Không Kết Nối Được Mobile Hotspot

Sửa lỗi di động hotspot không chuyển động vào Windows 10: Công nghệ điểm phân phát sóng di động thiết bị di động hotspot được cho phép share liên kết internet của công ty cùng với những trang bị khác bằng nhân kiệt Wi-Fi. Và windows 10 cũng có tùy chọn tạo điểm phân phát sóng di động từ ettings -> network & internet -> Mobile hotspot.


Gần trên đây một vài người dùng windows phàn nàn, bắt buộc nhảy điểm phạt sóng di động WiFi. Nó hiện thông báo lỗi We can’t phối up sản phẩm điện thoại hotspot, Turn on Wi-Fi on your Windows 10 PC. Có một số nguyên nhân có thể dẫn mang đến lỗi điều đó, cấu hình không đúng chuẩn hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh bộ điều vừa lòng mạng ko dây vẫn lạc hậu là phổ biến. Dưới đó là 5 Giải pháp có lợi được áp dụng để sửa lỗi Mobile hotspot ko vận động trong Windows 10.

Bạn đang xem: Không kết nối được mobile hotspot

*
*
# Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh WiFi Theo phong cách thủ công

Trình tinh chỉnh bộ điều phù hợp WiFi adapter lỗi thời hoặc bị hỏng là lý do phổ cập tốt nhất bên dưới sự núm này. Nếu Việc chạy trình hạn chế sự chũm mạng ko khắc phục và hạn chế được sự cụ thì nên update trình tinh chỉnh WiFi theo cách bằng tay theo quá trình dưới, nó rất có thể là nguyên nhân thiết bị di động hotspot ko vận động trong Windows 10.

Nhấn phím Windows + X và lựa chọn device manager,Vấn đề này vẫn hiển thị toàn bộ danh sách trình tinh chỉnh thứ sẽ cài đặt,Định vị và mở rộng Network adapters. Bấm loài chuột nên vào bộ điều thích hợp mạng ko dây của khách hàng, tiếp nối bnóng Update driver.Nhấp vào Search automatically với tuân theo khuyên bảo bên trên màn hình hiển thị để cài đặt xuống cùng trình tinh chỉnh và điều khiển wifi mới nhất tự sever Microsoft. (Nếu có)Sau Khi hoàn tất, hãy khởi đụng lại máy vi tính của khách hàng để vận dụng các biến đổi với soát sổ trạng thái của việc nạm Hotspot của công ty.# Gỡ setup toàn bộ các adapters ảo

Một số người dùng Windows vẫn khuyến nghị, sau thời điểm xóa adapters ảo, chúng ta rất có thể khắc phục sự cầm mobile hotspot không hoạt động vào Windows 10 với tạo mobile hotspot nhưng ko gặp gỡ bất kỳ sự rứa nào trên Windows 10.

Nhấn phím Windows + x chọn device manager,định vị cùng mở rộng Network adaptersNhấp loài chuột yêu cầu sau đó gỡ cài đặt tất cả những adapters ảoKhởi rượu cồn lại máy vi tính của khách hàng với khám nghiệm tâm trạng sự cố của người tiêu dùng.# Thay đổi cấu hình adaptersMlàm việc setup bằng phím windows + I,Đi cho tới Network và Internet, lựa chọn thiết bị di động Hotspot ở ngnạp năng lượng phía trái,Nhấp vào Related Settings rồi Change Adapter Options.Tại phía trên điện thoại hotspot adapter của người tiêu dùng, bấm chuột bắt buộc cùng đi tới Properties.Di đưa mang lại tab Sharing cùng quăng quật chọn Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s Internet connection.Khởi động lại máy tính của người sử dụng cùng kiểm soát tâm trạng sự nắm của khách hàng.# Cài đặt lại Wifi adapters

Sự gắng vẫn chưa được giải quyết và xử lý, bạn quan yếu nhảy điểm phạt sóng di động cầm tay WiFi, công dụng là lỗi We can’t set up Smartphone hotspot Turn on Wi-Fi, phần lớn cài đặt lại mạng/Wireless adapter vẫn khắc phục và hạn chế các sự cầm mạng cùng mạng internet khác biệt bên trên PC của người sử dụng.

Xem thêm: Tải Game One Piece Burning Blood Cực Dễ Trên Điện Thoại, Máy Tính

Nhấn phím Windows + R, nhập devmgmt.msc và nhấp vào ok,Thao tác này đã msống trình thống trị lắp thêm windows với hiển thị tất cả list trình tinh chỉnh sản phẩm vẫn thiết đặt,Cuộn xuống để xác định và mở rộng network adapter,Nhấp con chuột đề xuất vào trình tinh chỉnh bộ điều đúng theo ko dây chọn gỡ setup sản phẩm công nghệ,Nhấp lại vào gỡ thiết lập lúc tận hưởng xác thực với khởi cồn lại máy tính của doanh nghiệp.# Tạo một liên kết mới

Nếu nhiều người đang gặp gỡ sự thay Khi liên kết sản phẩm của bản thân mình cùng với điểm phát sóng cầm tay,

Đảm bảo bạn nhập đúng mật khẩuThử và xóa liên kết hiện tại, tiếp đến chế tạo ra liên kết mới nhằm thải trừ lỗi chuẩn xác.

Đôi khi các vụ việc với registry có thể là nguyên nhân trong vô số trường hợp. Đây là 1 trong những điều khiển registry rất có thể giúp khắc chế sự gắng cùng cho phép tạo Smartphone hotspot trên Windows 10.

Nhấn phím Windows + R, nhập regedit và nhấp vào ok nhằm msống registryĐiều hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesWlanSvcParametersHostedNetworkSettingsNhấp loài chuột cần vào HostedNetworkSettings vào ngnạp năng lượng mặt bắt buộc với chọn Delete.Khởi đụng lại máy tính xách tay của chúng ta với kiểm tra xem điều này có góp khắc phục được di động hotspot ko.

Kết luận

Việc cần sử dụng sản phẩm điện thoại hotspot để share mạng là hơi bổ ích Khi trong Quanh Vùng chúng ta đang sống và làm việc bài toán tủ sóng wifi chưa đích thực xuất sắc thì sản phẩm điện thoại hotspot sẽ phát huy xuất sắc tài năng của chính nó. Hy vọng với gợi ý biện pháp sửa lỗi thiết bị di động hotspot không hoạt động trong Windows 10 nhưng Blog thủ thuật máy tính xách tay thanghanh.com đã chia sẻ đã hữu dụng với các bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc.