Idm Báo Lỗi Internet Download Manager Registration

‘Internet Download Manager (IDM) được sử dụng vì chưng nó sẽ giúp đỡ chúng ta thiết lập về những tập tin vận tốc cao từ website. Nhưng IDM hiện thời bọn họ sẽ cần sử dụng số đông là IDM Cờ-rắc, Tức là cần sử dụng key lậu. Hiếm khi thấy người tiêu dùng key IDM phiên bản quyền. Sau một thời hạn làm sao kia, những người dân tạo nên ra ứng dụng cung cấp tải về IDM này phân phát hiển thị và bloông xã toàn bộ mọi key lậu đó. Khiến chúng ta nhấn thông tin “IDM has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number” của IDM khi chúng ta nằm trong số những người bị IDM vạc hiện tại dùng key không bạn dạng quyền.

Bạn đang xem: Idm báo lỗi internet download manager registration

*

Lỗi này có tác dụng chúng ta vô cùng tức giận vày nó xuất hiện mỗi lúc bạn muốn mua về một số tập tin hoặc khi chúng ta khởi động khối hệ thống của người tiêu dùng.


Ở nội dung bài viết này tôi vẫn tiết lộ 2 biện pháp đơn giản và công việc dễ dãi nhằm thoát ra khỏi thông báo này nhưng ko áp dụng ngẫu nhiên tập tin torrent hoặc không sử dụng bất kỳ phím tiếp nối.

Hãy ban đầu cùng với những cách thức để giải quyết vấn đề của IDM trong những số ấy cho biết ‘IDM has been registered with the fake serial number’ .

Trước lúc thực hiện áp dụng IObit Uninstaller để gỡ quăng quật mua đặt IDM trước đó hoàn toàn.

Phương thơm pháp 1: Chỉnh sửa cùng với File IDM

Cách 1:

Mở cửa sổ Explorer cùng điều tìm hiểu thư mục “Internet Download Manager” vào file lịch trình.

Mở thỏng mục “Internet Download Manager” giúp xem list các file như hình bên dưới đây:

*

Bước 2:

Trong cửa sổ lộ diện, kiếm tìm tìm với xóa file ‘IDMGrHlp.exe’. Và copy ‘idmBroker.exe’ trường đoản cú cùng một thỏng mục cùng dán nó vào và một thỏng mục.

Xem thêm: Uncharted 4 Download - Uncharted 4: A Thief'S End Version For Pc

Cách 3:

Bây giờ đồng hồ đổi tên những tập tin xào nấu của ‘idmBroker.exe‘ để ‘IDMGrHlp.exe‘ như hình bên dưới đây:

*


Cách 4:

Bây tiếng bước sau cùng là khởi đụng lại khối hệ thống của khách hàng để vận dụng IDM new được chỉnh sửa với triển khai downlaond nhưng mà không bị bất kỳ sự cách biệt như thế nào.

Cách 2: Sử dụng File Host

Bước 1. Msinh sống cửa sổ Explorer cùng điều hướng đến thỏng mục> C: Windows System32 drivers etc ‘ .

Thư mục này chứa 5 tệp tin trong những số đó bao gồm một file ‘hosts‘.

*

Bước 2. Nhấp loài chuột đề xuất vào tập tin kia theo vày Open With >> Notepad.

*

Bước 3. Một khi chúng ta sẽ mngơi nghỉ tệp tin này trong Notepad. Trong ngôi trường thích hợp của mình, tôi đã thực hiện ‘Notepadd ++ nó không có bất kỳ sự khác biệt như thế nào.

Bây giờ chỉ cần sao chép phần nhiều loại dưới đây của mã và dán nó vào sau chiếc sau cùng trong file ‘hosts‘, rồi bảo quản.

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của bạn trông như vậy này:

*

Bước 4. Bây giờ đồng hồ chỉ cần khởi rượu cồn lại hệ thống của công ty giúp xem kết quả. Ttận hưởng thức cài đặt nhưng mà không xẩy ra cách biệt.