Tải Game Left 4 Dead

Từ lúc ra mắt phiên phiên bản Left 4 Dead đầu tiên vào khoảng thời gian 2008, Valve đang lượm lặt được rất nhiều thành công cũng như sự cỗ vũ tự các người chơi trên toàn nhân loại. Để liên tục giữ lại lửa, thương hiệu đang mau lẹ phát hành phiên bạn dạng Left 4 Dead 2 vào vào ngày sinc nhật tựa game này reviews bên trên toàn trái đất.

Bạn đang xem: Tải game left 4 dead

Left 4 Dead là một trong trong những thể nhiều loại game sống sót cực kỳ lôi cuốn phối kết hợp cùng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, theo đó bạn phải tồn tại thân bè lũ Zombie hung tàn với cố gắng bay thân bằng hầu hết biện pháp nếu như không hy vọng phát triển thành 1 trong các bọn chúng.


*
" title="Left 4 Dead (Phần 1 cùng 2)">

Không giống hệt như phần nhiều tựa game thuộc thể một số loại khác, Zombie vào Left 4 Dead có tốc độ di chuyển rất lớn (nhanh rộng cả người chơi), bọn chúng rất có thể lộ diện bất cứ ở đâu nhưng các bạn đặt chân tới.

Ngoài ra, bè phái Zombie còn khôn cùng tính ma lanh, bọn chúng rất có thể tiện lợi tránh mặt được số đông cú phun với dancing xẻ vào các bạn, cho nên vì thế vô cùng cạnh tranh để bạn bay thân trường hợp chỉ gồm một mình.


*
" title="Left 4 Dead (Phần 1 cùng 2)">

Trong game chúng ta cũng có thể áp dụng rất nhiều những nhiều loại vật dụng khác biệt như gậy, tìm Katamãng cầu, xà beng, rìu,… để triển khai vụ khí giáp lá cà khôn cùng công dụng, Nhiều hơn cũng có rất nhiều các chủng loại súng không giống nhau cho chính mình chắt lọc nlỗi súng sáu, súng trường, súng đái liên cùng rất nhiều mẫu mã khác.

Xem thêm: Game Đua Xe Mô Tô Đường Tốc Độ 2021 4+, Đua Xe Mô Tô Đường Tốc Độ 2021 4+

Một điểm cần chú ý sẽ là con số đạn sinh sống mỗi khẩu súng đều sở hữu giới hạn, cũng chính vì nắm hãy nỗ lực sử dụng phù hợp nếu như khách hàng không thích yêu cầu “tay không bắt giặc”. Dường như, nhằm hoàn toàn có thể xong xuôi được màn nghịch yên cầu người chơi yêu cầu kết hợp anh em hết sức ăn ý với nhau bởi 1 chút ít không cẩn thận cũng khiến cho bạn biến đổi tầm nhìn của bầy đàn Zombie khát huyết tê.


*
" title="Left 4 Dead (Phần 1 với 2)">

Left 4 Dead tất cả 4 cơ chế đùa khôn xiết cuốn hút bao gồm:– Chế độ đùa đơn: Người chơi vẫn tinh chỉnh và điều khiển 1 bạn, 3 người sót lại đã vày máy vi tính (AI) điều khiển.– Chế độ chiến dịch: Với 4 bạn chơi đồng thời.– Chế độ đối kháng: Sẽ bao gồm 8 fan nghịch cùng tạo thành 2 nhóm, mỗi team 4 bạn. Lần lượt từng team đã tinh chỉnh và điều khiển 4 người sinh tồn pk với 4 người vào team Zombie còn sót lại.– Chế độ sinh tồn: 4 fan đùa đã nên cản lại ăn nhịp tấn công liên tục của bạn thân Zombie.


*
" title="Left 4 Dead (Phần 1 với 2)">

Gameplay của Left 4 Dead khôn cùng dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên hết sức tạo cấn và hấp dẫn. Đồng thời quý giá nghịch lại cao, những lần trải nghiệm sẽ sở hữu được đều diễn biến khác biệt góp tín đồ đùa không hẳn nhàm chán giống như những tựa game cùng thể một số loại khác.

Nếu các bạn là một giữa những Fan hâm mộ của thể các loại game sống sót góc nhìn fan thứ nhất thì chớ nên bỏ lỡ tựa game này. Bạn phát âm có thể dễ ợt sở hữu game về máy tính xách tay trải qua links bên dưới.


*
" title="Left 4 Dead (Phần 1 cùng 2)">

CẤU HÌNH YÊU CẦUOS: Window 7 trngơi nghỉ lên; Mac OS 10.6.4 trngơi nghỉ lên; Ubuntu 12.04Processor: Dual core (Hãng sản xuất Intel hoặc AMD 2,8GHz)Memory: 2GB RamGraphics: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600Storage: Trống 13GB

DOWNLOADLeft 4 DeadSteam4ShareMediafireGoogle DriveMegaLeft 4 Dead 2SteamMediafireGoogle DriveMega


ActionAdventureCasualEmulator GamesFightingHaông xã and Slashđiện thoại GamesMultiplayerPC GamesPlatformRPGShoot 'Em UpShooterStealthStrategySurvival
Danh Bạ trò chơi là trang Blog cá nhân chuyên tàng trữ game với nhiều thể các loại khôn xiết phong phú và đa dạng giúp bạn đọc hối hả kiếm được các tựa game yêu thích.