LỖI KHI CLICK VÀO GAME CHỌN BẮT ĐẦU KHÔNG HIỆN THÔNG BÁO GÌ HOẶC KHÔNG VÀO ĐƯỢC GAME .

Nếu các bạn là một người ham mê chơi game, các bạn cũng trở thành biết về Roblox hỗ trợ hàng loạt những trò nghịch nhỏ cho những người thương yêu trò đùa. Các trò đùa bé dại này có phong cách thiết kế bởi vì những bên trở nên tân tiến khác biệt khiến cho Roblox biến một căn cơ trực con đường hoàn hảo với độc đáo. Về cơ bản, nó khiến cho bạn tạo nên một nhân loại ảo xuất xắc đẹp nhất của trò chơi với cuộc xiêu bạt. Roblox hoàn toàn có thể được tải xuống từ bỏ Windows store cùng sau khi cài đặt xuống, chúng ta có thể vươn lên là một phần của hàng nghìn game thủ tự những chỗ không giống nhau trên nhân loại.

Tuy nhiên, một số người tiêu dùng đã báo cáo rằng chạm chán đề nghị thông báo lỗi “ vẫn xảy ra lỗi lúc khởi cồn ”trong những khi test khởi chạy Roblox. Rõ ràng, gốc rễ này liên tục gặp gỡ sự gắng bên trên PC chạy Windows 10 của mình cùng bọn họ tất yêu chơi được. Vì vậy, nếu như bạn đã chạm chán nên bất kỳ sự cố gắng hoặc lỗi như thế nào của Roblox trên PC chạy Windows 10 của bản thân, bài đăng này là dành riêng cho chính mình. Dưới đấy là một số phương pháp nhưng Cửa Hàng chúng tôi nghĩ có thể khắc phục sự nuốm. Hãy xem bí quyết thực hiện:

* Lưu ý- Trước lúc tiếp tục các phương pháp tiếp sau đây, bạn có thể tắt ngẫu nhiên phần mềm chống vi-rút ít làm sao bên trên PC rất có thể đã ngăn áp dụng Roblox. Bạn cũng rất có thể test đặt lại cỗ định tuyến đường cùng coi nó gồm xử lý được sự nắm không.

Pmùi hương pháp 1: Gỡ cài đặt Robox thông qua vận dụng setup

Cách 1: Đi cho tới Bắt đầu với nhập Ứng dụng với tuấn kiệt vào tkhô giòn Tìm tìm của Windows.


Bạn đang xem: Lỗi khi click vào game chọn bắt đầu không hiện thông báo gì hoặc không vào được game .

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Registry Editor , điều hướng đến băng thông mặt dưới:

HKEY_CURRENT_USER SOFTWARE Bây giờ, tại đây, hãy search các phím ROBLOX với ROBLOX Corporation nghỉ ngơi bên trái, bấm chuột đề nghị vào chúng theo thứ tự cùng dìm Xóa .


*

Bước 9: Trong cửa sổ Thuộc tính , lựa chọn tab Tương ham mê .

Bây giờ đồng hồ, hãy gửi đến phần chính sách Tương ưa thích với lựa chọn hộp kề bên Chạy công tác này làm việc chính sách tương hợp cho .

Tiếp theo, chọn Windows 8 từ bỏ trình đối chọi thả xuống.

Nhấn Áp dụng rồi thừa nhận OK để giữ các đổi khác với bay.


*

Bây giờ, hãy hoàn tất quá trình cài đặt vận dụng ROBOLOX cùng hiện thời hãy thử mnghỉ ngơi ứng dụng ROBLOX .

Nó sẽ hoạt động tốt.

Pmùi hương pháp 8: Bỏ lựa chọn Cài đặt Máy công ty Proxy

Một số người tiêu dùng có lẽ đang hạn chế được sự ráng bằng phương pháp bỏ chọn thiết lập Máy nhà proxy trong PC chạy Windows 10 của mình.

Cách 1: Nhấp con chuột buộc phải vào Bắt đầu cùng lựa chọn Chạy .


*

Cách 2: Nó xuất hiện cửa sổ Chạy lệnh .

Tại đây, nhập inetcpl.cpl vào ngôi trường tìm kiếm kiếm với dìm Enter nhằm msinh hoạt vỏ hộp thoại Thuộc tính Internet .


*

Xem thêm: Renzk'S Attack On Titan Fan Game Pc Download Free Full, TảI Game Attack On Titan 2 Full Cho Pc

Cách 3: Trong hộp thoại Thuộc tính Internet , chọn tab Kết nối , nhấp vào Cài đặt mạng LAN > nút.


