Plant vs zombie

Plants vs Zombies 2 gần như không còn xa lạ gì với bọn họ rồi đúng không nào nào? trong những trò nghịch đình đám tuyệt nhất so với thệ hệ 8x – 9x. Phải bảo rằng nếu như bạn đã có lần chơi trò chơi này thì xin chúc mừng bạn đã sở hữu một tuổi thơ cực kỳ kinh hoàng. Đến nay, game Plants vs Zombies vẫn còn đó hot cùng được số đông mọi bạn chơi bên trên những nền tảng gốc rễ PC và Smartphone. Để giúp đỡ bạn gồm thêm không khí vui chơi giải trí giải trí sau mọi tiếng làm việc căng thẳng. Thì bài viết hôm nay, vẫn hỗ trợ cho bạn liên kết Tải Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận bên trên PC.

Bạn đang xem: Plant vs zombie

*

Phải nói rằng Plants vs Zombies Thành lập và hoạt động vô cùng đúng thời điểm. Trong giai đoạn công nghệ vẫn trong đà tiến triển khỏe mạnh nhỏng hiện nay, không có mạng tuyệt mạng yếu hèn cũng hoàn toàn có thể mua về máy là có thể chơi ngay. Tuyệt vời hơn khi chơi Plants vs Zombies các bạn sẽ tạo thêm sự phán đoán, chất xám chuyển động xuất sắc hơn. Đưa ra giải pháp hợp lý, đúng lúc nhằm đánh gục kim chỉ nam là đều bé zombies rất là hung ác cơ.

Giới thiệu

Plants vs Zombies: là 1 trong trò chơi năng lượng điện tử phòng vệ được PopCap Games trở nên tân tiến với tạo ra lần thứ nhất đến hệ điều hành quản lý Microsoft Windows và OS X. Về phương diện tổng quan lại fan đùa đã vào vai công ty một căn nhà và áp dụng các một số loại cây khác nhau để ngăn chặn lực lượng tử thi chợt nhập cùng “ăn mất não của mình”.

trò chơi mang toàn cảnh của một tỉnh thành bị những thây ma (zombies) tiến công cùng những thây ma này vẫn tiến đến nơi ở với ăn óc của bạn đùa. Nhiệm vụ của bạn nghịch là bắt buộc tLong các loại thực thứ quan trọng đặc biệt để tiêu diệt những thây ma này.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Chăn Nuôi Ve May Tinh, Tải Game Nông Trại Việt Về Máy Tính

Chế độ Adventure

Có 50 ván trò đùa, bao gồm 5 bối cảnh:

Ban ngày (Bối chình họa dễ nhất).Ban đêm (Bối cảnh nặng nề rộng, tìm Mặt Ttách thấp hơn vày chỉ tìm tự Plant hoàn toàn có thể tạo ra Mặt Trời cùng thêm vào đó sự lộ diện của bia tuyển mộ, Zombie có thể chui lên bất ngờ). (Hoa phía dương ra ít phương diện trời, chủ yếu là nấm xuất hiện ttách sinh hoạt ban đêm).Bể tập bơi (Bối chình ảnh buổi ngày tất cả thêm hồ bơi trọng điểm, Zombie rất có thể bơi lội hoặc lặn nghỉ ngơi bể bơi).Sương mù (Bối chình ảnh ban đêm và thêm vào đó sự xuất hiện của sương mù).Mái đơn vị (Bối chình họa khôn xiết đặc trưng Lúc lũ thây ma định đổ xô trên nóc nhà, có chỗ dốc cây thường xuyên không bắn qua được, và bên trên ttránh hoàn toàn có thể thả Zombie xuống bất ngờ).Tại từng cảnh bao gồm 10 levels (ván). Trong 10 ván bao gồm 2 ván đặc biệt là ván 5 và ván 10.

Chế độ Mini-Games

Gồm đôi mươi bộ trò chơi. Được mngơi nghỉ vào thân ván 3-2 của chính sách Adventure. Nếu win một trong những những bộ kia, tín đồ nghịch sẽ được Tặng Kèm hớt tóc. Tại vào cơ chế này có những cỗ trò chơi bị khóa, muốn msinh sống khóa được fan chơi cần giành được hớt tóc. Riêng bản trên điện thoại cảm ứng thông minh là tải bằng chi phí xu.

Chế độ Puzzle

Chế độ đùa thú vui có ván nghịch đập bình cùng ván đùa đặt những các loại thây ma để phá cây (bao gồm 20 bộ), tương tự nlỗi chế độ Mini-games nhưng trò nghịch chỉ gồm 18 cái cúp. Ở phiên bạn dạng iOS và ipad tablet, Last Stand có trong chế độ Puzzle, những bản không giống thì trong Mini-games. Last Stand đã theo đều ván chơi (Ngày, Đêm, Bể tập bơi, Sương mù, Mái nhà cùng Endless (Vô Hạn)

Chế độ Survival

Một chính sách chơi thu hút với gay cấn bao gồm 5 cỗ trò đùa dễ dàng với 5 bộ trò cực nhọc rộng (tất cả bối cảnh khác nhau), thuộc bộ trò nghịch Endless (Vô hạn) khôn xiết độc đáo.

Chế độ Zen Garden

Trong chế độ này, fan đùa vẫn tLong các một số loại cây để lấy chi phí (không có zombies). cũng có thể cảm nhận cây lúc chơi hoặc thiết lập làm việc Crazy Dave’s Shop. Lưu ý rằng, khi cây làm việc vào vườn đang béo hẳn, nó đang cho chính mình 1 số tiền cũng tương đối nhiều (Grow it to full-form size, and it will reward you nicely). Để tách mất chi phí, bạn nghịch nên mua bé ốc sên tích lũy tiền Stinky. Khi bạn đùa đi vắng ngắt, nó sẽ không để mất đồng nào (rất có thể cho Stinky nạp năng lượng chocolate nhằm thời gian thao tác làm việc của nó lâu hơn cùng tốc độ dịch rời cũng nkhô giòn hơn).

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Tải Về Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả Nổi Giận trên PC

Tải Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả Nổi Giận trên PCPass giải nén: www.tienichmaytinch.net

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính vẫn share mang đến các bạn bài viết Tải Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả Nổi Giận bên trên PC. Có vướng mắc tốt góp ý gì, chúng ta vui mắt comment bên dưới. Chúc các bạn thành công!