2 WEBSITE KIỂM TRA CẤU HÌNH CHƠI GAME NỔI TIẾNG CHO GAME THỦ

Tự học phương pháp chất vấn thông số kỹ thuật coi thứ gồm chơi được game hay là không là 1 trong cách tốt nhất có thể để các bạn cũng có thể cai quản được bài toán download game bên trên mạng về mà ko tầm giá công, mức giá sức, tổn phí thời gian.

Bạn đang xem: 2 website kiểm tra cấu hình chơi game nổi tiếng cho game thủ


Hãy thử tưởng tượng, câu hỏi bạn vẫn quăng quật một buổi sáng sủa nhằm cài 1 "con" game nặng trĩu hơn 50GB về rồi bắt đầu phân phát hiển thị cấu hình sản phẩm công nghệ các bạn cấp thiết đùa được game đó. Nó thật sự cực kì lãng phí thời gian, thế cho nên hãy luôn lưu ý rằng, trước khi thiết lập cùng setup một cái nào đó, các bạn luôn yêu cầu khám nghiệm thông số kỹ thuật trang bị mình tất cả đầy đủ để áp dụng nó hay không.
Ngày ni có khá nhiều giải pháp nhằm cung ứng đánh giá cấu hình laptop coi gồm chơi được game hay là không một bí quyết từ độngnhỏng mục dưới đây:
Tuy cách bên trên vô cùng dễ dàng, nhanh lẹ cùng ko yên cầu các bạn gồm kiến thức và kỹ năng về thông số kỹ thuật máy tính. Nhưng nó chỉ đúng ở 1 mức tương đối như thế nào đó mà thôi. Thế đề nghị, bản thân khulặng, nếu khách hàng có thời gian hãy từ mình học giải pháp khám nghiệm thông số kỹ thuật hết sức đơn giản cơ mà bản thân khuyên bảo tức thì dưới đây.
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10Processor (AMD): AMD FX-8350Processor (Intel): Chip Core i5 6600KMemory: 8GB RAMGraphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1050 / NVIDIA GeForce® GTX 660 2GBGraphics card (AMD): AMD Radeon™ RX 560 / HD 7850 2GBDirectX: 11.0 Compatible đoạn phim card or equivalentOnline Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connectionHard-drive sầu space: 50GBOS: 64-bit Windows 10 or laterProcessor (AMD): AMD Ryzen 3 1300XProcessor (Intel): Intel Core i7 4790 or equivalentMemory: 12GB RAMGraphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GBGraphics thẻ (AMD): AMD Radeon™ RX 580 8GBDirectX: 11.1 Compatible đoạn Clip thẻ or equivalentOnline Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connectionAvailable Disk Space: 50GB♦ Và như đang nhắc đến ở trên, cấu hình máy tính xách tay các bạn chỉ cần có được bằng hoặc là hơn Cấu hình về tối tđọc là những bạn đã có thể chơi được game. Thế nên hãy bên nhau phân tích, chất vấn từng thông số 1 sinh hoạt mục Cấu hình về tối tgọi trên và đối chiếu cùng với máy tính xách tay các bạn qua lý giải tiếp sau đây nhé.
♦ OS là viết tắt của từ: Operating System xuất xắc nói một cách khác là Hệ Điều Hành.♦ Thđọng từ những hệ quản lý Windows tự cũ tuyệt nhất cho đến mới nhất: Windows 1 → Windows 2/2.1 → Windows 3/3.1 → Windows 95 → Windows 98 → Windows ME → Windows 2000 → Windows XPhường. → Windows Vista → Windows 7 → Windows 8/8.1 → Windows 10. • Thđọng trường đoản cú này tác động cực kỳ quan trọng, vì chưng giả dụ ngơi nghỉ mục thông số kỹ thuật ghi hệ quản lý điều hành (OS) hỗ trợ là Windows 7 thì các bạn cđọng trường đoản cú đọc là Win 8, Win 10 (Tức những hệ quản lý thành lập sau đó) vẫn đùa được cùng những Win thi công trước đó sẽ không đùa được như: Win Vista, Win XP..,... • Tuy nhiên vào một số ít ngôi trường thích hợp mục OS chỉ ghi là Windows XP hay Windows Vista (hoặc phần đông bản Win truyền thống hơn) thì trong 1 số trường phù hợp Win 7, Win 8, Win 10 sẽ không còn chơi được (Chỉ 1 số ít ít mà thôi).♦ Trong từng hệ điều hành và quản lý sẽ có 2 "nhánh nhỏ" là bạn dạng 32bit hoặc bạn dạng 64bit (Ví dụ: Win 10 bản 32bit cùng Win 10 bạn dạng 64bit). • Với Win phiên bản 64bit vẫn đùa được tất cả các game (bao gồm cả game Win 32bit) • Tuy nhiên với Win phiên bản 32bit sẽ chỉ nghịch được game mang lại Win 32bit cơ mà thôi (Sẽ không chơi được những game chỉ cung ứng bản Win 64bit) • Nếu vào mục OS không ghi phiên bản Win hoặc chỉ ghi là 32bit thì chúng ta cđọng thầm đọc là máy những các bạn sẽ chơi được.♦ Cách xem báo cáo phiên bạn dạng Windows của bạn:Clichồng loài chuột cần vào This PC (hay còn được gọi là My Computer)Chọn Propertiles sống bảng hiện nay lênTại bản tồn tại thì mục số 3 là Hệ điều hành quản lý (Của bản thân là Windows 10)Ở mục số 4 là phiên bản Win (Của bản thân là bản win 64bit)
*
do vậy khi so với bảng Cấu hình ví dụ làm việc trên thì sản phẩm công nghệ mình đủ ĐK. Nếu không được điều kiện thì đề nghị chúng ta đề xuất tăng cấp phiên phiên bản WindowsVà Lúc đủ điều kiện các bạn tiếp tục kiểm soát đối chiếu CPU trải qua hướng dẫn ngơi nghỉ mục bên dưới.
♦ PROCESSOR có khá nhiều giải pháp gọi, biện pháp phát âm như là Sở vi xử trí, Chip máy tính xách tay với tuyệt Gọi độc nhất vô nhị là CPU♦ CPU trên Thị phần được tạo ra vày 2 hãng sản xuất là Hãng sản xuất Intel với AMD. Mỗi hãng mọi có rất nhiều nhiều loại CPU không giống nhau, với những mà CPU khác biệt. Và những công ty làm cho game chỉ giới thiệu 1 cho 2 CPU làm tiêu chuẩn buộc phải CPU chúng ta chỉ cần bằng hoặc cao hơn CPU cơ mà NPH Game đưa ra là các bạn đã sở hữu thể chơi được game đó.♦ Vì có không ít loại CPU không giống nhau đề xuất để kiếm tìm thông báo đối chiếu tương đối là cực nhọc, đề nghị các bạn hãy tuân theo giải pháp dưới để thực hiện một phần mượt đối chiếu nhanh hao chóng: 1. Xem biết tin CPU trên sản phẩm các bạn:
Cliông chồng loài chuột buộc phải vào This PC (tuyệt có cách gọi khác là My Computer)Chọn Propertiles ngơi nghỉ bảng hiện nay lênTại mục này đó là thông tin CPU của dòng sản phẩm chúng ta (Của bản thân là: Hãng sản xuất Intel I7 8700)
*

