TẢI SONY VEGAS PRO 13

Sony Vegas Pro 13 là 1 phần mượt sửa đổi video clip đã trở yêu cầu cực kỳ phổ biến giữa những năm vừa qua. phần lớn youtuber với bên phân phối phyên chuyên nghiệp sẽ áp dụng Sony Vegas Pro. Tìm gọi biện pháp cài xuống với Cài đặt Sony Vegas Pro 13 miễn mức giá trong bài viết này với chắc hẳn rằng share nó cùng với bạn bè của công ty.

Bạn đang xem: Tải sony vegas pro 13

Sony Vegas Pro 13 là gì ?

Sony Vegas Pro 13 là một trong những phần mềm chỉnh sửa đoạn Clip chuyên nghiệp hóa, phổ biến vào giới trí tuệ sáng tạo ngôn từ youtube và bên phân phối phyên chuyên nghiệp hóa. Số lượng người tiêu dùng đã tăng vọt trong những năm vừa qua với vẫn là gạn lọc số một của phần mềm chỉnh sửa.

Xem thêm: Free Download Diablo Ii: Lord Of Destruction The Fury Within Mod

Bài viết này sẽ chỉ cho chính mình cách thiết lập xuống phiên bản vừa đủ của Sony Vegas Pro 13 MIỄN PHÍ.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo dựng phlặng bởi các hiệu ứng chỉnh sửa đặc trưng, thực hiện những con đường cong màu sắc để triển khai sáng sủa đoạn Clip của doanh nghiệp hoặc giảm độ tương làm phản cùng thậm chí thêm các hiệu ứng đặc trưng để gia công mang đến video của khách hàng trông thiệt rộng. quý khách hàng có rất nhiều cảm giác chúng ta có thể thực hiện để làm đến video clip của người sử dụng cực tốt. Bạn thậm chí là rất có thể sử dụng vận động lừ đừ cùng những chế độ không giống trong Sony Vegas Pro 13

Có gì bắt đầu vào Sony Vegas Pro Version 13.0.453

Sửa lỗi / thay đổi đáng chú ý phiên bản 13.0 (Bản dựng 453) Đã sửaLỗi hoàn toàn có thể khiến ứng dụng bị sập Lúc áp dụng cảm giác Clip Median hoặc Min với Max với GPU NVIDIA.Đã khắc chế sự gắng khiến Vegas Pro 13 thiết yếu nhập những File XAVC-L được ghi bởi camera PXW-X70.Đã khắc phục sự thay ngăn uống các File XAVC GOPhường. nhiều năm được Vegas Pro hiển thị tự thứ ảnh PXW-X180.

*

Link download Sony VEGAS Pro 13 Full