TẢI MOUNT & BLADE II: BANNERLORD FULL VIỆT HÓA V1

Tải ngay lập tức tựa gảm hành động đóng vai lấy rất tốt đem bối cảnh thời trung thế kỉ – Mount và Blade II: Bannerlord Full Việt Hóa. Mình được bố trí theo hướng dẫn đồng đội cực kì cụ thể biện pháp cài cũng giống như setup bên dưới luôn nha.

Bạn đang xem: Tải mount & blade ii: bannerlord full việt hóa v1


Mount & Blade II: Bannerlord là một trong những game nhập vai hành động được cách tân và phát triển vị TaleWorlds Entertainment. Em nó là phần chi phí truyện của Mount và Blade: Warband, gói mở rộng tự do mang lại trò đùa Mount và Blade năm 2008. Bannerlord ra mắt 210 năm kia bạn nhiệm kỳ trước, cùng với toàn cảnh mang cảm xúc trường đoản cú Thời kỳ thiên cư. Game được đánh giá rất lớn vì chưng xã hội bạn. Tải về chiến thử coi sao nha :v.

Cấu hình để chiến Mount&Blade II: Bannerlord bên trên PC

Bên dưới là thông số kỹ thuật cụ thể để hoàn toàn có thể chiến được nhỏ game offline Mount & Blade II: Bannerlord. Anh em kiểm tra demo trước khi thiết lập về nha. Cấu hình này bản thân lấy trên Steam đề xuất chuẩn chỉnh lắm đó :v.

*
Mount và Blade II: Bannerlord không trải đời thông số kỹ thuật vượt cao

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành quản lý 64bit. Anh em kiểm tra kĩ trang bị của mình trước nha.


Cấu hình tối tđọc để chiến game:


Cấu hình đề nghị tất cả nhằm chiến game ngon nhất:


Cấu hình cũng không thật cao bằng hữu nhỉ? Vậy thì thiết lập về chiến ngay đi ntrằn. Anh em chiến mượt ở cấu hình như thế nào thì phản hồi share với nha.

Tải Mount và Blade II: Bannerlord full Việt Hóa 1 liên kết Fshare

Tải game thì qua Ftóm tắt là nkhô hanh duy nhất rồi bằng hữu ạ :v. Mình sẽ up nhỏ Mount & Blade II: Bannerlord này lên Ftóm tắt cùng với duy nhất liên kết nhất. Anh em chỉ việc click vào nút tải bên dưới, tiếp đến chờ tầm 10s là gồm ngay liên kết cài đặt game. Trong lúc đợi cài đặt nhưng mà thấy PR nào xuất xắc xuất xắc thì cliông chồng loại ủng hộ luôn nha anh em CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file trường hợp có: thanghanh.com

Link sở hữu việt hóa game >> Tại đây!!

*
Tải Mount & Blade II: Bannerlord chỉ với một liên kết Fshare

Link cài phiên phiên bản cũ: https://www.fshare.vn/file/2YESK7Z3554T (Tải phiên bản new rồi ko đề xuất thiết lập phiên bản này).

Xem thêm: Top 10+ Game Cày Cuốc Offline Pc Offline Hay Nhất Nên Trải Nghiệm

Phiên phiên bản cũ v1.52: https://www.fchia sẻ.vn/file/WLWIJVKWKVDW7Z5 (Tải bạn dạng new rồi ko nên sở hữu bản này).

Nhớ kiếm thông tin tài khoản vip Fnói qua hoặc cài đặt Fcode để cài đặt game nhanh khô nha. Nếu có lỗi gì trong những lúc sở hữu game thì đồng đội rất có thể chat với Fanpage để được tư vấn.

Hướng dẫn cài Mount & Blade II: Bannerlord Việt Hóa đến PC

Đọc tới đó là sắp chiến được Mount và Blade II: Bannerlord rồi nha :v. Anh em gọi kĩ phần chỉ dẫn bên dưới của bản thân mình là chiến được game ngay lập tức thôi.

Cách #1: Sau Khi sở hữu game dứt. Anh em triển khai bung file cái file Mount Blade II Bannerlord.zip này ra.

Cách #2: Giải nén tệp tin việt hóa trong số đó sẽ sở hữu 3 folder copy 3 folder kia cùng dán đè cổ vào tlỗi mục vẫn giải nén bên trên bước #1 ha. Sau Khi vào game nó sẽ tự bao gồm tiếng việt, nếu như không tồn tại thì chỉnh sang trọng giờ đồng hồ việt ở trong phần Option >> game Play >> Laguage lựa chọn qua giờ Türkçe nhé anh em!!

Cách #3: Msinh hoạt file _LAUNCHER.exe theo đường dẫn: Mount và Blade II BannerlordinWin64_Shipping_Client\_LAUNCHER.exe là đùa được nha.

*
Chiến tức thì Mount và Blade II: Bannerlord Việt Hóa như thế nào anh em!!!

Anh em có thấy dễ quá ko :v. Nếu thấy game tuyệt thì chia sẻ với anh em thuộc đùa với nha. Trong lúc thiết lập cơ mà tất cả lỗi gì thì bằng hữu cđọng bình luận dưới nhằm đàn bản thân biết. Nhớ theo dõi và quan sát Khí Phách liên tục để ko bỏ qua những tựa game mới nhất nha. Cám ơn bằng hữu.