Số lượt tải của pubg

trò chơi đột kích sống sót PUBG Mobile100 triệu lượt sở hữu trên cả nhị căn cơ iOS với Android.

Bạn đang xem: Số lượt tải của pubg

trò chơi bắn súng tồn tại - PUBG Mobile

PUBG mobile - tựa game di động tế bào bỏng theo lối chơi Battle Royale của tựa game nổi tiếng nhất trong thời hạn 2017 vừa qua - Playerunknown’s Battlegrounds (PUGB). Nếu ai chưa tồn tại cơ hội hưởng thụ tựa game sinc tồn nổi tiếng này trên PC hoàn toàn có thể nghịch test tựa game sống sót trên di động này của Tecent.


PUGB Mobile được trình làng thứ nhất trên Thị Trường China vào năm ngoái và vừa mới đây được chào làng rộng rãi bên trên toàn thế giới với phiên phiên bản bên trên Androi với iOS. Tựa game này được đông đảo tín đồ đùa Đánh Giá là tế bào rộp thành công xuất sắc độc nhất vô nhị phiên phiên bản gốc PUBG bên trên nền tảng gốc rễ di động so với những tựa game cùng ăn uống theo khác.

Những kết quả khủng cơ mà PUBG mobile của Tencent đã đoạt được

Cách phía trên hơn 2 tháng,Với 50 triệu lượt mua, PUBG Mobile đã giúp Tencent mở đầu bảng xếp thứ hạng lượt thiết lập về trên toàn trái đất. Dù rằng PUBG vẫn chưa giành được sự danh tiếng với thu nhập như game Honor of Kings, mặc dù vậy đối với tựa game chỉ mới giới thiệu từ thời điểm tháng 3.2018 thì phía trên vẫn là một trong những bước tiến cực kỳ xịn nhưng mà Tencent đã đạt được với tựa game sống sót bên trên di động.

Xem thêm: Top 15 Game Đua Xe Online Pc Hay Nhất Hiện Nay (Offline Và Online)

*

Không những vậy vừa mới đây Tencent ra mắt sẽ tìm kiếm được bộn chi phí trường đoản cú game PUBG Mobile. Những thống kê tài chủ yếu new cho là, số chi phí hãng game kiếm được đang lên đến mức 50 triệu USD, tương đương hơn 1000 tỷ Đồng.

Theo dự trù, hằng ngày game sống sót cầm tay của Tencent Games hoàn toàn có thể tìm kiếm được 650 - 700.000 USD một ngày - một con số "chưa hẳn dạng vừa đâu".


Và rồi PUBG thiết bị di động lại khiến xã hội người chơi nên lag mình khiTencent điện thoại International Limited thông tin rằng trò đùa thi công của mình - PUBG Mobile – vừa đạt lốt mốc tuyệt vời new. 100 triệu lượt thiết lập bên trên cả nhì nền tảng gốc rễ iOSAndroid, 14 triệu user hoạt động tích cực và lành mạnh hàng ngày là đa số con số tạo sự kỷ lục new tại một game di động sống sót.