1- Sau lúc vào Website bên trên, các bạn ghi tên CPU của khách hàng vào ô tiên phong hàng đầu (như hình)2- Ghi thông số CPU cơ mà nhà làm cho game giới thiệu tại vị trí Cấu hình tối tgọi vào ô số 2.
*
3- Chờ nó trả kết quả nlỗi hình bên dưới. Số điểm CPU (trong hình ngôi sao) của sản phẩm chúng ta bằng hoặc cao hơn nữa Tức là những các bạn sẽ đầy đủ điều kiện.
*

do đó Lúc đối với bảng Cấu hình ví dụ sống trên thì lắp thêm bản thân đầy đủ điều kiện. Nếu không được các bạn bắt buộc phải cài ráng CPU new giỏi rộng.Và Lúc đầy đủ điều kiện chúng ta liên tục kiểm tra đối chiếu Memory thông qua lí giải sinh hoạt mục dưới.

Xem thêm: Kung Fu Panda 3 Đại Chiến - Game Kungfu Panda 3 Đại Chiến


MEMORY - RAM - BỘ NHỚ NGẪU NHIÊN

♦ MEMORY hay còn được nghe biết dưới cái thương hiệu là RAM. Là một bộ lưu trữ bất chợt cho phép tàng trữ tạm thời toàn bộ những game đã mlàm việc nhằm đùa bên trên vật dụng.♦ Lúc msinh sống game nó đang ngốn một lượng RAM khăng khăng và khi đó các bạn bắt buộc đảm bảo an toàn rằng số RAM cơ mà game từng trải yêu cầu nhỏ hơn số RAM tất cả trên vật dụng chúng ta. Nếu không nó đang dẫn cho giật lag thậm trí là lag thiết bị.♦ Cách Kiểm Tra Số RAM trên máy:Cliông xã loài chuột phải vào This PC (xuất xắc có cách gọi khác là My Computer)Chọn Propertiles ở bảng hiện tại lênTại mục này chính là công bố RAM (Của mình là 16GB RAM)
*
Vậy nên khi đối với bảng Cấu hình ví dụ sinh hoạt trên thì sản phẩm công nghệ mình đủ điều kiện. Nếu không được các bạn bắt buộc phải thiết lập thêm RAM đã tích hợp làm sao để cho tổng thể RAM của máy lớn hơn số RAM cơ mà game tận hưởng.Và khi đủ điều kiện các bạn tiếp tục đánh giá so sánh Graphics Card trải qua khuyên bảo sinh sống mục bên dưới.

