Khắc phục lỗi internet download manager

Không phải không có căn cứ nhưng mà Internet Download Manager - phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ tải về, sở hữu file lại được không ít fan lựa chọn thực hiện tới những điều đó. Nhưng vụ việc là không hẳn ai cũng có tác dụng để bỏ ra trả đến vấn đề thực hiện một phần mềm phiên bản quyền. Chính vị vậy mà bao gồm phiên bản "không bao gồm thống", được sửa chữa nhằm cung ứng cho người cần sử dụng có thể áp dụng dễ chịu và thoải mái nhưng mà ko buộc phải thiết lập tuyệt ĐK.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi internet download manager

Tuy nhiên, đôi lúc chủ yếu mọi phiên bản "lậu" như vậy lại là ngulặng nhân chủ yếu dẫn tới vấn đề nhiều người sử dụng Internet Download Manager - IDM cùng bị thông tin lỗi nhái serial number:

Internet Download Manager has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting...

Đây không phải là lỗi thừa cực kỳ nghiêm trọng, nhưng mà nhiều lúc cũng rất trắc trở. Trong bài viết này họ đang cùng tìm hiểu bí quyết cách xử lý lỗi này mà lại không phải cần sử dụng tới lý lẽ tốt phần mềm trợ giúp như thế nào không giống.

4 cách khắc phục lỗi "IDM has been registered with a nhái Serial Number":

Làm nạm nào để sửa lỗi idm nhái serial

Cách 1: Sửa vào tệp tin thiết lập của IDM:

trước hết, những bạn phải tắt hẳn Internet Download Manager đi, bằng cách, cliông chồng con chuột đề xuất vào icon IDM nghỉ ngơi tkhô nóng taskbar, sau đó chọn vào Exit.


Tiếp theo, các bạn tìm vào thỏng mục đựng file setup của Internet Download Manager. cũng có thể tìm theo đường dẫn sau:


Nhìn sang cửa sổ bên buộc phải, kiếm tìm tệp tin mang tên là "IDMGrHlp.exe" hoặc "IDMGrHlp", bây giờ, những chúng ta có thể thay tên file thành bất kỳ tên như thế nào bạn có nhu cầu, hoặc dễ dàng nhất, là xóa nó đi (rất tốt là phải xóa đi mang đến tiện).

Tuy nhiên, đến bước này vẫn chưa thể xem là hoàn tất được. Bởi lúc xóa hoặc đổi tên file IDMGrHlp đi rồi, những lần bạn khởi hễ IDM lên nhằm cần sử dụng, đang nhận ra thông báo: "IDM cannot find 1 files that are necessary for browser and system integration. Please reinstall IDM". Tiếp tục làm cho nhỏng sau:


Tìm mang đến tệp tất cả tên "idmBroker" cùng copy thêm một tệp nữa.

Đổi thương hiệu tệp vừa copy thành thương hiệu hệt như thương hiệu file vừa xóa. Nlỗi trong lí giải này, bọn họ đặt lại tên tệp "idmBroker - Copy" thành "IDMGrHlp". Sau kia Enter nhằm gìn giữ là xong.

Xem thêm: Server Gta San Online Vngamer, Gta San Andreas Online Vngamer

Cách 2: Txuất xắc thay đổi giá trị vào Registry:

Các chúng ta msinh hoạt vỏ hộp thoại Start / Run (hoặc bnóng phím tắt Windows + R để mở Run), nhtràn lên ô search kiếm Regedit, sau đó dấn OK hoặc Enter:


Cửa sổ Registry Editor mở ra, các bạn tra cứu theo đường dẫn nhỏng bên dưới đây:


Nhìn thanh lịch hành lang cửa số bên bắt buộc, những các bạn sẽ thấy:

File "CheckUpdtVm"Kích đúp vào tệp tin kia với đưa quý giá khoác định vào ô "Value data" từ "10" thành "0".Nhấn vào OK nhằm lưu giữ.

Cách 3: Sửa tệp tin host:

Các các bạn vào "My Computer", chọn ổ C: và tìm kiếm vào file host theo con đường dẫn:

C:WindowsSystem32driversetc


Mở tệp tin này bởi "Notepad" hoặc ngẫu nhiên công tác sửa đổi Text như thế nào, kế tiếp copy thêm đoạn sau đây vào dưới sau cùng, và "Save" lại.


127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách 4: Chỉnh sửa vào tệp tin IDMGrHlp:

Cũng vào thỏng mục thiết lập Internet Download Manager, các bạn chọn vào file "IDMGrHlp", kế tiếp chuột nên với click vào "Properties".

Tại cửa sổ tiếp theo, các bạn làm cho như sau:

Chọn thẻ "Security".Trong mục "Group or user names", clichồng vào User (Tên người dùngUsers).Nhấp tiếp vào "Edit".


Trong hình ảnh của "Permissions for IDMGrHlp", chúng ta chú ý vào mục "Permissions for ALL APPLICATION PACKAGES", nghỉ ngơi cột "Deny", chọn vào ô đầu tiên "Full control", sau đó "Apply""OK" để hoàn chỉnh.

Vậy là các bạn đã sở hữu cho tới 4 mẹo nhằm khắc chế lỗi "IDM báo Fake Serial Number" rồi. Sau Lúc triển khai kết thúc một biện pháp nào kia, các bạn cần phải khởi động lại Internet Download Manager giúp xem tác dụng nhé. Với phần nhiều mẹo này, chắc hẳn rằng lao lý tăng tốc độ tải về của các các bạn sẽ không thể hiển thị hồ hết thông báo nlỗi lúc đầu nữa. Hoặc bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo và sử dụng các ứng dụng cung cấp tăng speed download miễn tầm giá không giống.

Xem Clip gợi ý giải pháp giải pháp xử lý lỗi IDM báo Nhái Serial Number:


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA