạo hình bởi Eric Cartman, người có phiên bản bổ rất anh hùng, The Coon, là nửa người, nửa panda.

Bạn đang xem: Download south park the fractured but whole gold edition mới nhất


MÔ TẢ

Trong South Park: The Fractured But Whole, gamer đang đi sâu vào cuộc hành trình đầy tội trạng của South Park cùng với Coon và Những tín đồ bạn. Nhóm binh sĩ tầy tận tụy này được tạo thành hình vì Eric Cartman, người có bạn dạng bửa hết sức anh hùng, The Coon, là nửa bạn, nửa gấu trúc.

Xem thêm: Neighbours From Hell : Season 1, Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm, Download Game Phá Hoại Hàng Xóm

Tiêu đề: South Park The Fractured But WholeThể loại: RPGNgày vạc hành: 16 tháng 10, 2017

Hỗ trợ các bên thành lập lịch trình phần mềm. MUA NÓ!

• https://store.steampowered.com/app/488790/South_Park_The_Fractured_But_Whole/

SOUTH PARK THE FRACTURED NHƯNG TOÀN BỘ GIẢI MÃKích thước: 15 GB

MÀN HÌNH

*

*
*
*

YÊU CẦU HỆ THỐNG


TỐI THIỂU:Yêu cầu Chip xử lý và hệ quản lý và điều hành 64 bitHĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ có các vươn lên là thể 64-bit)Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Chip Core i5 2400 / AMD FX 4320 hoặc bằngKý ức: RAM 6 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560Ti / GTX 650 / GTX 750 / GTX 950 / GTX 1050 / AMD Radeon HD 7850 / R9 270 / R9 370 / RX 460Lưu trữ: 20 GB dung lượng khả dụng

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ TRÒ CHƠI SOUTH PARK THE FRACTURED NHƯNG TOÀN BỘ

MỘT LIÊN KẾT FTP

Đang mua lên…

HÀNG NGÀY

Đang tải lên…

TORRENTTẢI XUỐNG Tại ĐÂY

KHÁCTẢI XUỐNG Tại ĐÂY

KHÁCTẢI XUỐNG Tại ĐÂY

KHÁCTẢI XUỐNG Tại ĐÂY

Ttận hưởng thức

CÁCH CÀI ĐẶT GAME SOUTH PARK THE FRACTURED NHƯNG TOÀN BỘ

Giải nén tệp

Thứ nhất, các bạn sẽ ao ước bao gồm Daemon Tool cùng WinRAR (hoặc lịch trình phần mềm liên quan) sớm hơn Khi bước đầu thiết lập trò đùa.

Hãy lưu giữ hiển thị Tường lửa, Chống vi-rút ít mau chóng rộng Lúc giải nén và chuyển vào, vị chúng đang chặn hoặc xóa các tệp bị bẻ khóa trong veo quá trình giải nén / tùy chỉnh.

Chạy cấu hình thiết lập tệp

Sau khi bung file những tệp .rar (tệp nén) sinh hoạt trên, gồm 3 trường hợp:

Tệp .ISO (hoặc tệp format đĩa):

Nhấp con chuột buộc phải vào tệp .iso -> DAEMON Tools -> Mount lớn -> lựa chọn ổ đĩa bạn phải mount. Nhấp vào Ổ đĩa cơ mà chúng ta chỉ việc gắn kết, nhấp lưu ban vào tệp .exe pháo cùng thực hiện từng bước một tùy chỉnh.

Tệp Cài đặt / Thiết lập:

Tiêu đề của tệp tùy chỉnh rất có thể hoàn toàn không giống với ngôi trường thích hợp của chúng ta, mặc dù chúng ta chỉ ao ước chu đáo tệp .exe pháo. Nhấp lưu ban vào nó cùng tuân thủ gợi ý từng bước trong những khi chuyển vào.

Không bao gồm tệp .iso ngoài tệp thiết lập:

Trường vừa lòng này khôn xiết đơn giản và dễ dàng, bạn không cần phải làm cho nào đấy, chỉ việc chơi môn thể thao tương thích ngay bây giờ. Nhấp vào tệp .exe pháo nhằm nghịch thể thao!

Thưởng trọn thức

Sau khi bạn hoàn thành môn thể dục SOUTH PARK THE FRACTURED NHƯNG TOÀN BỘ, hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất Lúc tận thưởng môn thể thao này. Chúc các bạn một ngày tuyệt vời!