SAVE GAME ĐẦY ĐỦ TỪNG NHIỆM VỤ GTA SAN ANDREAS

Sở hữu một phiên bản game GTA San Andreas đầy đủ nhiệm vụ là mong ước của nhiều game thủ. Vậy, phải làm thế nào để có được điều này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về cách save game đầy đủ từng nhiệm vụ GTA San Andreas trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Save game đầy đủ từng nhiệm vụ gta san andreas

You watching: Save game đầy đủ từng nhiệm vụ gta san andreas


*

GTA San Andreas

Một số thông tin chính về GTA San Andreas

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính về trò chơi này.

Bối cảnh GTA San Andreas

Trước tiên về bối cảnh, GTA San Andreas mô phỏng không gian tại tiểu bang lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas – cũng là địa điểm được nhắc đến trong tên trò chơi. Tuy nhiên, không gian này đã được hư cấu, chỉ dựa trên một phần của 2 bang khác là California và Nevada. 

Trong game có 3 thành phố chính, hiển thị xuyên suốt trong từng nhiệm vụ là: Los Santos, San Fierro, Las Venturas. 3 thành phố này tương ứng với Los Angeles, San Francisco và Las Venturas ứng với Las Vegas của Mỹ. 

Các nhân vật trong GTA San Andreas

Về các nhân vật trong GTA San Andreas bao gồm: 

Nhân vật chính có tên Carl Johnson viết tắt là CJ. Anh trai của CJ có tên là Sweet Johnson – nhân vật thứ chính. Nhân vật phụ số 1 là Claude.Thành viên cấp cao của Grove Street có tên là Ryder.Người bạn tốt của CJ có tên là Wu Zi Mu.Mẹ của Sweet, CJ có tên là Beverly Johnson.Em gái của CJ và Sweet là Kendl Johnson.Melvin là địch thủ thứ hai trong GTA San Andreas.

Save game đầy đủ từng nhiệm vụ GTA San Andreas

Một số nhiệm vụ trong GTA San Andreas phải kể đến, cụ thể như sau: 

Sự trở lại của CJ

Nhiệm vụ đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nhân vật chính CJ khi nghe người em trai báo tin mẹ mất. Tại nhà, CJ và người bạn cũ tên là Big Smoke cùng đến nghĩa trang thăm mẹ. 


*

Bối cảnh của GTA San Andreas.

Cùng lúc, bọn Ballas xuất hiện, người chơi cần ra ngoài và nhảy lên chiếc BMX để chạy trốn. Lúc này, nhấn liên tục phím W trên bàn phím để tăng tốc. Cắt đuôi Ballas tại vị trí cầu Sweet. Về đến nhà cũng là lúc nhiệm vụ đầu tiên kết thúc. Để lưu nhiệm vụ, nhấn icon hình đĩa mềm khi vào nhà. 

Ryder

Khởi động nhiệm vụ mới bằng cách nhận chữ R. Bạn cần cùng Ryder đến tiệm pizza. Ryder bắn chết chủ tiệm. Cả hai cùng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sweet

Nhấn chữ S để khởi động nhiệm vụ thứ 3. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi sơn chữ đè lên biểu tượng của Ballas. Sweet sẽ hướng dẫn bạn. Tiếp theo trong nhiệm vụ này là giết cả nhóm Ballas và bỏ trốn. 

Cả nhóm sẽ gặp Emmet – một đơn vị cung cấp vũ khí tại điểm màu xanh lá cây. Người chơi hoàn thành khóa học bắn súng cấp tốc, lái xe đến Binco, thay đồng phục là hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Tiền Đạo Hay Nhất Fifa Online 3 New Engine, Cm Hay Nhất Fifa Online 3

See more: Scan Giấy Tờ Như Thế Nào ? Lừa Đảo? Có Công Dụng Gì

Big Smoke 

Nhiệm vụ thứ 4 bắt đầu bằng việc đưa Smoke vè Sweet đến nhà tù đón OG Loc. Kẻ thù của Loc Freddy sẽ bị giết. Trong nhiệm vụ thứ 4, bạn sẽ hoàn thành khi hỗ trợ Big Smoke chống lại băng đảng Mafia Nga. 

Ryder

Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi đột nhập bất hợp pháp vào nhà cựu chiến binh nhằm trộm vũ khí. Thời điểm thực hiện nhiệm vụ là buổi tối. Trên chiếc tàu hỏa, người chơi cướp vũ khí cùng băng nhóm của mình. 


*

Nhiệm vụ trong GTA San Andreas.

Tiếp theo bạn sẽ thực hiện vụ cướp vũ khí cùng với băng nhóm từ chiếc tàu hỏa, chuẩn bị một kế hoạch đánh cắp vũ khí từ cơ sở quân sự có địa điểm tại bờ biển Ocean. Sau khi chất vũ khí lên xe, bạn cần di chuyển đến Emmet. Tham gia đua xe cùng Cesar là hoàn thành nhiệm vụ.

OG Loc

OG Loc yêu cầu người chơi lấy cắp hệ thống âm thanh, được sử dụng trong bữa tiệc, đòi hỏi người chơi phải có 4000 điểm sau cuộc thi nhảy. Nhiệm vụ tiếp theo bao gồm lấy cuốn sách nhạc của Madd Dogg, lái xe trở lại burger Shot, bắt cóc và giết Alan Crawford. Nhiệm vụ hoàn thành khi đến bữa tiệc, hỗ trợ Grove Street đánh nhau với Ballas.

C.R.A.S.H

C.R.A.S.H đặt ra nhiệm vụ đốt nhà của Vagos và giải cứu một cô gái bị kẹt ở trong. Giết chết tay buôn vũ khí người Nga để hoàn tất nhiệm vụ. 

Los Santos Final

Nhiệm vụ cuối cùng có tên là Los Santos Final. Chuỗi hoạt động trong nhiệm vụ này bao gồm:

Di chuyển đến công viên Glen. Đánh nhau với Ballas, giết chết Little Weasel. Thống trị công viên Glen. Giết chết tên cầm đầu của Ballas tên Kane.

Khi toàn bộ thành viên Grove Street bị giết, người chơi cần cứu anh trai Sweet, cùng Ryder và Smoke chạy trốn. Tuy nhiên, cảnh sát ập đến kịp thời, anh trai Sweet thì bị tống vào tù. Người chơi hoàn tất nhiệm vụ.See more: Cách Xóa Tài Khoản Yahoo Vĩnh Viễn Tài Khoản Yahoo, Hướng Dẫn Cách Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản Yahoo

Hướng dẫn save game đầy đủ nhiệm vụ

Để save game đầy đủ từng nhiệm vụ GTA San Andreas, người chơi cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Truy cập GTA San Andreas bằng tài khoản cá nhân. Bước 2: Nhấn Start Game phía bên phải màn hình.Bước 3: Chọn Load Game.Bước 4: Nhấn 1 trong 2 save game – biểu tượng màu vàng phía cuối màn hình.Bước 5: Nhấn empty slot để save game lại

Trên đây là bài viết của chúng tôi với từ khóa “save game đầy đủ nhiệm vụ trong GTA San Andreas”. Hy vọng rằng, với những thông tin được cung cấp, bạn đọc đã có cái nhìn toàn cảnh về vấn đề này. Từ đó có thể thao tác trên game một cách mượt mà, dễ dàng nhất.