Lỗi Idm Không Download Được

Lỗi IDM ko bắt link Youtube bên trên các trình săn sóc Chrome, Firefox hay Cốc Cốc là sự việc thông dụng mà nhiều người đã vướng cần.

Bạn đang xem: Lỗi idm không download được

Nói về ngulặng nhân thì theo Review của chính mình có rất nhiều lý do nlỗi sau:

Phiên phiên bản IDM vượt cũ hoặc CrackVirus lắp thêm tínhIDM ko tương xứng cùng với trình coi ngó.

Và nhằm hạn chế lỗi IDM không bắt link bên trên trình coi xét, Shop chúng tôi vẫn lý giải cho chính mình một số bí quyết đơn giản dễ dàng tiếp sau đây.

Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu sở hữu nhạc, Clip tự Youtube cơ mà không phải ứng dụng thì hoàn toàn có thể tạm thời thực hiện các biện pháp sau trong bài viết “Hướng dẫn tải video từ Youtube ko đề xuất phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm đọc về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

*
Tìm phát âm về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

Internet Download Manager ( viết tắt là IDM ) là ứng dụng làm chủ sở hữu xuống trên hệ điều hành Windows ( hiển thị chỉ cung cấp bên trên Windows thôi). Trong khi, IDM cũng được biết đến là phần mềm tăng vận tốc Download, cung cấp mua tệp tin rất tốt hiện tại này. Nên nói đến ứng dụng tăng tốc download thì IDM là tiên phong hàng đầu hiện thời.

Phần mềm hiện nay cho phép chúng ta dùng test 30 ngày kể từ ngày thiết lập và tiếp đến bạn cần sở hữu key IDM nhằm kích hoạt ứng dụng bắt đầu rất có thể áp dụng được tiếp.

Một số kỹ năng cơ phiên bản của IDM ví dụ như:

Tích hợp phầm mềm trên các trình lưu ý, áp dụng thông dụng.Kiểm tra Virus khi xong xuôi mua file về.Có thể khôi phục vấn đề mua tệp tin ví như quá trình cài đặt về bị đứt quãng nlỗi mất điện, sập máy.IDM cung ứng nhiều máy chủ Proxy khác nhau.Download tệp tin theo định kỳ cùng với dụng cụ hứa tiếng Download vô cùng trực quan tiền.Download 1 loạt theo list link.Tự rượu cồn bắt liên kết sở hữu Khi tất cả dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…Hỗ trợ nhiều ngữ điệu.

Tuy nhiên, vào quá trình áp dụng, chúng ta cũng có thể gặp nên lỗi IDM không bắt link. Lỗi hoàn toàn có thể xảy ra Lúc máy tính của bạn bị nhiễm mã độc, virut hoặc phiên bản IDM bạn đang thực hiện đang vượt lạc hậu. Những nguyên nhân này có thể gây nên lỗi IDM ko bắt liên kết bên trên trình chăm sóc cơ mà nhiều người đang sử dụng.

Vậy trường hợp này, họ đang xử trí cầm nào, hãy tham khảo tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích phù hợp lại IDM Extension

đa phần người sử dụng trình để mắt tới Chrome với thiết lập ứng dụng IDM rồi nhưng ko thấy IDM tự động hóa bắt link lúc có Video. Ngulặng nhân là có thể trình xem xét Chrome của khách hàng không thiết lập phầm mềm IDM vì chưng IDM cần phải cài phầm mềm bắt đầu hoàn toàn có thể tự động bắt link được.

Để bình chọn xem IDM extension sẽ tải trên trình chuyên chú chưa thì bạn có tác dụng nlỗi sau nhé.

Bước 1: Nhập tác động “chrome://extensions/” lên thanh khô shop của trình chú ý với nhấn Enter với vào phần Tiện ích của Chrome.

Hoặc có thể làm theo quá trình nlỗi hình hình họa tiếp sau đây để vào phần Tiện ích.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension – Hình ảnh 1

quý khách sẽ thấy những phầm mềm đang rất được download bỏ lên trình ưng chuẩn. Trong thời điểm này, các bạn nhìn xem gồm tiện ích như thế nào tên là Internet Integration Module giỏi không?

