Resume download khi tải file bị lỗi trên chrome

Thật giận dữ khi đang tải một tệp tin Khủng mà lại liên kết Internet thoải mái và tự nhiên bị mất. Tuy nhiên, với Google Chrome, chúng ta có thể liên tục tải (resume) nếu xẩy ra cách biệt liên kết Internet.

Bạn đang xem: Resume download khi tải file bị lỗi trên chrome

Tiếp tục download thực hiện trình làm chủ cài của Chrome

Google Chrome sử dụng trình quản lý thiết lập tích vừa lòng nhằm hiển thị toàn bộ những bạn dạng mua xuống nlỗi file sẽ sở hữu, file download ko thành công, tệp tin download bị diệt cùng tệp tin vẫn mua. Trình quản lý msinh sống thông tin tải trong tab riêng biệt và hiển thị list toàn bộ những tệp tin cài chúng ta sẽ download trong Chrome.

Lưu ý: Một vài trang web không cho phép bạn tiếp tục download còn nếu như không thể cài trong đợt trước tiên. Một số máy chủ web ko nhớ thưởng thức sở hữu tệp tin của công ty với bắt buộc sở hữu từ trên đầu.


Để mngơi nghỉ trình quản lý thiết lập, gõ chrome://downloads vào thành liên quan với nhấn phím Enter. Dường như, bạn cũng có thể dấn Ctrl+J bên trên Windows và Command+J bên trên macOS.

Trong danh sách download, kiếm tìm file download ko thành công với cliông xã vào Resume.


Nếu không tồn tại vụ việc gì, tệp tin kia sẽ được tiếp tục download trường đoản cú khu vực bị cách quãng trước lúc bị ngắt liên kết.

Tiếp tục download áp dụng WGet

Nếu quy trình tải tất yêu tiếp tục sau khi thừa nhận nút ít Resume, chúng ta có thể thử WGet. Nó sử dụng mẫu lệnh, miễn tổn phí cùng tận hưởng tệp tin thiết lập một phần. Mặc dù áp dụng dòng lệnh không hề thuận tiện so với một vài tín đồ, tuy vậy trả lời từng bước sau đây sẽ giúp bạn.

WGet là áp dụng mối cung cấp msinh hoạt đến Linux, macOS cùng Windows. Nó là một phần của dự án công trình GNU mang những file qua Internet. Đây là cơ chế mẫu lệnh có thể chấp nhận được thường xuyên sở hữu tệp tin thẳng từ sever website.

Truy cập lệ trang sở hữu WGet với download phần mềm đến hệ quản lý và điều hành của người tiêu dùng. Vì áp dụng này chủ yếu áp dụng nhằm tiếp tục tải file trên Chrome với áp dụng file được cài một phần, bắt buộc bạn có thể để nó trong thư mục tải mang định của Chrome cho dễ dàng.

Xem thêm: Mod Xe Độ Gta San Offline - Tải Miễn Phí Gta 5 Mod Xe Độ Đẹp Mới Nhất 2021


https://www.gnu.org/software/wget/faq.html#downloadMở trình quản lý tải bằng cách dìm Ctrl+J (Windows) hoặc Command+J (macOS), khẳng định file, bấm vào đề nghị cùng trang web của file mối cung cấp, sau đó chọn Copy Link Address.

Bây giờ, cliông xã vào More (cha chấm) cùng tiếp nối chọn tùy lựa chọn mở cửa Downloads Folder.

Xác định tệp tin, bấm chuột nên vào kia và tiếp nối chọn Rename.

Xóa phần mở rộng tệp tin .crtải về và dìm Enter.


Thông thường, Chrome đánh tên khoác định mang lại tệp tin sở hữu là Unconfirmed.crtải về. Trong trường thích hợp này, bạn cần đổi tên cả tệp tin với tên file cội tự URL nguồn bạn xào luộc trước. lấy ví dụ, URL nguồn là http://website.com/your/file/here/6.7.1.9.exe cộ. vậy thương hiệu tệp tin là 6.7.1.9.exe cộ.

Quý Khách đang nhận ra thông báo lưu ý file này có thể ko áp dụng được giả dụ chuyển đổi phần mở rộng, clichồng vào Yes.

Bây tiếng, mở Command Prompt (Windows) hoặc Terminal (macOS) cùng điều đào bới thư mục mua (ví dụ: C:UsersUserDownloads) gồm đựng tệp tin cài đặt bị cách quãng với tệp tin triển khai WGet được trích xuất. Gõ -c . Nó đã trông y hệt như nuốm này:

wget -c http://source.trang web.com/incompleteFile.exeNhấn Enter và ví như máy chủ cho phép, file sẽ tiến hành liên tiếp sở hữu từ nơi bị ngăn cách vào Chrome. Nếu không, file sẽ tiến hành tải từ đầu một đợt tiếp nhữa.


Sau khi mua tệp tin thành công xuất sắc, chúng ta có thể đóng Commvà Prompt hoặc Terminal cùng mlàm việc file bình thường.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,2 ★ 9