GRAPHICS CARD - CARD MÀN HÌNH

♦ Graphics Card hay còn gọi là Card screen.1-
Tại ô phía bên trái (ô số 1) chúng ta search nhập thương hiệu Card screen sản phẩm các bạn vao.2- Tại ô bên nên (Ô số 2) chúng ta điền tên Card màn hình mà game hưởng thụ vào.
*
3-
Cuối cùng là xem Card màn hình làm sao nhiều điểm rộng. Nếu card ai đang áp dụng nhiều hơn thế nữa hoặc bằng điểm thì Tức là những các bạn sẽ nghịch được game.
*
do đó Lúc so với bảng Cấu hình ví dụ sinh sống trên thì sản phẩm mình đầy đủ ĐK. Nếu cảm thấy không được các bạn bắt buộc phải sở hữu với upgrade Card màn hình mới xuất sắc rộng.Và Khi đầy đủ ĐK các bạn thường xuyên bình chọn đối chiếu DirectX thông qua lý giải nghỉ ngơi mục bên dưới.

DIRECTX

♦ DirectX bên trên máy cần phải bằng hoặc hơn thế đối với từng trải của game thì mới rất có thể chơi được game đó.♦ Tải phần mềm kiểm tra số DriectX mà máy nhiều người đang sử dụng:
♦ Sau Lúc thiết lập về chúng ta thiết lập và mở nó lên, tìm tới chiếc DirectX Support như hình bên dưới. Và kia chính là số phiên bạn dạng DirectX của bạn (Của bản thân là 12)
*

Lưu ý là Windows XP. chỉ cung cấp cho tới DirectX 9.0, Windows 7 chỉ cung cấp mang lại DirectX 11 và Windows 10 cung cấp mang đến DirectX 12. Nên trường hợp thấy DirectX đồ vật chúng ta cảm thấy không được thì hãy coi nhằm tăng cấp Windows lên.Và nlỗi ở bên trên, DirectX của bản thân vẫn đầy đủ để chơi trò chơi. Và Khi đủ ĐK chúng ta thường xuyên đánh giá đối chiếu Hard-drive Space trải qua trả lời ngơi nghỉ mục dưới.
♦ Hard-Drive sầu Space tuyệt còn được gọi là bộ nhớ lưu trữ sản phẩm công nghệ, là dung tích trống cần thiết bên trên đồ vật nhằm hoàn toàn có thể cất game với các tệp tin save sầu của game.♦ Tại phía trên chúng ta phải đọc thông số kỹ thuật Hard-drive sầu Space mà game cung cấp là thông số kỹ thuật cho một ổ đĩa bên trên lắp thêm chđọng không hẳn là tổng những ổ trên đồ vật (Vì game chỉ tải vào 1 ổ chứ không hề chia nhỏ ra nhằm tải sang các ổ khác nhau được)♦ Bên cạnh đó, nếu chưa hẳn những bạn oder game thì tất cả các game thiết lập miễn phí trên mạng phần đa đòi hỏi dung lượng ổ thiết bị lớn gấp rất nhiều lần cùng với dung lượng File game đề xuất cài về (Vì lúc cài đặt về chúng ta đề nghị giải nén File, với File được bung file ra cộng với File cài về đã ra dung lượng trống trên trang bị các bạn nên đạt được).♦ Cách chất vấn dung lượng trống của 1 ổ đĩa:Vào This PC (My Computer)Clichồng chuột bắt buộc vào Folder phải soát sổ dung lượng trốngChọn Properties sinh hoạt bảng hiện nay raVùng khoanh đỏ ngơi nghỉ ô số 4 - mục Free Space đó là dung lượng trống của ổ.
*

Bởi vậy là tôi đã hướng dẫn xong xuôi các bạn biện pháp trường đoản cú soát sổ cấu hình thứ coi có nghịch được game hay không một bí quyết cụ thể tuyệt nhất. Có thể bài viết tương đối lâu năm, nhưng lại lúc các bạn đã cầm cố được biện pháp soát sổ, thì tất cả đều lần sau các bạn sẽ tương đối tiện lợi nhằm triển khai.Cuối cùng, xin chúc các bạn cài đặt cùng thiết lập game thành công tương tự như là chơi trò giải trí vui lòng.!

Tự học tập biện pháp bình chọn thông số kỹ thuật xem vật dụng có đùa được game hay là không là một bí quyết rất tốt để các chúng ta có thể làm chủ được việc download game trên mạng về mà lại không chi phí công, giá tiền mức độ, mức giá thời hạn.