Nếu không tức là trình để mắt của doanh nghiệp đang chưa sở hữu IDM Extension rồi. Vậy đề nghị, sau thời điểm sẽ tìm hiểu được ngulặng nhân của lỗi IDM không bắt liên kết, bước tiếp theo họ đã đề xuất cài đặt phầm mềm IDM lên trình săn sóc.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 2

Bước 2: Dưới đấy là link mua tiện ích mang lại trình duyệt y Chrome. Bạn nhấp vào links với ấn nút Add to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi nhấp vào nút ít “Add lớn Chrome” thì hóng vài giây nhằm thiết lập ngừng.

Xem thêm: Tải Game Fifa Offline Cho Pc Full Cấu Hình Thấp Cho Laptop, Top 5 Game Bóng Đá Offline Nhẹ Cho Pc Yếu

Cách 3: Kiểm tra xem IDM trên trình coi sóc bao gồm chuyển động tốt không, bằng cách mở một đoạn phim bên trên Youtube ví dụ điển hình. Nếu hiển thị nhỏng hình hình ảnh sau đây thì tức là vận dụng vận động xuất sắc.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 4

Cách 4: Nếu không có nút ít này hiện hữu thì các bạn khám nghiệm xem IDM cho phép áp dụng trên trình chú ý hay không bằng cách mtại phần mềm IDM trên máy tính xách tay lên.

Bước 5: Ấn vào nút ít “Tùy chọn” đã mở lên 1 popup. Tại tab “Cơ bản” xuất xắc “General” ( phiên phiên bản tiếng Anh ). Hãy bảo đảm rằng trình ưng chuẩn Chrome được tích lựa chọn.

*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 5

Cách 6: Cũng vào Options của IDM, các bạn hãy chuyển hẳn sang tab “Các một số loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định hình file cơ mà bạn muốn download.

Ví dụ: Nếu bạn đặt hàng cài đặt những link tất cả dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, ý muốn sở hữu những link MP4 thì thêm MP4 vào thời gian cuối.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 6

Cách 7: Nhấn OK để xong. Sau đó khởi rượu cồn lại trình coi ngó và phần mềm nhằm kiểm soát xem lỗi IDM không bắt links đã được sửa chưa nhé.

2. Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox cùng Cốc ly bằng phương pháp tích vừa lòng lại IDM Extension

Tượng tự nlỗi Google Chrome, các bạn yêu cầu đảm bảo được 3 nhân tố. Đó chủ yếu là:

Tiện ích IDM được download đặt lên trình duyệtTrình coi ngó rất cần được tích chọn được phép bắt links trên Cài đặt của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 được cung cấp các loại tệp được chất nhận được để tải về xuống.
Tiện ích IDM Integration Module trên Firefoxhttps://tiện ích mở rộng.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module trên Cốc cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox và Cốc ly bằng cách tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox với Cốc cốc bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Kiểm tra độ cân xứng thân trình chú ý cùng IDM

phần lớn bạn sử dụng bạn dạng crachồng hoặc phần mềm vượt lỗi thời, không được cập nhật làm cho IDM không tương hợp với trình để ý.

Và biện pháp tốt nhất là bạn nền sử dụng IDM phiên phiên bản mới nhất, cùng ví như bao gồm điều kiện không nên sử dụng bản Craông xã.

Để kiểm tra phiên bản IDM của người sử dụng gồm đã nghỉ ngơi phiên bản mới nhất stuyệt không, chúng ta msinh hoạt IDM lên với lựa chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên phiên bản mới

*
Kiểm tra độ tương thích giữa trình duyệt với IDM

4. Sử dụng chương trình diệt Virus

Virus có thể đến với họ bất kể thời gian nào. Hiện tại Windows đã bao gồm sẵn ứng dụng khử vi khuẩn được tích vừa lòng sẵn là Windows Defender. Theo bản thân thấy, Windows Defender cũng khá ngon rồi.

Nếu bạn có nhu cầu thử từng trải những phần mềm diệt Virus không giống coi bọn chúng khác biệt vắt làm sao tuyệt biết đâu nó đưa ra nhỏ Virus làm sao kia thì có thể xem TOPhường. 5 Phần mềm khử Virus rất tốt, miễn mức giá 2020.

Sau lúc cài về rồi thì bạn chỉ cần nhảy ứng dụng lên với quét Virus thôi.

Trên đây là 4 phương pháp sửa lỗi IDM ko bắt link Youtube, links nhạc Mp3, Mp4 trên trình để mắt Chrome, Firefox, Cốc cốc.

Hy vọng bài viết này để giúp bạn giải quyết và xử lý được vấn đề nỗ lực hữu IDM ko tự động bắt liên kết này.