Không download được google drive

Google Drive là một trong những giữa những hình thức tàng trữ đám mây miễn chi phí và thông dụng bậc nhất bây giờ, hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng 15 GB lưu trữ tài liệu cho từng thông tin tài khoản, với chắc hẳn rằng chúng ta đang biết thì đây là một hình thức dịch vụ của Google LLC.

Bạn đang xem: Không download được google drive

Và chắc hẳn là bạn đã từng có lần có những lúc gặp yêu cầu lỗi siêu tức giận Khi thực hiện link cài đặt của hình thức dịch vụ này, sẽ là quan trọng download về được file lưu lại bên trên Google Drive sầu, tuy nhiên bạn đã có đầy đủ quyền nhằm sở hữu file giỏi thậm chí còn chúng ta là bạn upload, là nhà mua của tập tin kia.


Chính vì vậy vào nội dung bài viết này mình vẫn chỉ dẫn đến chúng ta một trong những phương pháp để hoàn toàn có thể sửa lỗi này một phương pháp tác dụng tuyệt nhất nhé !

#1. Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google hoặc đổi thông tin tài khoản khác

Cách đơn giản và dễ dàng độc nhất đó là thử singout tài khoản Google của chúng ta ra => rồi đăng nhập lại hoặc đổi một thông tin tài khoản Google không giống để test lại. Cách chế biến nlỗi sau :

Kích vào Avatar của doanh nghiệp ở góc trái screen.Nhìn xuống góc bên dưới => với bấm Đăng xuất là xongHoặc nếu muốn trở qua tài khoản khác thì kích vào thông tin tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu lật qua là được.

Xem thêm: Tại Sao Idm Không Download Được, Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

*
*
*

#4. Sửa lỗi Khi Google Drive sầu số lượng giới hạn lượt tải

Đôi khi các bạn sẽ gặp cần hầu như liên kết Google Drive với thông báo nhỏng sau:

Rất nuối tiếc, hiện giờ chúng ta quan yếu coi hoặc thiết lập xuống tệp này.Gần phía trên, có không ít người tiêu dùng sẽ coi hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị share với rất nhiều người, bạn cũng có thể mất đến 24 giờ đồng hồ để hoàn toàn có thể xem giỏi tải tệp xuống.

Với lỗi này thì các bạn chỉ việc làm theo bài bác chỉ dẫn này là được: Làm nuốm làm sao để download lúc Google Driver giới hạn lượt tải?

#5. Lời kết

Okay, như vậy là mình vừa share với chúng ta một vài mẹo nhỏ dại để sửa lỗi ko download được tệp tin bên trên Google Drive rồi kia.

Hy vọng là mọi mẹo nhỏ mà mình vừa giới thiệu bên trên để giúp các bạn giải quyết và xử lý được vấn đề về sở hữu tập tin tự Google Drive.

Ngoài mấy phương pháp tôi vừa chia sẻ bên trên ra thì chúng ta còn hiểu biết thêm biện pháp như thế nào không giống nữa không? Nếu gồm thì hãy share đến gần như tín đồ thuộc biết sống bên dưới phần bình luận các bạn nhé !