Bước 4: Trong cửa sổ Cài đặt LAN , trong phần Máy công ty proxy , bỏ lựa chọn hộp sát bên Sử dụng proxy sever đến mạng LAN của người tiêu dùng .You watching: Lỗi lúc clichồng vào game chọn bắt đầu không hiện tại thông tin gì hoặc không vào được game .See more: Máy Tính Laptop Cắm Pin Không Vào Điện, Sửa Lỗi Laptop Báo Pin Sạc Nhưng Không Vào PinSee more: Phố Cổ Hội An Tiếng Anh Là Gì, Bài Giới Thiệu Về Hội An Bằng Tiếng Anh

Nhấn OK để áp dụng các đổi khác và bay.


Bây giờ, hãy truy vấn vận dụng ROBLOX, demo msống ứng dụng với ứng dụng này đã không xẩy ra lỗi hoặc hiển thị lỗi nữa.

Phương pháp 9: Thêm Roblox vào Danh sách ứng dụng được phxay của Tường lửa Windows

Đôi khi, ứng dụng ROBLOX rất có thể gặp gỡ sự cầm hoặc chạm chán lỗi vị Tường lửa của Sở bảo đảm Windows vẫn chặn ứng dụng. Do đó, Việc thêm áp dụng vào danh sách vận dụng được phép của Tường lửa Windows hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế sự vắt. Hãy xem giải pháp thêm nó vào list áp dụng được phép:

* Lưu ý- Trước khi chúng ta thường xuyên tiến hành ngẫu nhiên thay đổi nào đối với Tường lửa của Sở đảm bảo an toàn Windows, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn vẫn đăng nhập lệ tài khoản quản ngại trị viên.

Cách 1: Nhấn phím rét Win + R bên trên keyboard của người tiêu dùng để Open sổ Chạy lệnh .

Cách 2: Trong hành lang cửa số Chạy lệnh , nhập Firewall.cpl vào ngôi trường tìm tìm cùng thừa nhận OK > nhằm Open sổ Tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows trong Bảng điều khiển .


Cách 3: Trong hành lang cửa số Tường lửa của Bộ bảo đảm Windows , nhấp vào tùy chọn Cho phnghiền áp dụng thông qua Tường lửa của Sở đảm bảo Windows ở bên trái của ngnạp năng lượng.


Cách 4: Trong cửa sổ tiếp theo sau, nhấp vào nút Thay thay đổi cài đặt làm việc bên trên cùng.

Cách 5: Bây giờ, nhấp vào nút ít Cho phxay vận dụng khác ở bên dưới cùng.


Cách 7: Chọn ROBLOX nhằm cấp dưỡng danh sách.

Hoàn tất bằng cách nhấp vào nút Thêm bên dưới.

Cách 8: Đảm bảo các bạn lựa chọn cả hai vỏ hộp kiểm đến Roblox vào list vận dụng được phép.

Nhấn OK để lưu lại các biến đổi và bay.

Phương thơm pháp 10: Tạo Tài khoản Người sử dụng Mới

lúc không có phương thức làm sao ngơi nghỉ bên trên hoạt động, vấn đề tạo nên tài khoản Microsoft bắt đầu hoặc thêm thông tin tài khoản người dùng new trên PC chạy Windows 10 của chúng ta cũng có thể góp hạn chế và khắc phục sự chũm. Hãy coi biện pháp sản xuất tài khoản người tiêu dùng mới:

Bước 1: Nhấn phím rét Win + I trên bàn phím của người tiêu dùng nhằm msinh sống vận dụng Cài đặt .

Bước 2: Trong hành lang cửa số Cài đặt , nhấp vào tùy lựa chọn Tài khoản .


Bước 4: Bây giờ đồng hồ, tiếp cận phía mặt buộc phải của hành lang cửa số với trong phần Người dùng khác , nhấp vào Thêm tín đồ không giống vào PC này .


Cách 5: Trong cửa sổ Cách fan này đăng nhập , nhấp vào Tôi không tồn tại thông tin singin của bạn này >.


Cách 6: Tiếp theo, trong cửa sổ Tạo tài khoản , nhấp vào Thêm người tiêu dùng không có tài khoản Microsoft .


Cách 7: Trong hành lang cửa số Tạo người dùng new mang lại PC này , nhập tên người dùng với mật khẩu đăng nhập new.

Nhấp vào Tiếp theo để triển khai theo ngẫu nhiên hướng dẫn nào không giống bên trên màn hình hiển thị và hoàn chỉnh việc sản xuất thông tin tài khoản người dùng new.